Cùng xem lại MV come back "One More Time", ngay cả Super Junior cũng phấn khích trước chi tiết này

12/10/2018, 18:00 GMT+07:00

Sau thành công của ca khúc come back "One More Time", như thường lệ, nối tiếp cơn sốt này, nhà SM đã lập tức tung ra video reaction (phản ứng) của Suju.

Sau thành công của ca khúc come back "One More Time", như thường lệ, nối tiếp cơn sốt này, nhà SM đã lập tức tung ra video reaction (phản ứng) của các chàng trai Super Junior khi lần đầu xem lại đứa con tinh thần của mình, thành quả đầu tiên sau thời gian rất dài các chàng im ắng.

Đây là ca khúc hôm 8/10 Super Junior đã phát hành trong album mới cùng tên - One More Time. Đặc biệt, ở lần comeback này, boygroup nhà SM đã có sự hợp tác đặc biệt với ban nhạc Rock của Mexico – Reik, đem đến làn gió mới cho sản phẩm âm nhạc của nhóm. Đáp lại sự đầu tư kỹ lưỡng của Super Junior dành cho One More Time, album này đã xuất sắc đứng đầu iTunes của 26 quốc gia và vùng lãnh thổ, đem về thành tích đầu tiên cho nhóm với album đậm chất Latin Pop.

Cùng xem lại MV come back

Cùng xem lại MV come back

Phản ứng của các anh chàng SM khi lần đầu xem phiên bản hoàn chỉnh của MV One More Time đã khiến các E.L.F không khỏi "rụng rời" vì độ đáng yêu quá mức của các anh.


SM đã tung ra video reaction MV mới của Super Junior.
SM đã tung ra video reaction MV mới của Super Junior.

Dù được tạo hình quý ông lịch lãm trong MV mới nhưng khi vừa xuất hiện, Donghae đã thốt lên "sexy quá" trước hình tượng của mình. Câu nói này đã khiến các thành viên còn lại của Suju bật cười khoái chí vì từ "sexy" hoàn toàn không thích hợp chút nào. Tuy nhiên, trên một phương diện khác, các E.L.F rõ ràng vẫn bị thu hút với hình tượng "gợi cảm" trong bộ vest thanh lịch này của những chàng trai.

Cùng xem lại MV come back

Cùng xem lại MV come back

Tuy nhiên, bình luận của Shindong mới là "chuẩn không cần chỉnh" nhất khi nói "ngầu quá" lúc MV vừa bắt đầu. Vì quả thật ngay từ những giây đầu tiên, các chàng trai đã làm các fangirl "chết đứng" bởi độ ngầu rất "soái" của mình.

Cùng xem lại MV come back

Ngoài ra, chi tiết khiến mọi người bật cười là khi đến cảnh Ryeowook bị xương rồng đâm chảy máu, các chàng trai đã đồng loạt hét lên như đang rất hoảng sợ: "máu kìa". Eunhuyk thậm chí còn cầm tay Ryeowook như một cách để "an ủi" anh.

Cùng xem lại MV come back

Cùng xem lại MV come back

Có thể thấy các chàng trai nhà Super Junior dù không có những phản ứng quá bất ngờ về MV come back lần này nhưng video reaction của các trai nhà SM vẫn ăn điểm nhờ vào độ đáng yêu, đặc biệt là nhan sắc "rất đàn ông" đang ngày càng hoàn thiện ở tuổi 30 của các anh.

Ảnh: Tổng hợp