"Cười ngất" trước phản ứng đáng yêu của SNSD-Oh!GG khi lần đầu xem lại MV "Lil' Touch"

08:30 12/09/2018

MV "Lil' Touch" của nhóm nhỏ SNSD-Oh!GG đã khiến netizen Hàn vô cùng bấn loạn bởi độ hoành tráng không tưởng. Kể cả các cô gái cũng cảm thấy bất ngờ khi xem lại sản phẩm của mình.

Vào những ngày qua, Kpop đã chào đón cơn bão lớn của nhóm nhỏ SNSD-Oh!GG với single đầu tay Lil' Touch và MV ca khúc chủ đề cùng tên. Trên thực tế, từng có không ít người bày tỏ sự lo ngại về khả năng thành công của sản phẩm này, bởi SNSD đã vắng bóng quá lâu và thị trường âm nhạc Hàn Quốc cũng đã trải qua không ít thay đổi. Thế nhưng bỏ qua tất cả những lo lắng ấy, SNSD-Oh!GG đã chứng minh rằng thương hiệu SNSD vẫn còn có sức ảnh hưởng rất lớn, và bằng chứng rõ ràng nhất chính là những thành tích mà Lil 'Touch đã đạt được.


Nhóm nhỏ của SNSD đã mang đến một siêu bão cho Kpop trong tháng 9.
Nhóm nhỏ của SNSD đã mang đến một siêu bão cho Kpop trong tháng 9.

Nối tiếp cơn sốt mang tên Lil' TouchOh!GG, nhà SM đã lập tức tung ra video reaction (phản ứng) của 5 nàng Taeyeon, Yuri, Yoona, Sunny, Hyoyeon khi lần đầu xem MV Lil' Touch, thành quả đầu tiên sau thời gian rất dài các nàng im ắng. Nếu bất cứ ai đã từng tham gia vào một dự án quay nào đó hẳn cũng hiểu được cảm giác tò mò, không biết sản phẩm của mình sẽ hoàn thành như thế nào. Và 5 cô gái nhà SM cũng có những cảm xúc tương tự như vậy, đặc biệt là khi mọi người đang dần quên đi việc đóng MV ra sao. 


Các cô gái quây quần bên nhau để xem lại thành quả của mình.

Các phản ứng của các cô nàng khi lần đầu xem phiên bản hoàn chỉnh của MV Lil' Touch đã khiến các Sone không khỏi "rụng rời" vì độ đáng yêu mà các cô gái dành cho MV đầu tay của nhóm 5 người. Họ thậm chí đã quên mất bản thân từng huy hoàng thế nào trong ngày xưa, đến nổi ngoài Taeyeon, 4 cô gái còn lại đều phải trầm trồ và "hò hét", bất ngờ trước thần thái của mình trong MV. Đặc biệt Yuri chính là nhân vật đột phá nhất khi thể hiện xuất sắc concept nữ thần khiến 4 người còn lại đều phải dành lời khen. Các cô gái huyền thoại còn vừa xem vừa hát theo trông rất đáng yêu.


Họ đều bất ngờ trước thần thái của mình.
Họ đều bất ngờ trước thần thái của mình.

Ngoài ra, Sone cũng vô cùng cảm động khi một người yêu cầu xem Sone đã để lại bình luận như thế nào phía dưới MV. Đây cũng được xem là một tình cảm mà SNSD dành cho Sone vô cùng đáng quý. Thay vì hỏi "khán giả nghĩ gì", họ lại đặc biệt quan tâm đến cảm nhận của Sone đầu tiên. Đấy có lẽ cũng là một trong những lý do mà đến hiện tại Sone SNSD vẫn còn "nắm lấy tay nhau". 


Họ có những phản ứng vô cùng đáng yêu.
Họ có những phản ứng vô cùng đáng yêu.

Ảnh: Tổng hợp