Phản ứng của Thanh Duy khi bị cắt sóng trên show "Ký ức vui vẻ"

01/12/2020, 12:35 GMT+07:00

Thanh Duy là gương mặt ăn khách trên các gameshow truyền hình. Nam ca sĩ được khán giả ưu ái nhờ vẻ ngoài đáng yêu, lối nói chuyện dí dỏm, biết tạo không khí trên trường quay. 

Song, thời gian gần đây, một bộ phận công chúng cho rằng Thanh Duy ngày càng có những phản ứng hơi... lố trên chương trình Ký ức vui vẻ. Có tin đồn đây là lý do khiến anh chàng bị cắt sóng khi mùa 3 của show lên sàn. 


Thanh Duy đang gây tranh cãi về vai trò trong show Ký ức vui vẻ mùa 3 (Ảnh: Ký ức vui vẻ)
Thanh Duy đang gây tranh cãi về vai trò trong show Ký ức vui vẻ mùa 3 (Ảnh: Ký ức vui vẻ)

>> Xem thêm: Chương trình "Ký ức vui vẻ": Nơi lưu giữ ký ức của nhiều cố nghệ sĩ

Thanh Duy trần tình về nghi vấn bị cắt sóng

Vừa qua, mùa 3 của chương trình Ký ức vui vẻ đã quay trở lại với khán giả cả nước. Đây là một gameshow được nhiều người xem ở mọi lứa tuổi yêu thích vì gợi nhớ lại những mảnh ghép trong ký ức của cộng đồng. Ở mùa 3, các đội trưởng đang nhận được sự quan tâm của khán giả. Thế nhưng, việc đội trưởng Thanh Duy vắng bóng ở tập thứ 2 khiến nhiều người hoang mang, bày tỏ nghi vấn về việc anh chàng bị loại bỏ khỏi chương trình. 


Midu thay thế Thanh Duy làm đội trưởng thập niên 2000  trong tập 2 (Ảnh: Ký ức vui vẻ)
Midu thay thế Thanh Duy làm đội trưởng thập niên 2000  trong tập 2 (Ảnh: Ký ức vui vẻ)

>> Xem thêm: Lại Văn Sâm, Hồng Vân, Thanh Bạch quay trở lại "Kí ức vui vẻ" mùa 2

Trần tình về điều này, Thanh Duy tâm sự: "Việc Thanh Duy và Midu sẽ thay phiên nhau làm đội trưởng của thập niên 2000 đã được thông báo từ trước khi chương trình phát sóng". Như vậy, có thể khẳng định nam ca sĩ không hề bị cắt khỏi show như lời đồn mà chỉ xuất hiện thưa thớt hơn các mùa trước mà thôi. 


Không có chuyện Midu thế chân Thanh Duy hoàn toàn (Ảnh: Facebook)
Không có chuyện Midu thế chân Thanh Duy hoàn toàn (Ảnh: Facebook)

Màn song ca của anh chàng với nghệ sĩ Lệ Thủy tại chương trình vừa qua cũng là hoàn toàn ngẫu hứng, đã được sự cho phép của nhà sản xuất. Ngay sau đó, màn trình diễn này cũng được đăng tải lên fanpage chương trình cho người hâm mộ thưởng thức. 

Bị khán giả ghét vì quá lố?

Ở 2 mùa trước của Ký ức vui vẻ, có một số bộ phận khán giả tỏ ra không hài lòng với những màn thể hiện của Thanh Duy trên show. Cụ thể, người xem chỉ ra việc anh chàng phản ứng quá lố, ồn ào, lấn lướt các khách mời. Mặc dù nam ca sĩ rất năng động và biết khuấy đảo không khí ở trường quay nhưng show sẽ vui hơn nếu Thanh Duy biết tiết chế lại. 


Khán giả mong Thanh Duy bớt lố khi lên show (Ảnh: Ký ức vui vẻ)
Khán giả mong Thanh Duy bớt lố khi lên show (Ảnh: Ký ức vui vẻ)

Đáp lại ồn ào trên, giọng ca Lỗi ở yêu thương chia sẻ: "Tôi hoàn toàn hiểu được những hỉ, nộ, ái, ố cũng như giận dữ của mọi người và tôi xem đó như một phần của cuộc sống vậy. Tôi đón nhận việc đó một cách bình thản. Tôi tôn trọng tâm lý của khán giả vì tôi nghĩ đó là sự đa dạng của con người".


Anh chàng hoàn toàn tôn trọng suy nghĩ của khán giả về mình (Ảnh: Facebook)
Anh chàng hoàn toàn tôn trọng suy nghĩ của khán giả về mình (Ảnh: Facebook)

>> Xem thêm: Sau một thời gian cạch mặt, Tronie đã chơi lại cùng Thanh Duy

Đối với mùa 3 của Ký ức vui vẻ, một Thanh Duy năng động, đáng yêu kết hợp với Midu nhẹ nhàng và sâu lắng, chắc chắn sẽ mang đến những cung bậc cảm xúc khác biệt cho người xem qua các tập. Cư dân mạng nhận xét tổ sản xuất rất khôn ngoan khi chọn hướng đi này để chương trình không bị nhàm chán khi đã bước sang phần 3. 

CỘNG ĐỒNG MẠNG CHIA RẼ VÌ CÁCH ỨNG XỬ CỦA THANH DUY TRÊN KÝ ỨC VUI VẺ

Ngay trong tập mở màn của show Ký ức vui vẻ mùa 3, nam ca sĩ Thanh Duy đã hứng đủ gạch đá từ cộng đồng mạng vì cách ứng xử có phần thiếu tiết chế trên sóng truyền hình. Lần lượt, những tranh cãi cũ của anh chàng bị netizen nhắc lại, càng khiến người xem hoài nghi về sự góp mặt của Thanh Duy trên các gameshow. 

Cư dân mạng chia làm 2 phe, tranh cãi quyết liệt. Một bên tin rằng các chương trình nên có một gương mặt như Thanh Duy, vừa có khiếu hài hước lại biết cách dẫn dắt người xem. Ngược lại, một bộ phận người xem nhất quyết phản đối, nếu có mặt anh chàng thì sẽ không ủng hộ chương trình... XEM THÊM.