Đủ kiểu phản ứng của sao nam C-biz khi vợ hoặc người yêu bị bôi nhọ

01/11/2016, 15:00 GMT+07:00

Khi người phụ nữ của mình bị bôi nhọ, Hoắc Kiến Hoa, Huỳnh Hiểu Minh, Lý Thần... đã hành động như thế này đây.

Làng giải trí xưa nay không thiếu thị phi, việc các ngôi sao nữ bị bôi nhọ, tung tin đồn xấu từ lâu đã trở thành chuyện thường tình. Có người bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ, đời tư không trong sạch; có người bị đồn sảy thai, bị tung ảnh nóng. Đối mặt với tin đồn xấu của vợ hay người yêu mình, các sao nam dưới đây đã có phản ứng những khác nhau.

Hoắc Kiến Hoa: Cứ kệ bọn họ.

Sau lễ cưới, Hoắc Kiến HoaLâm Tâm Như vướng phải nghi vấn "cơm không lành, canh không ngọt" vì thái độ khá lạnh nhạt của nam tài tử họ Hoắc khi ở cạnh vợ. Gần đây công chúng đang xôn xao vì tin Hoắc Kiến Hoa bị Lâm Tâm Như ép cưới. Bên cạnh đó, nàng Hạ Tử Vi còn bị đồn sảy thai, thậm chí có người còn rủa đứa bé chưa chắc sinh ra được. Đối mặt với đầy rẫy những tin thất thiệt, Lâm Tâm Như hào phóng đáp lại: "Việc gì phải bận tâm đến những chuyện nhàm chán này?". Chồng cô - nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa cũng chỉ phản ứng bằng một câu đơn giản: "Cứ kệ bọn họ".

Phản ứng của sao nam C-biz khi vợ hay người yêu của mình bị bôi nhọ
Hoắc Kiến Hoa không có nhiều phản ứng khi Lâm Tâm Như bị bôi nhọ.

Trương Kiệt: Đã chuẩn bị xong bên phía luật sư.

Tháng 8 năm 2015, có một chủ tài khoản weibo bịa đặt tin Tạ Na sảy thai. Nữ MC sau đó đã trả lời bằng một dòng trạng thái trên mạng xã hội: "Tôi coi như mang thai là lời chúc phúc, bị sảy là lời rủa ác độc. Chúc phúc tôi nhận, còn nguyền rủa thì bạn giữ lại cho mình đi.". Nam ca sĩ Trương Kiệt ngay lập tức ủng hộ vợ: "Trù ẻo gia đình người khác là hành động cực kỳ độc ác. Hôm nay tôi nghe được một lời đồn độc địa bỉ ổi. Chúng tôi đã chuẩn bị xong bên phía luật sư, nếu cần thiết có thể truy cứu trách nhiệm pháp luật."

Phản ứng của sao nam C-biz khi vợ hay người yêu của mình bị bôi nhọ
Trương Kiệt mời luật sư để bênh vực vợ mình.

Giả Nãi Lượng: Đồ mồm thối khốn kiếp.

Tháng 5 năm 2014, có người tung ra một đoạn clip nóng dài 21 giây, cô gái trong clip bị ám chỉ là Lý Tiểu Lộ. Biết vợ mình bị bôi nhọ, Giã Nải Lượng lập tức lên weibo đăng một dòng trạng thái giận dữ mắng chửi kẻ tung tin đồn: "Đồ mồm thối khốn kiếp". Cuối cùng nhân vật nữ trong clip được xác nhận không phải Lý Tiểu Lộ mà chỉ là một cô gái có vài nét giống với nữ diễn viên.

Phản ứng của sao nam C-biz khi vợ hay người yêu của mình bị bôi nhọ
Giả Nãi Lượng hằn học chửi mắng kẻ nói xấu vợ mình trên weibo.

Huỳnh Hiểu Minh: Tôi biết Baby không phẫu thuật thẩm mĩ.

Kể từ khi Huỳnh Hiểu MinhAngela Baby công khai hẹn hò, trên mạng liên tục xuất hiện những tin tức và bằng chứng cho thấy nữ diễn viên sinh năm 1989 đã từng "động dao kéo". Sau đám cưới thế kỉ của cặp đôi, những tin đồn Baby chỉnh hình lại một lần nữa bị đào xới. Lúc này, tài tử Tân bến Thượng Hải đã lên tiếng ủng hộ vợ mình: "Các bạn cứ nói mãi về vấn đề nhan sắc của cô ấy. Đấy là do mọi người chưa nhìn thấy cô ấy để mặt mộc thôi. Tôi không phải kẻ ngốc, tôi biết rõ nhan sắc của cô ấy khi không make-up. Chẳng có lớp trang điểm, trông cô ấy xấu hệt như những bức ảnh lan truyền trên mạng." Lời giải thích này không được cư dân mạng chấp nhận, thậm chí có người còn chê Huỳnh Hiểu Minh quá ngốc. Đáp lại lời phê bình, nam diễn viên chỉ cười nói: "Đúng vậy, tôi ngốc thế đấy, vì vậy mọi người đừng dây đến nữa."

Phản ứng của sao nam C-biz khi vợ hay người yêu của mình bị bôi nhọ
Huỳnh Hiểu Minh khẳng định bà xã mình không phẫu thuật thẩm mĩ.

Lý Thần: Tôi không cho phép quá khứ của mình làm hại Băng Băng.

Phản ứng của sao nam C-biz khi vợ hay người yêu của mình bị bôi nhọSau khi công khai quan hệ tình cảm với Lý Thần, Phạm Băng Băng đã vướng phải rất nhiều chỉ trích cho rằng cô là người thứ ba xen vào tình cảm của nam diễn viên và Trương Hinh Dư. Trước những lời bình luận đó, Lý Thần ra sức bênh vực bạn gái mới. Anh lên tiếng tuyên bố chính Trương Hinh Dư mới là người phản bội, và khi anh đến với nữ diễn viên họ Phạm, đôi bên đều đang là người độc thân.

Lý Thần ra sức bênh vực Phạm Băng Băng trước tin đồn "kẻ thứ ba".

Trong đoạn trạng thái dài trên weibo, chồng chưa cưới của Phạm Băng Băng viết: "Nếu tôi không nói thì Băng Băng sẽ bị vu oan. Mặc dù cô ấy rất mạnh mẽ cứng cỏi, nhưng tôi không cho phép quá khứ của mình làm hại đến cô ấy”. Cuối cùng anh còn khẳng định: "Tôi sẽ dùng tất cả những gì mình có để bảo vệ Băng Băng."

Ảnh: tổng hợp