Phản ứng bất ngờ của Thu Minh về việc Hương Tràm muốn được tha thứ

14:00 11/11/2017

Nữ ca sĩ Thu Minh đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn về việc cô chưa tha thứ cho học trò cũ Hương Tràm.

Mới đây, nữ ca sĩ Thu Minh đã có những chia sẻ hé lộ sự thật mối quan hệ giữa cô và học trò cũ Hương TràmTheo đó, khi được hỏi rằng cô đã chấp nhận lời xin lỗi của cô học trò Hương Tràm chưa, Thu Minh khéo léo trả lời: "Tất cả mọi thứ trên thế gian này nếu xuất phát từ sự chân thành thì tôi sẵn sàng đón nhận. Cửa nhà Thu Minh trước giờ đã và luôn mở cho tất cả trái tim chân thành".

Phản ứng bất ngờ của Thu Minh về việc Hương Tràm muốn được tha thứ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đồng thời, khi được hỏi về việc trong tương lai liệu có sự kết hợp nào giữa hai thầy trò hay không, Thu Minh cho biết: "Sự nghiệp âm nhạc của tôi kỳ lạ lắm, cái gì nói trước lại bước không quan nên tôi không quen nói trước điều gì cả. Cái gì nó tới thì sẽ tới".


Đến bao giờ mới có màn song ca Thu Minh - Hương Tràm như xưa? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến bao giờ mới có màn song ca Thu Minh - Hương Tràm như xưa?

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Hương Tràm đã thẳng thắn nói về mâu thuẫn với nữ ca sĩ Thu Minh từ 4 năm trước, thời điểm cô mới rời khỏi chương trình The Voice mùa đầu tiên. Hương Tràm thừa nhận, so với tất cả scandal đã vướng phải phải từ khi mới vào nghề thì đây là câu chuyện đến nay cô vẫn còn áy náy và buồn nhất.

"Nếu nói về scandal thì những tranh cãi về vấn đề ăn mặc không khiến tôi quá tiếc nuối. Câu chuyện khiến tôi đến nay vẫn còn áy náy và buồn nhất mỗi khi nghĩ tới chính là việc liên quan đến chị Thu Minh. Sau bao nhiêu lần xin lỗi, tôi vẫn không được chị Minh hồi đáp", Hương Tràm chia sẻ.

Phản ứng bất ngờ của Thu Minh về việc Hương Tràm muốn được tha thứ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Giọng ca Em gái mưa cũng khẳng định chỉ gửi tin nhắn xin lỗi vì không dám gọi điện nói chuyện trực tiếp với Thu Minh. Tuy nhiên, tất cả các tin nhắn cô gửi đi đều không được hồi âm. Nữ ca sĩ cho biết, nếu cả hai đều được mời ngồi "ghế nóng" một gameshow truyền hình, chắc chắn cô sẽ không dám đối mặt.

"Để gọi điện xin lỗi trực tiếp chị Minh thì tôi chưa dám, nên tôi chọn cách mở lời thông qua tin nhắn. Đến nay, tôi đã 3 lần nhắn tin cho chị và mỗi tin nhắn đều rất dài.

Nếu chị đồng ý thì tôi mới dám tính đến những bước tiếp theo. Thế nhưng, những tin nhắn mà tôi gửi đến chị chưa bao giờ được hồi đáp. Điều đó tôi hiểu rằng sai lầm ngày trước vẫn chưa được chị tha thứ, nỗi buồn phiền trong lòng chị cũng chưa nguôi ngoai"Hương Tràm trần tình.

Phản ứng bất ngờ của Thu Minh về việc Hương Tràm muốn được tha thứ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mâu thuẫn của Thu Minh và Hương Tràm bắt nguồn từ một chia sẻ của Thu Minh khi trả lời phỏng vấn hồi cuối năm 2013. Cô cho biết: "Bản thân Hương Tràm sau cuộc thi cũng chẳng liên lạc với tôi nên tôi biết gì mà hỗ trợ". Ngay sau đó, Hương Tràm đã lên trang cá nhân viết một bức tâm thư khá dài khẳng định: "Không có Thu Minh thì không thể có Hương Tràm ngày hôm nay". 

Sự việc này đã làm tốn nhiều giấy mực của báo chí một thời gian dài và để lại cho Hương Tràm scandal lớn ngay khi mới bước chân vào showbiz.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!