Thanh Thảo "bị sốc" khi Lâm Khánh Chi tiết lộ chuyện từng thích mình trước khi chuyển giới

22/05/2018, 08:00 GMT+07:00

Hiện tại, khán giả đang khá xôn xao trước chuyện Lâm Khánh Chi kể lại chuyện tình cảm của mình ở quá khứ.

Mới đây, trong một talk show của một trang thông tin điện tử, Lâm Khánh Chi bất ngờ tiết lộ về chuyện tình cảm của mình trước khi chuyển giới. Mọi chuyện xôn xao hơn khi cô tiết lộ mình từng thích Thanh Thảo ở những năm 2000. Theo lời kể của người đẹp thì thời điểm đó, cả hai luôn đi cùng nhau, diễn cùng show, yêu cầu bầu show phải mời 2 người cùng 1 lúc. Thậm chí, giá cát-xê cô cũng yêu cầu Thanh Thảo phải ngang với mình là 20 triệu đồng.


Có thể nói, 20 triệu đồng cho 1 show diễn thời điểm đó là rất lớn và có giá trị. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có thể nói, 20 triệu đồng cho 1 show diễn thời điểm đó là rất lớn và có giá trị.

Khi chỉ vừa hé lộ thông tin rằng Lâm Khánh Chi từng thích một nữ ca sĩ nổi tiếng của làng giải trí thì khán giả liên tiếp dò đoán về nhân vật này. Hiền Thục, Thanh Thảo là những nữ ca sĩ được dự đoán đến nhiều nhất. Bởi lẽ, những năm trước đó, hai mỹ nhân này và Lâm Khánh Chi có mối quan hệ rất thân thiết và còn cộng tác với nhau trong âm nhạc.

Thanh Thảo

Tuy nhiên, cô khẳng định mình với Hiền Thục chỉ là bạn bè, anh em thân thiết. Còn đối với Thanh Thảo lại thân hơn rất nhiều, đi đến đâu cô cũng muốn có giọng ca Búp bê và còn "gồng" lên để bảo vệ người mình thích.

Thanh Thảo

Đứng trước lời chia sẻ của đồng nghiệp, Thanh Thảo cũng đã có phản ứng khiến ai cũng ngỡ ngàng. Nữ ca sĩ cho hay: "Tính của công chúa ruột để ngoài da, coi vậy chứ rất thật và nhiệt tình lắm, không có mưu mô và nham hiểm. Có điều tiết lộ này làm chị sốc thiệt".

Thanh Thảo


Thanh Thảo cảm thấy khá bất ngờ khi biết Lâm Khánh Chi tiết lộ chuyện quá khứ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Thảo cảm thấy khá bất ngờ khi biết Lâm Khánh Chi tiết lộ chuyện quá khứ.

Thanh Thảo


Dẫu vậy, có khá nhiều nghệ sĩ và khán giả cảm thấy thích thú trước sự dễ thương và thật lòng khi Lâm Khánh Chi kể về chuyện tình cảm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dẫu vậy, có khá nhiều nghệ sĩ và khán giả cảm thấy thích thú trước sự dễ thương và thật lòng khi Lâm Khánh Chi kể về chuyện tình cảm.

Thanh Thảo

Tuy nhiên, cô cũng cho hay mình chỉ dừng ở chuyện thích mà không thể yêu được vì thích con trai nhiều hơn. Giờ đây, trải qua nhiều thăng trầm, Lâm Khánh Chi đã tìm được cho mình một bến đỗ hạnh phúc với người chồng trẻ. Anh thường xuyên "tháp tùng" vợ và chăm sóc cô rất tận tình ở bất cứ đâu. Vợ chồng của nữ ca sĩ cũng làm cho nhiều khán giả ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!