Oan gia ngõ hẹp là có thật, Thu Minh - Chi Pu lại được xếp ngồi cạnh nhau ở show thời trang

27/11/2018, 17:20 GMT+07:00

Một năm trước, ngay khi lấn sân sang làm ca sĩ, Chi Pu đã nhận lại sự không đồng thuận của nhiều nghệ sĩ gạo cội, trong đó có Thu Minh. Một năm sau, khi gặp lại và ngồi cạnh nhau trong một sự kiện, hai người này vẫn tiếp tục dành cho nhau sự lạnh lùng.

Mới đây, show diễn thời trang được mong đợi nhất của NTK đình đám Vbiz đã chính thức diễn ra, quy tụ dàn sao Việt "khủng" cùng "đọ sắc" khiến khán giả vô cùng đã mắt. Bên cạnh đó, vấn đề đáng chú ý là tại đêm diễn thời trang này, rất nhiều "oan gia ngõ hẹp" đã "chạm trán" nhau trên thảm đỏ sau vô số mâu thuẫn, lùm xùm xung quanh, trong đó có Thu Minh Chi Pu.


Chi Pu xuất hiện lộng lẫy với chiếc váy đỏ cầu kỳ.
Chi Pu xuất hiện lộng lẫy với chiếc váy đỏ cầu kỳ.


Thu Minh cũng thần thái không kém cạnh bên học trò Ali Hoàng Dương.
Thu Minh cũng thần thái không kém cạnh bên học trò Ali Hoàng Dương.

Được xếp ngồi cạnh nhau trong buổi biểu diễn, nhưng điểm đáng chú ý là cả Thu MinhChi Pu đều ngoảnh mặt đi chỗ khác, và thẳng thừng "bơ nhau". Có thể thấy dù xuất hiện rất lộng lẫy tại cùng một chương trình nhưng cả Thu MinhChi Pu vẫn chưa quên được ồn ào trước đó.

Oan gia ngõ hẹp là có thật, Thu Minh - Chi Pu lại được xếp ngồi cạnh nhau ở show thời trang

Mâu thuẫn của bộ đôi này xuất phát từ việc Chi Pu bắt đầu "cầm mic lên làm ca sĩ" vào cuối năm 2017. Kể từ lúc đó, Chi Pu đã vướng phải rất nhiều sự chỉ trích từ sao Việt rằng Chi Pu không có tố chất để làm ca sĩ, trong đó có Thu Minh. Trả lời về quan điểm "Ở Việt Nam ai cầm mic lên cũng có thể làm ca sĩ" của Chi Pu, Thu Minh tỏ ra không hài lòng: "Tôi nghĩ không nên mổ xẻ quá sâu vào điều này. Nếu khán giả đã có những phản đối mạnh mẽ như thế chứng tỏ đó là quan điểm sai. Tôi không đồng tình với câu nói này, không phải ai cầm mic lên cũng được gọi là ca sĩ".


Có thể nhận ra rằng cô gái với chiếc váy đỏ cạnh bên Thu Minh là Chi Pu.
Có thể nhận ra rằng cô gái với chiếc váy đỏ cạnh bên Thu Minh là Chi Pu.

Trước những ý kiến trái chiều của các bậc tiền bối, Chi Pu thẳng thừng dùng thái độ "không quan tâm" để đáp trả. Chẳng những cho rằng "việc mình làm không liên quan gì đến ai", Chi Pu còn liên tục phát triển sự nghiệp âm nhạc của mình bằng hàng loạt MV, như một cách đả kích lại các làn sóng dư luận đổ ập vào mình.


Trong sự kiện sự kiện Premiere MAMA in Vietnam năm 2017 - Chi Pu và Thu Minh vô tình được BTC sắp xếp ngồi gần nhau trên hàng ghế khán giả. Nhưng cả hai vẫn trò chuyện, trao đổi thân thiết.
Trong sự kiện sự kiện Premiere MAMA in Vietnam năm 2017 - Chi Pu Thu Minh vô tình được BTC sắp xếp ngồi gần nhau trên hàng ghế khán giả. Nhưng cả hai vẫn trò chuyện, trao đổi thân thiết.

Đến nay tuy sự việc đã 1 năm trôi qua nhưng dường như cả Chi Pu lẫn Thu Minh vẫn chưa "nguôi ngoai" và đối mặt với nhau bằng thái độ thoải mái nhất.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!