Phản ứng của Thu Thuỷ khi con trai hỏi: "Mẹ ơi! Ba đâu rồi"?

02/02/2018, 09:00 GMT+07:00

Sau khi ly hôn với người chồng đã yêu 17 năm, Thu Thủy càng thấy thương xót khi cậu con trai cứ hỏi "Mẹ ơi! ba đâu rồi". 

Cách đây 3 tháng, Thu Thuỷ công khai chuyện ly hôn trong nước mắt. Tình yêu 17 năm của cô với ông xã chính thức kết thúc từ hơn nửa năm trước. Nói về chồng cũ, Thu Thủy chia sẻ rằng cô vẫn còn thương rất nhiều. Dẫu anh lạnh lùng, hờ hững không quan tâm, không yêu cô như trước, nữ ca sĩ vẫn chấp nhận. Nhưng có duy nhất một điều làm Thu Thủy băn khoăn, ấy là tình thương của một người cha mà anh dành cho con của 2 người.


Thu Thủy cho biết, 6 tháng sau khi ly hôn, chồng cũ của cô không hề nhắn tin hỏi thăm con trai một lời nào cả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Thủy cho biết, 6 tháng sau khi ly hôn, chồng cũ của cô không hề nhắn tin hỏi thăm con trai một lời nào cả.

Vốn là một người kín tiếng trong chuyện đời tư, Thu Thủy luôn được ngưỡng mộ với mối tình bắt đầu từ năm 18 tuổi. Vì thế chuyện tình của nữ ca sĩ đổ vỡ khiến khán giả vô cùng bàng hoàng. Tuy nhiên, Thu Thủy đã cố gắng vượt qua những khó khăn để chăm sóc cho cậu con trai và bắt đầu trở lại với công việc hiện tại. Trong lần thu âm ca khúc mới ra mắt, nữ ca sĩ như đã trút hết tâm can nhiều giờ liền trong phòng thu để hát bằng những cảm xúc thật nhất của mình.


Thu Thủy trút hết tâm can hát về cuộc hôn nhân tan vỡ với chồng cũ đại gia.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Thủy trút hết tâm can hát về cuộc hôn nhân tan vỡ với chồng cũ đại gia. 

Tối 1/2, trên trang cá nhân Thu Thủy đã viết dòng trạng thái khá dài gửi đến cậu con trai bé bỏng đầy nước mắt. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Gửi con trai của mẹ!. Đáng lẽ hôm nay mẹ ra MV mới mẹ phải vui chứ?. Nhưng tại sao khi xem lại MV này mẹ lại rơi nước mắt khi thấy có hình ảnh con trong đó. Con biết không?. Đôi lúc vô tình con bâng quơ hỏi mẹ “Mẹ ơi! ba đâu rồi”. Mẹ cứng đơ cổ họng vì sự hồn nhiên của con. Có những câu chuyện khi trưởng thành mẹ sẽ từ từ thỏ thẻ lại cùng con, để khi đấy câu chuyện nó sẽ khác. Sẽ không còn bi quan, giận hờn, hay oán trách.

Phản ứng của Thu Thuỷ khi con trai hỏi:

Nó chỉ đơn thuần là một câu chuyện kể. Đơn thuần là quá khứ của mẹ con mình thôi. Mẹ là người đã bất chấp mọi khó khăn để đưa con đến bên mẹ thế nên những gì tốt đẹp nhất mẹ luôn muốn dành cho con. Mẹ buồn chứ! Nhưng mẹ hứa sẽ chỉ kể cho con những câu chuyện vui trong cuộc sống còn những câu chuyện không vui, mẹ xin giữ lại. Con của mẹ cứ việc an nhiên và mạnh giỏi trưởng thành. Con phải mau mau trưởng thành để thay ba con làm điểm tựa cho mẹ nhé!.

Chắc chắn sẽ có lúc mẹ mệt mỏi, sẽ có lúc mẹ cần lắm một bờ vai đủ vững chải để vượt qua những bộn bề của cuộc sống này. Nhưng giờ chưa phải là lúc con nhỉ?. Mẹ đợi con lớn lên và thật mạnh mẽ để lúc này mẹ được mượn bờ vai miễn phí của con trai mẹ. Còn bây giờ, mọi chuyện cứ để mẹ lo, con trai yêu. Con chỉ cần cho mẹ được con ôm ngủ, được con ôm hôn rồi con nói mẹ ơi, thương mẹ. Chỉ cần nhiêu đó thôi mẹ hạnh phúc lắm. Con hãy trưởng thành và hãy là một người đàn ông tốt nha con! Yêu con trai của mẹ. Mẹ hứa!. Sau dòng trạng thái khá buồn, Thu Thủy nhận khá nhiều sự an ủi của bạn bè và cư dân mạng. 


Trạng thái khá buồn của Thu Thủy mới chia sẻ trên trang cá nhân.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trạng thái khá buồn của Thu Thủy mới chia sẻ trên trang cá nhân. 


Con trai của Thu Thuỷ với chồng cũ đại gia đến nay đã được hơn 2 tuổi rưỡi.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con trai của Thu Thuỷ với chồng cũ đại gia đến nay đã được hơn 2 tuổi rưỡi. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!