Quang Lê đích thực là fan cuồng "Tiếng sét trong mưa" khi review phim

31/10/2019, 08:22 GMT+07:00

Tiếng sét trong mưa đạt hiệu ứng tốt với khán giả

Ngay từ khi ra mắt, Tiếng sét trong mưa đã nhanh chóng trở thành hiện tượng của phim truyền hình Việt. Rating của phim ngày càng tăng, có tập đạt được mốc 26.0, cao nhất trong khung giờ phát sóng của truyền hình Vĩnh Long. Chuyển thể từ nguyên tác Lôi vũ của tác giả Tào Ngu, Tiếng Sét Trong Mưa nghiễm nhiên sở hữu sẵn một cốt truyện hấp dẫn về số phận bi kịch của những con người dưới xã hội phong kiến. Bộ phim thành công khi khắc họa chân thực sự tàn bạo của những sóng gió mà từng nhân vật phải đối mặt.

>> Có thể bạn quan tâm: "Tiếng sét trong mưa" gây tranh cãi vì tạo hình nhân vật

Quang Lê đích thực là fan cuồng

Tuy nhiên, nếu như hơn 20 tập đầu, Tiếng sét trong mưa khai thác mối tình đẹp giữa cậu Ba và cô người hầu Thị Bình rất tốt, được khán giả khen nức nở, thì ở những tập cuối này đã bắt đầu lộ ra "căn bệnh" thường thấy của phim Việt: càng dài càng... mất hay. Mặc dù bị vấp phải nhiều ý kiến trái chiều như tạo hình nhân vật quá lố, cảnh nóng tràn lan, bộ phim vẫn chưa chịu "hạ nhiệt".

>> Đừng bỏ lỡ: "Tiếng Sét Trong Mưa" lộ cái kết: 2 con Thị Bình chết, Khải Duy đi tù

Quang Lê đích thực là fan cuồng

Quang Lê đích thực là fan cuồng

Phản ứng của Quang Lê khi xem xong "Tiếng sét trong mưa"

Mới đây, ca sĩ Quang Lê đã đăng tải một dòng trạng thái dài, bày tỏ cảm xúc của bản thân về bộ phim Tiếng sét trong mưa. Trong đó, nam ca sĩ nhận xét "có tâm" từng diễn viên và cách họ hóa thân thành nhân vật. Hẳn là sau bao chỉ trích, thì những lời khen của Quang Lê sẽ làm "mát lòng mát dạ" ekip Tiếng sét trong mưa.

>> Xem ngay: Nhật Kim Anh mừng rỡ gặp lại Hứa Minh Đạt sau "Tiếng sét trong mưa"

Nam ca sĩ chia sẻ:

Tôi rất bận rộn, cũng rất ít, hầu như không có thời gian xem phim. Tình cờ lướt YouTube xem trailer Tiếng Sét Trong Mưa rồi xem tập 1, rồi tập 2 rồi thức tới sáng xem tập 10, có mấy ngày luyện hết tập luôn, giờ phải đợi mỗi ngày để xem cái kết, tôi yêu cái dàn diễn viên này quá! 

Trời ơi thích cái mợ Hai Cao Thái Hà vô cùng, đóng hay ơi là hay, tui xem mợ Hai càng dữ càng thích, có nhiều khi bật cười ùm Lên rồi nói hay quá mợ Hai ơi. Nhiều người xem lại thấy ghét mợ Hai, còn tui thì ngược lại, vì nhìn ở góc độ nghệ thuật diễn nhập vai của em. Khúc bị con Hiểm chém thấy thương Mợ Hai lắm, chắc là tui muốn mợ Hai tiếp tục đẹp mà ác. Hiểm đóng rất hay, chỉ là con ở mà thứ chính từ đầu đến cuối phim luôn áh, Lũ cũng thế, chết rồi vẫn được đạo diễn nhắc lại nhiều lần. Hứa Minh Đạt ơi, xem clip hậu trường cảnh bị cậu Hai đánh thật đáng sợ, mấy miếng giấy và vải quấn đó thấy rất mỏng, có nhiều chỗ không che gì hết mà bị roi đánh như mưa, ngưỡng mộ em đã hy sinh cho nghệ thuật.

Bà Hội Đồng Diệu Đức đóng vai ác mà sao tui rất thích, vai ác được chú ý trọng tâm thì phải, xem mà cũng soi xem bà đủ ác chưa. Cao Minh Đạt đóng nhìn mặt anh diễn mà sự hồi hộp và căn thẳng dồn lên từng tập, khán giả hồi hộp liên hồi, anh Đạt diễn xuất thật tài tình, đóng phản diện khó ai bằng được, mặt ác quá mà trời ơi nhìn cặp mắt ăn tươi nuốt sống người khác luôn, giọng thật của anh Đạt thật hay luôn. Thị Bình Nhật Kim Anh đóng hay, quá tình cảm quá! Phải dùng từ xuất thần cho một số phân đoạn, ấn tượng lúc thì Thị Bình vào phòng Khải Duy xem chỗ thờ Thị Bình, hay lắm Kim Anh nhé. 

Cậu Bình Quốc Huy đóng quá hay, khi tỏ tình con gái của Thị Bình mặt rất 'đĩ' lẫn đa tình, nói chung thần sắc theo nhìn của tôi thì đóng xuất sắc. Cậu Ba Xuân Bạch Công Khanh ơi, đóng sao mà hay thế, cậu Ba khờ khờ ngơ ngơ ngác ngác nhưng biết yêu Phượng. Anh rất bất ngờ sự diễn xuất của em đấy Khanh à. Riêng Phượng rất lời đó nhé, được 2 cậu yêu cùng lúc luôn! Dì Bảy Trần Thị Thanh Hiền nữa, hihi, nguyên phim không được mặc đồ đẹp gì hết, bà Bảy đóng quá chất và nhìn rất khổ luôn. Vợ 2 của Khải Duy - Hạnh Nhi thật xinh đẹp, chỉ có cái tội ghen thôi.

Phim này khán giả bị đạo diễn Phương Điền quay như dế, cảm xúc dồn dập từng cơn, xem mà ngộp thở luôn áh. Xem những cảnh Behind the Scene mà nể trọng đạo diễn vô cùng, anh Điền ơi! Cảm ơn tất cả ekip Tiếng Sét Trong Mưa đã cho Lê cảm xúc rất thú vị với bộ phim Việt rất hay, tính nhân văn rất cao, răn đe quả báo nhãn tiền hiện rõ trong đời này chẳng chờ đời sau.

 
Nguyên văn dòng chia sẻ của Quang Lê
Nguyên văn dòng chia sẻ của Quang Lê

 
Phía bên dưới bình luận là lời cảm ơn của đạo diễn Phương Điền, Cao Thái Hà, Bạch Công Khanh đến Quang Lê
Phía bên dưới bình luận là lời cảm ơn của đạo diễn Phương Điền, Cao Thái Hà, Bạch Công Khanh đến Quang Lê

Tiếng sét trong mưa hiện đang thu hút sự quan tâm của khán giả. Bộ phim chỉ còn vài tập nữa sẽ kết thúc, hứa hẹn một cái kết đầy bất ngờ và hấp dẫn. Hiện đang phát sóng những tập cuối trên THVL1 từ thứ 2 thứ 7 hàng tuần lúc 20h giờ. Xem thêm tập 51.

Ảnh: Tổng hợp

>>> Xem thêm: Tiếng Sét Trong Mưa tập 51: Mợ Hai bị bắt ghen đưa lên quan tại trận

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!