Phượng Chanel vui mừng khi Vũ Khắc Tiệp biết nhận sai, xin lỗi dư luận

12/03/2020, 18:30 GMT+07:00

Những ngày đầu năm 2020, Vũ Khắc Tiệp vướng ồn ào đáng tiếc xoay quanh việc không chịu tuân thủ việc cách ly tại nhà sau khi trở về từ vùng dịch thậm chí khi được thuyết phục vào khu cách ly anh còn thể hiện thái độ không hợp tác.

Sau một ngày vào khu cách ly và được làm thủ tục cần thiết, "ông bầu" của Ngọc Trinh nhận kết quả âm tính và được trả về nhà.

 
Vũ Khắc Tiệp được trở về nhà sau khi có kết quả âm tính với Covid-19 (Ảnh minh hoạ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Khắc Tiệp được trở về nhà sau khi có kết quả âm tính với Covid-19 (Ảnh minh hoạ)

>>> Xem thêm: Sau ồn ào muốn ra khỏi phòng cách ly, Vũ Khắc Tiệp lên tiếng xin lỗi

Phượng Chanel vui mừng vì Vũ Khắc Tiệp biết nhận sai

Thời điểm Vũ Khắc Tiệp bị chỉ trích vì phát ngôn có phần thẳng tính và trong lúc nóng vội, Phượng Chanel chọn cách im lặng và làm ngơ. Tuy nhiên, khi đàn em biết hối hận và gửi lời xin lỗi, bạn gái của Quách Ngọc Ngoan đã chia sẻ bài viết về trang cá nhân cùng chia sẻ ngắn gọn: "Yêu Tiệp. Mừng quá bạn tôi đã có kết quả và suy nghĩ thấu đáo hơn".

 
Phượng Chanel thường xuyên bênh vực đàn em (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phượng Chanel thường xuyên bênh vực đàn em (Ảnh: FBNV)

Đây không phải là lần đầu tiên Phượng Chanel bênh vực hay đứng về phe của "ông trùm chân dài" trên mạng xã hội. Cách đây một năm khi Ngọc Trinh bị Lý Nhã Kỳ "đá xéo" việc đi dự LHP Cannes, Vũ Khắc Tiệp lên tiếng đáp trả nữ diễn viên thì Phượng Chanel cũng đứng về phía đàn em và cho rằng Lý Nhã Kỳ xấu tính, keo kiệt.

>>> Xem thêm: Vũ Khắc Tiệp chuộng quần thụng, Phượng Chanel mê quần rách tả tơi

Vũ Khắc Tiệp lên tiếng xin lỗi, khoá trang cá nhân

Sau khi bị chỉ trích gay gắt với thái độ không hợp tác trong việc cách ly, Vũ Khắc Tiệp đã có bức tâm thư dài xin lỗi dư luận vì sự bồng bột của mình.

Cụ thể, Vũ Khắc Tiệp viết: "Lời cảm ơn và xin lỗi. Trước tiên gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người vì đã để mọi người phải suy nghĩ. Điều áy náy và dằn vặt nhất những ngày qua là không tự ý thức bản thân, nâng cao hiểu biết để tự giác cách ly ở nhà những ngày đầu về nước, kể cả là khi chưa có lệnh cách ly từ chính quyền".

 
Vũ Khắc Tiệp đã được trả về nhà sau khi có kết quả âm tính (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Khắc Tiệp đã được trả về nhà sau khi có kết quả âm tính (Ảnh: FBNV)

Anh còn nói thêm rằng: "Thực sự thấy hạnh phúc với kết quả âm tính của tôi và ê-kíp (kết quả nội bộ) sau khi xét nghiệm chiều hôm qua, và may mắn vì đã không mắc phải một sai phạm nghiêm trọng đáng tiếc nào. Đây cũng là bài học lớn cho cuộc đời về sau. Sau những ngày này, bản thân cũng đã trưởng thành nhiều về suy nghĩ và nhận thức hơn. Mong cơn đại dịch qua mau, và thế giới lại hoà bình. Status cuối cùng nói về việc này. Xin lỗi phiền tất cả các bạn những ngày qua. Tiệp sẽ tạm dừng sử dụng facebook một thời gian sau status này".

Dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng dư luận vẫn không ngừng chỉ trích cho rằng Vũ Khắc Tiệp đang cố tình tạo scandal. Sau khi xin lỗi, anh cũng tạm đóng cửa trang cá nhân một thời gian để tránh sóng gió.

>>> Xem thêm: Vũ Khắc Tiệp diện mốt quên khóa quần dự Milan Fashion Week 2020​

Ngọc Trinh bênh vực Vũ Khắc Tiệp

Vốn là anh em thân thiết hơn 10 năm nay, Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp là "cặp bài trùng" và rất hiểu nhau trong công việc lẫn đời sống. Cả hai thường xuyên dùng đồ đôi, chụp ảnh làm cô dâu chú rể hay ngủ chung giường khi đi du lịch.

Mỗi lần Ngọc Trinh vướng scandal nào, Vũ Khắc Tiệp đều lên tiếng bênh vực "nữ hoàng nội y" trên MXH. Khi chứng kiến đàn anh có thái độ nhận sai và chủ động xin lỗi dư luận, Ngọc Trinh cũng gửi lời an ủi, động viên: "Em vui vì kết quả là âm tính. Với em sức khoẻ của anh mới là quan trọng".

*Cùng xem những thông tin và hình ảnh liên quan đến Vũ Khắc Tiệp tại chuyên mục sao Việt cùng YAN nhé!