Minh Hằng "đá xoáy" Thanh Hằng: "Chẳng lẽ chị ấy muốn đem cả 4 thí sinh vào chung kết"

26/11/2018, 08:50 GMT+07:00

Mất đi Thu Anh, Thanh Hằng không nói không rằng kéo thí sinh về phòng. Còn Minh Hằng vẫn giữ quan điểm "cả hai không cùng chí tuyến" với nhau.

Tập 8 The Face Vietnam 2018 gây bất ngờ với chiến thắng lần thứ 2 liên tiếp của huấn luyện viên Minh Hằng cùng màn loại trừ vô cùng kịch tính. 

Điểm lại một vài diễn biến trước đó, Võ Hoàng Yến có cơ sở để tố song Hằng là: “The Bè lũ”, khi liên tiếp thua trận và bị loại đi thí sinh mạnh trên chính quyết định của Thanh Hằng Minh Hằng. Nhưng cục diện của những tập gần đây đã bắt đầu chuyển hướng mạnh mẽ khi song Hằng có dấu hiệu rạn nứt hậu mâu thuẫn Minh Hằng bỏ về, Thanh Hằng bỏ lửng câu xin lỗi của người em thân thiết.

Tiếp theo đó là việc Minh HằngVõ Hoàng Yến cùng bước lên “con thuyền tình” do chính fan gán ghép sau cái ôm an ủi vô cùng ngọt ngào ở tập 6.

Đỉnh điểm của “mối tình tay ba” này phải kể đến việc Minh Hằng chiến thắng thử thách tập 8 và chính thức đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ “chị chị em em” sau khi loại đi Thu Anh của team Thanh Hằng, dù cho trước đó “chị Đại” đã gửi gắm rất thiết tha.

Minh Hằng

Trong phòng họp team, Thanh Hằng nghẹn ngào và nức nở khi phải chọn 1 thí sinh vào phòng loại. Không để Thu Anh chiến đấu 1 mình, Thanh Hằng đích thân qua phòng gặp Minh Hằng để “gửi gắm” thí sinh, và ở bên cạnh Thu Anh cho đến lúc thí sinh vào “hang cọp”.


Minh Hằng thẳng thắn cho biết hành động của HLV Thanh Hằng cũng được xem như là "năn nỉ".
Minh Hằng thẳng thắn cho biết hành động của HLV Thanh Hằng cũng được xem như là "năn nỉ".


Minh Hằng một lần nữa nhấn mạnh "Thanh Hằng và Minh Hằng là hai cá thể khác nhau".
Minh Hằng một lần nữa nhấn mạnh "Thanh Hằng và Minh Hằng là hai cá thể khác nhau".

Cuối cùng, Minh Hằng quyết định giữ lại Tuấn Kiệt, dắt thí sinh về trao tận tay Võ Hoàng Yến khiến nữ siêu mẫu vô cùng bất ngờ. Không tin nổi vào mắt mình, cô bật khóc ôm chầm Tuấn Kiệt.

Minh Hằng

Minh Hằng

Mất đi Thu Anh, Thanh Hằng không nói không rằng kéo thí sinh về phòng. Tại đây, Linh Chi khóc nức nở trên vai HLV của mình vì sự ra đi của Thu Anh. Thanh Hằng nghẹn ngào động viên thí sinh, biến mất mát thành sức mạnh để chiến đấu.


Thanh Hằng bỏ về khi nhận kết quả tại phòng loại.
Thanh Hằng bỏ về khi nhận kết quả tại phòng loại.

Minh Hằng

Trước phản ứng của HLV Thanh Hằng, Minh Hằng chỉ biết thốt lên: "Đến giờ phút này Thanh Hằng còn đến 4 thí sinh thì chị ấy lại tỏ thái độ như thế, chẳng lẽ chị ấy muốn cả 4 thí sinh vào chung kết hay sao?".

Minh Hằng

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!