Phản ứng bất thường của Phi Thanh Vân giữa ồn ào sản xuất mỹ phẩm dỏm

03/01/2018, 14:30 GMT+07:00

Có thể thấy, dù đang hứng chịu nhiều ồn ào trong công việc kinh doanh nhưng Phi Thanh Vân vẫn rất thoải mái và không hề tỏ ra áp lực lớn.

Những ngày qua, Phi Thanh Vân vấp phải lùm xùm về việc sản xuất mỹ phân trái quy định. Cụ thể, thanh tra Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với công ty cổ phần Mỹ phẩm Phi Thanh Vân do có hành vi không công bố sản phẩm mỹ phẩm trước khi đưa sản phẩm ra lưu thông trên thị trường theo quy định của pháp luật đối với nhà sản xuất mỹ phẩm trong nước và buộc thu hồi, tiêu hủy tất cả các sản phẩm không thực hiện công bố sản phẩm mỹ phẩm.

Bên cạnh đó, Thanh tra Sở Y tế cũng yêu cầu công ty tháo gỡ hoặc xóa quảng cáo do chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo. 


Công ty sản xuất mỹ phẩm của Phi Thanh Vân đang vướng phải ồn ào lớn nhất từ trước đến nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công ty sản xuất mỹ phẩm của Phi Thanh Vân đang vướng phải ồn ào lớn nhất từ trước đến nay.

Trước ồn ào này, Phi Thanh Vân giữ thái độ im lặng và không trả lời bất cứ câu hỏi nào trước truyền thông. Tuy nhiên, mới đây, cô lại có phản ứng gây chú ý trên trang cá nhân. Theo đó, "nữ hoàng dao kéo" vui vẻ đăng tải hình ảnh chụp cùng con trai kèm dòng trạng thái đầy ẩn ý.

"Hãy tập nhớ tên những người mà bạn trân quý. Tất cả những thói quen tốt này rất cần có thời gian để rèn luyện và phát triển. Chúng ta cần nhận ra điều kỳ diệu ẩn chứa sau tên gọi của mổi con người. Và khi nhớ rằng mỗi cái tên, dù đơn giản đến đâu, cũng chính là điều quan trọng và là niềm vui của người đó. 

Do vậy, thông tin mà chúng ta đang trao đổi, hay những câu chuyện giữa hai bên, sẽ trở nên thật đặc biệt khi chúng được lòng vào trong đó, tên của người mà chúng ta đang giao tiếp, cho dù họ là ai, người. Hầu bạn hay vị Tổng giám đốc, cái tên vẫn luôn đem lại điều kỳ diệu khi chúng ta gọi đúng nó. Những đức tính tốt được phát triển và rèn luyện từ rất nhiều công sức và lòng quyết tâm", Phi Thanh Vân viết.


Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Phi Thanh Vân giữa thời điểm xảy ra ồn ào kinh doanh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Phi Thanh Vân giữa thời điểm xảy ra ồn ào kinh doanh.

Ngoài ra, cô còn đăng tải thêm một dòng trạng thái ngay sau đó không lâu kèm bức hình sau đăng quang cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới. Ở dòng trạng thái này, Phi Thanh Vân liệt kê loạt câu nói của những người nổi tiếng thế giới và chia sẻ: "Cách giải quyết tranh cãi tốt nhất là đừng để nó xảy ra".


Cô còn chia sẻ nguyên tắc của bản thân: "Cách giải quyết tranh cãi tốt nhất là đừng để nó xảy ra" ở một dòng trạng thái khác. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô còn chia sẻ nguyên tắc của bản thân: "Cách giải quyết tranh cãi tốt nhất là đừng để nó xảy ra" ở một dòng trạng thái khác.

Trước đó, vào chiều ngày 29/12/2017, cơ quan chức năng TP.HCM đã kiểm tra đột xuất công ty sản xuất mỹ phẩm của Phi Thanh Vân nhưng nhân viên ở đây đã khóa trái cửa không cho vào. Ở bên ngoài, đoàn kiểm tra liên tục nhận được tin nhắn từ một số điện thoại nặc danh với nhiều nội dung khác nhau. 

Theo ông Bùi Minh Trạng, ngày 13/12/2017, Thanh tra Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh đã tiến hành kiểm tra công ty CP Mỹ phẩm Phi Thanh Vân sản xuất mỹ phẩm tại Bình Chánh và Tân Phú, nhưng cơ sở này chưa được chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm. Cũng vì thế mà cơ sở chưa được cấp bất kỳ phiếu tiếp nhận công bố sản phẩm mỹ phẩm.

Thế nhưng trong hồ sơ gửi đến cơ quan chức năng, công ty của Phi Thanh Vân lại gửi đến 10 phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm có nơi sản xuất tại địa chỉ trên. Cơ quan chức năng cho rằng, 10 phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm này không có giá trị pháp lý. Các cơ sở sản xuất mỹ phẩm của cô tại quận 6 và quận Bình Tân cũng không có dấu hiệu hoạt động.


Có thể thấy, Phi Thanh Vân vẫn rất bàng quang trước ồn ào xung quanh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có thể thấy, Phi Thanh Vân vẫn rất bàng quang trước ồn ào xung quanh.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!