Chuyện lạ mà có thật, Thái Hoà được mừng sinh nhật giữa đêm ở nghĩa trang

12/08/2018, 19:00 GMT+07:00

Thay vì chọn một nhà hàng sang trọng, đoàn làm phim đã tổ chức sinh nhật cho "Ông hoàng phòng vé" Thái Hòa tại một nghĩa trang, cũng là nơi đoàn làm phim đang thực hiện các cảnh quay trong phim.

Ngày 10/8 vừa qua chính là sinh nhật lần thứ 44 của nam diễn viên Thái Hòa. Bận rộn với lịch trình công việc dày đặc, "Ông hoàng phòng vé" không khỏi bất ngờ khi được bạn diễn chính Kaity Nguyễn và đoàn làm phim Hồn papa, da con gái bí mật tổ chức sinh nhật ngay tại... nghĩa trang cũng chính là nơi thực hiện cảnh quay trong phim. 

Chuyện lạ mà có thật, Thái Hoà được mừng sinh nhật giữa đêm ở nghĩa trang

Trước đó để nhân vật chính của bữa tiệc bất ngờ trước món quà hết sức đặc biệt này, cả êkip đã "bịa" chuyện Kaity Nguyễn té, phải gọi xe cứu thương nhằm gây sự chú ý cho Thái Hòa. Sự phối hợp hết sức ăn ý của cả đoàn cùng màn ăn vạ "chuyên nghiệp" của Kaity Nguyễn đã thật sự có hiệu quả. Ngay sau đó, nhân vật chính xuất hiện trong sự ngỡ ngàng khi ê-kíp đã chuẩn bị bánh kem, nước ngọt để tổ chức sinh nhật lần thứ 44 cho nam diễn viên.


Thái Hòa cảm động xuýt khóc trước món quà sinh nhật đặc biệt từ trước đến giờ.

Trên trang cá nhân, nam diễn viên đã đăng tải dòng chia sẻ cảm xúc: "Thiệt tình là từ nhỏ đã hông thích được tổ chức sinh nhật rồi lớn lên cũng vậy mà phải công nhận lần này hay mém xíu rưng rưng. Cảm ơn 500 anh em dzặt dzẹo của đoàn phim cho mình cái sinh nhật bất ngờ".

Chuyện lạ mà có thật, Thái Hoà được mừng sinh nhật giữa đêm ở nghĩa trang

Ảnh: Tổng hợp.