Phản ứng của Thu Minh khi bị khán giả chê hát ballad cũ kỹ khiến CĐM ngỡ ngàng

19/09/2018, 17:00 GMT+07:00

Bị chê hát nhạc ballad cũ kỹ trong ca khúc "Cô ấy sẽ không yêu em như anh", Thu Minh đã có lời đáp trả khiến ai cũng phải nể phục.

Trở lại đường đua âm nhạc tháng 9 bằng ca khúc "Cô ấy sẽ không yêu em như anh" nhưng Thu Minh lại vấp phải không ít những lời chê trách từ khán giả. Trước sức ép của dư luận, Thu Minh đã có phản ứng khiến ai cũng ngỡ ngàng và nể phục.

Tháng 9 là thời điểm nhiều ca sĩ lựa chọn để quay trở lại với đường đua âm nhạc, thực hiện các dự án mới đã được chuẩn bị kỹ lưỡng. Thu Minh cũng vậy, nữ ca sĩ lựa chọn tháng 9 là thời gian comeback với ca khúc Cô ấy sẽ không yêu anh như em. Đây là một ca khúc được ví von như một dự án mới mà cũ, là “món ăn” tinh tế, đậm vị giữa một đại tiệc choáng ngợp và quá nhiều sự lựa chọn.


Thu Minh trở lại Vpop tháng 9 bằng bản ballad Cô ấy sẽ không yêu em như anh.
Thu Minh trở lại Vpop tháng 9 bằng bản ballad Cô ấy sẽ không yêu em như anh.

Thế nhưng, lần trở lại này của Thu Minh lại không được suôn sẻ như cô mong đợi. Giọng ca Đừng yêu đã gặp rất nhiều khó khăn trước những phản ứng khác nhau từ khán giả cho bản ballad mới này. Thậm chí, nữ diva còn nhận những câu nói có phần thẳng thắn, phũ phàng từ khán giả như: “thật cũ kỹ”, “ca khúc như thập niên 90s chứ không phải 2018” và mong chờ một bài hát văn minh, xứng tầm hơn từ cô. Với kinh nghiệm nhiều năm cũng như sự chuẩn bị từ trước đó, Thu Minh đã có màn đáp trả đầy thuyết phục khiến các netizen phải ngỡ ngàng.


Ca khúc mới của Thu Minh lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.
Ca khúc mới của Thu Minh lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Giọng ca Sống như ta 20 cảm ơn sự quan tâm và theo dõi của khán giả dành cho mình. Đồng thời nữ ca sĩ còn bày tỏ với những ai không yêu thích Cô ấy sẽ không yêu anh như em“Nếu sản phẩm lần này không được như mong muốn của em thì chị tặng nó cho những người cùng cảm xúc nhé”. Với Thu Minh “cũ” chính là ý đồ mà ê-kíp muốn truyền tải vì #CASKYANE là một bản ballad được định hướng mang màu retro.Thu Minh vẫn là chính mình. Một người phụ nữ trải nghiệm trong cuộc sống, một đàn chị trong nghề, một ca sĩ chịu nhiều ảnh hưởng của những giọng hát huyền thoại như Ngọc Lan, Khánh Hà,… Vậy nên có muốn cũng không thể che giấu và hát hồn nhiên như những giọng ca trẻ” Thu Minh bộc bạch.


Phản ứng của Thu Minh khi bị khán giả chê hát nhạc ballad cũ kỹ.
Phản ứng của Thu Minh khi bị khán giả chê hát nhạc ballad cũ kỹ.

Đúng như Thu Minh đã chia sẻ, Cô ấy sẽ không yêu anh như em tuy cũ nhưng lại không hề trộn lẫn giữa thị trường âm nhạc hiện nay. Nó nhanh chóng nhận được sự đồng cảm từ người mộ điệu. Giai điệu của bài hát đưa người nghe vào khoảng sâu cảm xúc khó gọi tên. Bản ballad này được lựa chọn phối không nặng nề, đặt cảm xúc lên trên hết. Hình ảnh của MV cũng được xây dựng một cách đơn giản, các cảnh quay chỉ tập trung vào Thu Minh và đánh bật cảm xúc cũng như giọt nước mắt của nữ ca sĩ khi thể hiện ca khúc.

Phản ứng của Thu Minh khi bị khán giả chê hát ballad cũ kỹ khiến CĐM ngỡ ngàng


Các cảnh quay đơn giản, đặc tả cảm xúc của nữ ca sĩ.
Các cảnh quay đơn giản, đặc tả cảm xúc của nữ ca sĩ.

Những thổn thức trong câu chuyện tình yêu mà Thu Minh mang đến đã khiến cho MV ca khúc nhận được những tín hiệu mừng đầu tiên khi đạt 1.000.000 lượt xem chỉ sau 24h lên sóng. Đây như một động lực lớn để e-kip Thu Minh mạnh dạn tung phiên bản drama với sự xuất hiện của Pew PewHip Lee vào ngày 19/9 tới đây.


MV đạt 1.000.000 view sau 24h.
MV đạt 1.000.000 view sau 24h.

Không phản ứng gay gắt cũng không lựa chọn cách im lặng, những gì Thu Minh nói về Cô ấy sẽ không yêu anh như em vừa đủ để thuyết phục khán giả đặt niềm tin vào sản phẩm âm nhạc mới của mình. Bên cạnh đó, thành tích mà MV này đạt được trong 24h cũng đủ để chứng minh âm nhạc của Thu Minh vẫn vậy, vẫn được đông đảo khán giả đón nhận.

Ảnh: Tổng hợp