Thanh Thảo đăng đàn bức xúc vì nghi vấn có con riêng với diễn viên Bình Minh

15/01/2019, 14:50 GMT+07:00

Dù đã lên tiếng khẳng định về sự việc không hay này nhưng mọi tin đồn đến nay thỉnh thoảng vẫn bị nhắc lại trên truyền thông.

Đến nay cả hai nghệ sĩ đều có tổ ấm hạnh phúc nhưng các tin đồn xoay quanh họ vẫn chưa ngừng lại. Điều này đã khiến Thanh Thảo rất bức xúc.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Thanh Thảo bất ngờ đăng dòng trạng thái nói về sự việc mình tiếp tục rơi vào nghi vấn cô và nam diễn viên Bình Minh có con riêng. Cô bức xúc: "Con trẻ là vô tội, đừng lôi trẻ con vào những chuyện nhảm nhí và sai sự thật hoàn toàn như thế này! Bao năm nay cũng nhiều bài báo viết vấn đề này rồi, nhưng tôi chẳng buồn nói vì thấy rất nhảm nhí, vớ vẩn, không cần lên tiếng. Nhưng đến hôm nay rồi mà vẫn còn có người lôi ra nói lại chuyện cũ rích. Quan trọng hơn nữa là sự gán ghép vô tội vạ. Đứa trẻ đúng là con ruột của Bình Minh nhưng không phải là với tôi, sao cứ hết lần này đến lần khác xác nhận là con riêng do tôi vụng trộm vậy. Nếu không lên tiếng 1 lần thì sẽ còn bao nhiêu khán giả tin vào những bài viết thế này mà hiểu sai về nghệ sĩ? Một chút bực mình nhẹ vào buổi sáng Cali mưa tầm tã...".


Cụ thể, nữ ca sĩ cảm thấy không hài lòng khi có những thông tin cho rằng cô và Bình Minh chính là phụ huynh của cậu bé từng xuất hiện với Thanh Thảo trong một trang tạp chí vào năm 2011. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cụ thể, nữ ca sĩ cảm thấy không hài lòng khi có những thông tin cho rằng cô và Bình Minh chính là phụ huynh của cậu bé từng xuất hiện với Thanh Thảo trong một trang tạp chí vào năm 2011.

Thanh Thảo đăng đàn bức xúc vì nghi vấn có con riêng với diễn viên Bình Minh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trước đây, cô từng khẳng định: "Trên mạng có rất nhiều thông tin Thảo có con với Bình Minh nhưng Thảo đính chính là Thảo chưa từng có em bé bao giờ. Đó là con riêng của Bình Minh với người khác chứ không liên quan gì đến Thảo. Thảo cũng có tình cảm với đứa bé đó và đến bây giờ Thảo vẫn gửi quà cho bé, vẫn liên lạc với bà ngoại và mẹ bé".

Thanh Thảo đăng đàn bức xúc vì nghi vấn có con riêng với diễn viên Bình Minh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thanh ThảoBình Minh từng đã làm không tốn biết bao giấy mực truyền thông vì mối tình của họ. Thậm chí, giọng ca Búp bê từng bị công kích rất nhiều vì cho rằng cô là người thứ 3, xen vào tổ ấm của người khác. Tuy nhiên, cô đã gửi lời xin lỗi đến Anh Thơ để mọi chuyện sớm kết thúc.

Dù hiện tại, ai cũng có cuộc sống riêng nhưng các thông tin về câu chuyện này thỉnh thoảng vẫn bị nhắc lại. Điều đó phần nào ảnh hưởng đến đời tư và hình ảnh của các nghệ sĩ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!