Phản ứng của SNSD về phim mới của Sooyoung

16:00 04/09/2014

Bên cạnh lịch trình bận rộn, các thành viên vẫn dành thời gian để theo dõi và ủng hộ phim mới của Sooyoung - My Spring Day.

Vào ngày 4/9, dàn diễn viên chính của bộ phim My Spring Day gồm: Kam Woo Sung, Sooyoung, Jang Shin Young, Lee Joon Hyuk đã có mặt tại tòa nhà của đài MBC để tham dự buổi họp báo ra mắt phim My Spring Day. Trong suốt buổi họp báo, các diễn viên đã chia sẻ nhiều điều thú vị về nội dung bộ phim cũng như quá trình làm việc cùng nhau. Đặc biệt là sự chia sẻ của Sooyoung về phản ứng của SNSD khi biết cô nhận được vai chính trong bộ phim này.

Sooyoung cho biết: "Khi biết tôi nhận được vai chính trong phim này họ rất vui y như đây là bộ phim của họ vậy. Seohyun rất dễ thương vì em ấy đã hỏi tôi rất nhiều. Chúng tôi đã cùng nhau đọc kịch bản và thảo luận về chúng. Yoona là người có nhiều kinh nghiệm trong việc đóng phim nên cũng đã động viên tôi và cho tôi rất nhiều lời khuyên. Bên cạnh đó, Yuri cũng đã từng tham gia diễn xuất rồi nên cậu ấy nói sẽ tin tôi và biết tôi sẽ hoàn thành tốt vai trò của mình".

Khi được hỏi về hình tượng của mình trong phim mới, các thành viên SNSD phản ứng như thế nào, Sooyoung chia sẻ: "Khi coi những hình ảnh teaser, các cậu ấy cũng khen rằng "cậu được đó" hay là "trông cậu cũng xinh đấy". Tuy nhiên trong số đó, Tiffany đã thẳng thắn nhận xét 'Mình nghĩ cậu nên làm gì đó với mái tóc đi. Trông nó hơi đơn giản'. Tôi cảm thấy rất biết ơn vì họ luôn ở bên cạnh tôi mọi lúc mọi nơi và cho tôi lời khuyên chân thành nhất, mặc dù gần đây tôi hầu như hoạt động một mình".

My Spring Day sẽ được phát sóng tập đầu tiên vào ngày 10/9 tới. Trong phim Sooyoung sẽ vào vai nhân vật Lee BomiKam Woo Sung sẽ vào vai Kang Dong Ha. Nội dung bộ phim xoay quanh chuyện tình đặc biệt giữa hai nhân vật, một người là Dong Ha vì không thể bảo vệ được người vợ của mình nên cô ấy đã qua đời và hiến trái tim cho Bomi. Trong khi đó, Bomi phải chịu áp lực vì cô đang sống thay vị trí của người phụ nữ đã cứu sống mình.

Một số hình ảnh của Sooyoung trong buổi họp báo trưa nay 4/9.