Phản ứng của Việt Hương khi thấy Ngọc Trinh thanh lý toàn đồ tiền tỷ

13/03/2021, 19:45 GMT+07:00

Vài ngày trước còn mới gây xôn xao khi tham gia phim Chị Mẹ Học Yêu, tin tức chưa kịp nguội thì "gian hàng thanh lý" của Ngọc Trinh hôm nay chính là chủ đề hot nhất trên mạng xã hội khi cô nàng toàn nhượng lại những món đồ đắt tiền không biết ai mới đủ sức mua, có những sản phẩm túi hiệu, kim cương,.... với giá toàn vài trăm triệu đến vài tỷ đồng khiến khán giả vô cùng trầm trồ.


Ngọc Trinh thanh lý kim cương với giá nghe chỉ muốn "dội ngược". (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nhìn thấy Ngọc Trinh "trộm vía" thanh lý rần rần như thế, Việt Hương cũng không khỏi ngưỡng mộ đàn em khi hài hước kể rằng mình bán toàn đồ rẻ vậy mà cả tháng chả ai thèm mua. Nữ diễn viên Nhà Có 5 Nàng Tiên cho biết rằng cô nể Ngọc Trinh khi cả hai từng đóng phim chung với nhau, giờ "nữ hoàng nội y" thanh lý hàng bắt đắt như "tôm tươi", còn nữ danh hài bán rẻ có 3 đôi dép mà không ai mua. Việt Hương cũng hài hước cho biết thêm: "À thấy đôi bông không? Ngọc Trinh bán hạt xoàn, còn Việt Hương bán hạt dẹp, đôi bự có tặng đôi nhỏ nữa à nha. Giá hú hồn cái đồ còn nguyên, đăng 1 tháng chưa ai khám phá quẹo lựa".

 
Việt Hương hài hước khi so sánh gia tài thanh lý của mình với đàn em. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Việt Hương hài hước khi so sánh gia tài thanh lý của mình với đàn em. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Con gái của nghệ sĩ Lê Giang là diễn viên Lê Lộc cũng không khỏi tháng phục tài thanh lý của đàn chị đang liên tục "gây sốt". Lê Lộc khen ngợi sự xuất sắc của Ngọc Trinh khi rao bán toàn đồ tiền tỷ mà vẫn đắt khách, còn mình chỉ có vài miếng đất mộ mà rao cả năm trời chưa ai chịu mua khiến khán giả vô cùng thích thú với lời rao bán này.

 
2 miếng đất mộ chắc sẽ nhanh chóng bán được nếu Ngọc Trinh ra tay. (Ảnh: Chụp màn hình)
2 miếng đất mộ chắc sẽ nhanh chóng bán được nếu Ngọc Trinh ra tay. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đáng chú ý còn có Quách Ngọc Tuyên, bạn diễn từng cộng tác với "Nữ hoàng nội y". Anh chàng thấy đồng nghiệp quá rôm rả cũng góp lời chung vui: "Ngọc Trinh ơi, Ngọc Trinh à. Em nhớ là em còn có anh nha, coi được giá thanh lý anh giùm luôn". Nhanh chóng, bà xã của nam diễn viên là Hân Hồ đã vào bài viết và để lại bình luận: "Anh đúng là chưa biết sợ em, mất hết thì đừng hỏi tại sao em ác. Thanh lí vậy em chốt đơn nha, mua về đánh chơi cũng vui."

 
Quách Ngọc Tuyên cũng muốn được thanh lý nhưng liền bị bà xã "chốt đơn" (Ảnh: Facebook nhân vật)
Quách Ngọc Tuyên cũng muốn được thanh lý nhưng liền bị bà xã "chốt đơn" (Ảnh: Facebook nhân vật)

Chỉ vì cô nàng trợ lý Thúy Kiều bắt buộc phải thanh lý bớt đồ hiệu do hết chỗ để trong căn biệt thự 50 tỷ mà Ngọc Trinh đã tạo nên chủ đề thú vị trên mạng xã hội hôm nay. Quả không hổ danh "Nữ hoàng" của làng giải trí Việt, người đẹp gốc Trà Vinh này luôn biết cách làm mình nổi bật ở bất cứ động thái nào từ đi sự kiện hoặc những phát ngôn của mình.

MỨC GIÁ CHO SỰ XUẤT HIỆN CỦA NGỌC TRINH

Ngọc Trinh là một cái tên có lẽ chưa bao giờ "hạ nhiệt" trong làng giải trí Việt, mọi hành động của "Nữ hoàng nội y" luôn được khán giả quan tâm và ngưỡng mộ. Cô nàng không chỉ thành công trong lĩnh vực thời trang - người mẫu mà ở vai trò diễn xuất cũng từng có nhiều bộ phim ấn tượng như Vòng Eo 56, Vu Quy Đại Náo và sắp tới là Chị Mẹ Học Yêu.

Để có được sự góp mặt của Ngọc Trinh, các nhà sản xuất sẽ phải bỏ ra số tiền cực kỳ lớn. Đây có lẽ cũng là lý do khiến người đẹp gốc Trà Vinh hiếm khi xuất hiện trên các chương trình truyền hình. Chính chủ từng bật mí, mức cát xê mình nhận về trong các buổi chụp hình thường cao hơn người bình thường.“Đi tiệc ra mắt phim, giá người ta trả cho tôi gần 2.000 USD (46 triệu VNĐ), hay là có những buổi chụp hình quảng cáo, con số phải gấp 10”, Ngọc Trinh chia sẻ.

Xem thêm tại đây.