Phản ứng của Thái Ngân sau vụ hôn nữ chính và từ chối hẹn hò trên show

06/05/2021, 17:30 GMT+07:00

Phạm Đình Thái Ngân trở thành cái tên được quan tâm vì vụ ồn ào “nụ hôn tình bạn” trên show hẹn hò. Dù sự việc đã lắng xuống một thời gian nhưng mới đây chính nam ca sĩ lại nhắc đến câu chuyện lùm xùm này.

 
Phạm Đình Thái Ngân "thách thức" khán giả sau vụ ồn ào nụ hôn tình bạn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Đình Thái Ngân "thách thức" khán giả sau vụ ồn ào nụ hôn tình bạn. (Ảnh: FBNV)

Mới đây trên trang cá nhân, Phạm Đình Thái Ngân gây chú ý khi chia sẻ bài viết xin gợi ý về chủ đề của bài hát mới. Anh cho biết có mong muốn làm một bản ballad buồn dành tặng cho học sinh kỷ niệm chia tay cuối năm học. Đáng chú ý ở bên dưới phần bình luận, giọng ca Nấc Thang Lên Thiên Đường còn “chơi lớn” nhắc lại vụ lùm xùm “nụ hôn tình bạn” trước đó của mình.

“Tựa đề sẽ là “Nụ hôn tình bạn cuối năm” cho vừa lòng mấy bạn cứ nhai cái bình luận này hoài từ bài đăng này qua bài khác. Hợp lý chứ?”.

 
Thái Ngân có ý định ra mắt bài hát "nụ hôn tình bạn", dựa trên vụ ồn ào của mình. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thái Ngân có ý định ra mắt bài hát "nụ hôn tình bạn", dựa trên vụ ồn ào của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Netizen cho rằng Thái Ngân nhắc lại vụ lùm xùm để gây chú ý. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Netizen cho rằng Thái Ngân nhắc lại vụ lùm xùm để gây chú ý. (Ảnh: FBNV)

Sự việc vốn đã trôi qua được hơn nửa tháng thế nhưng Phạm Đình Thái Ngân lại tự mình nhắc lại vụ ồn ào này. Bên dưới bài viết, Phạm Đình Thái Ngân nhận về nhiều ý kiến tiêu cực vì phần đông cư dân mạng cho rằng nam ca sĩ vẫn “thách thức” khán giả sau hành động kém tinh tế trên show truyền hình.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- "Tự nhiên người ta quên hết rồi mà giờ nhắc lại chi"
- "Không biết có lỗi vì vụ đó hay sao mà giờ còn đi thách thức nữa vậy anh"
- "Hôn người ta cho đã rồi từ chối hẹn hò mà làm như hay lắm"
- "Nhắc lại để gây chú ý chứ gì"

Trước đó, lùm xùm kéo đến với Phạm Đình Thái Ngân khi tham gia Tỏ Tình Hoàn Mỹ. Trong tập 19, nữ chính Luna với nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào đến chương trình để bày tỏ tình cảm với Phạm Đình Thái Ngân. Vô cùng bất ngờ khi được đồng nghiệp cũ tỏ tình, Thái Ngân cho biết muốn hôn Luna: “Có một lần gặp nhau thu âm, anh chợt có suy nghĩ muốn hôn em. Nhưng lúc đó, anh nghĩ cảm giác của mình chỉ là vì mình muốn làm badboy thôi. Anh không biết như thế nào nhưng bây giờ anh lại muốn nó. Em có thể cho anh điều đó và sau đó anh trả lời được không?”. Lời đề nghị của Thái Ngân khiến tất cả mọi người ở trường quay vô cùng bất ngờ. Luna gật đầu đồng ý và cả hai trao cho nhau nụ hôn trước sự chứng kiến của nhiều người.

 
Phạm Đình Thái Ngân được tỏ tình trên show. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Đình Thái Ngân được tỏ tình trên show. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tưởng chừng Thái Ngân sẽ cùng Luna về nhà sau nụ hôn ngọt ngào đó, thế nhưng, khán giả không khỏi sốc khi nam ca sĩ từ chối tỏ tình. Giọng ca trẻ cho biết anh không kiềm chế được cảm xúc và muốn xác định lại tình cảm của mình nhưng “cảm giác trong nụ hôn của anh với em không còn như trước. Anh cảm thấy nó có hương vị của tình bạn nhiều hơn”. Lời từ chối của Thái Ngân khiến nữ chính ra về trong sự tủi thân.

 
Thái Ngân đề nghị hôn nữ chính. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thái Ngân đề nghị hôn nữ chính. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Anh bị chỉ trích khi hôn nữ chính rồi từ chối hẹn hò vì "nụ hôn có hương vị tình bạn". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh bị chỉ trích khi hôn nữ chính rồi từ chối hẹn hò vì "nụ hôn có hương vị tình bạn". (Ảnh: Chụp màn hình)

Vì hành động này cũng như phát ngôn “nụ hôn tình bạn” mà Thái Ngân nhận phải nhiều chỉ trích là “hành xử tệ”, “thiếu trách nhiệm”, “không đáng mặt đàn ông”. Trong bài viết trên trang cá nhân, nam ca sĩ cho biết đã xin lỗi Luna ngay sau buổi ghi hình.

Là một ca sĩ trẻ nhận được sự quan tâm nhờ diện mạo điển trai và giọng ca thu hút, Phạm Đình Thái Ngân lại không may vướng ồn ào về cách hành xử. Thêm vào đó, việc cố tình gợi lại lùm xùm trong quá khứ của nam ca sĩ càng khiến hình ảnh mất đẹp trong mắt các fan.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

 PHẠM ĐÌNH THÁI NGÂN PHẢN HỒI NHƯ THẾ NÀO SAU "NỤ HÔN TÌNH BẠN"?

Sau khi tập 19 Tỏ Tình Hoàn Mỹ phát sóng, Phạm Đình Thái Ngân nhận nhiều chỉ trích vì hành xử kém đẹp, đòi hôn nữ chính rồi thẳng thừng từ chối hẹn hò. Trước những ý kiến trái chiều, nam ca sĩ đã đưa ra lời giải thích. 

Ca sĩ trẻ nhận lỗi vì hành động của mình, đồng thời cho biết đã gửi lời xin lỗi đến nữ chính Luna sau chương trình. Bên cạnh đó, Thái Ngân cũng thừa nhận bản thân đã sai, do cảm xúc nhất thời, không đủ tỉnh táo nên mới làm như vậy. 

Đáng chú ý ở giữa thời điểm bị khán giả chỉ trích, nam ca sĩ còn gây chú ý khi chia sẻ dòng trạng thái úp mở về sự dàn dựng: "Như một quân tốt thí trên bàn cờ".

Xem thêm TẠI ĐÂY!