Phan Như Thảo đáp trả khi bị nói "nuôi chồng già thất nghiệp"

12:35 21/10/2021

Về chung một nhà với chồng đại gia, Phan Như Thảo chịu nhiều điều tiếng xoay quanh cuộc hôn nhân của mình. Từng bị chỉ trích kết hôn với người đàn ông hơn nhiều tuổi vì tiền, đến nay nữ người mẫu lại chịu thêm lời mỉa mai "nuôi chồng già thất nghiệp".

 
Phan Như Thảo đáp trả cứng rắn ý kiến tiêu cực về người bạn đời. (Ảnh: Vietnamnet)
Phan Như Thảo đáp trả cứng rắn ý kiến tiêu cực về người bạn đời. (Ảnh: Vietnamnet)

Trên trang cá nhân, Phan Như Thảo khoe mảnh đất ven biển đang chuẩn bị xây dựng. Nữ người mẫu hào hứng viết: "20/10 cùng 1 lô biển xanh nắng vàng. Biển Khánh Hòa luôn là biển mà mình thích nhất."

Bên dưới phần bình luận, cư dân mạng xuýt xoa với độ giàu có và chịu chi của Phan Như Thảo. Nữ người mẫu không nói rõ giá trị nhưng nhìn vào vị trí của mảnh đất, dân tình đoán rằng số tiền để sở hữu chắc chắn "siêu to khổng lồ".

 
Phan Như Thảo sở hữu nhiều bất động sản đắt đỏ. (Ảnh: FBNV)
Phan Như Thảo sở hữu nhiều bất động sản đắt đỏ. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, một bình luận lại nhân cơ hội "mỉa mai" gia đình Phan Như Thảo. Người này nhắn nhủ rằng nhiều người nhìn vào mảnh đất này sẽ sinh lòng ghen tị rồi đồn nữ người mẫu đang "nuôi chồng già thất nghiệp".

Phan Như Thảo cứng rắn đáp trả bình luận "kém duyên": "Chồng em về hưu từ năm 35 tuổi, không làm gì, chỉ đi chơi mua đất xây nhà cho vui nên nói là thất nghiệp thì cũng đúng chị ha."

>> Có thể bạn quan tâm: Ngoại hình Phan Như Thảo thời còn "mình dây", đen nhẻm đi đóng phim

 
Câu trả lời của nữ người mẫu rất sắc sảo và thông minh. (Ảnh: Chụp màn hình)
Câu trả lời của nữ người mẫu rất sắc sảo và thông minh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, Phan Như Thảo cũng đăng tải một bài viết về đại gia Đức An. Cô tâm sự sáng nay dậy sớm nhìn qua ông xã thấy thương đứt ruột. Nữ người mẫu khẳng định chồng cứ việc ngủ và chơi, còn cả thế giới cứ để vợ lo.

"Ông chồng vừa thất nghiệp vì về hưu từ năm 35 tuổi, vừa bị cướp hết tiền nên nghèo quá, xong cũng hơi hơi già nữa. Khổ thân chồng em. Ngắm chồng ngủ thật ngon và đáng yêu em chỉ muốn nói với anh là anh yên tâm nha, có vợ đây rồi. 

Anh cứ việc ngủ thật ngon cả thế giới để em, em sẽ nuôi anh. Mua đất núi đẹp nhất cho anh, đất biển đẹp nhất tặng anh, cho anh xây nhà cho vui hết nhà này tới nhà khác nha chồng, em không có gì ngoài tiền và tình yêu dành cho anh và con cả nên anh cứ hãy yên tâm mà chơi thôi" - Phan Như Thảo viết.

 
Đại gia Đức An dành thời gian chăm sóc con gái cưng. (Ảnh: FBNV)
Đại gia Đức An dành thời gian chăm sóc con gái cưng. (Ảnh: FBNV)

Thời điểm kết hôn với đại gia Đức An, Phan Như Thảo chịu nhiều lời ra tiếng vào. Nhiều người còn cho rằng cô ham giàu sang nên mới chấp nhận làm vợ thứ 4 của người đàn ông hơn 26 tuổi.

Phan Như Thảo từng đanh thép đáp trả về những lời soi mói này. "Có bạn kia quăng vào mặt mình 1 câu: "Có chồng giàu muốn làm gì mà không được". Sai rồi, có chồng giàu muốn làm gì cũng được nhưng mà phải xin chồng. Còn nếu muốn giống như mình thì phải vừa có chồng giàu, vừa tự mình kiếm ra nhiều tiền để cũng giàu luôn thì mới được nhé" - cô viết.

 
Nữ người mẫu viên mãn từ sự nghiệp đến hôn nhân. (Ảnh: FBNV)
Nữ người mẫu viên mãn từ sự nghiệp đến hôn nhân. (Ảnh: FBNV)

Phan Như Thảo khiến nhiều chị em ngưỡng mộ khi được chồng cung phụng như bà hoàng. Năm 2018, nữ người mẫu tiết lộ chồng đã mua tặng cô 2 căn nhà đối diện nhau để vừa sinh sống vừa kinh doanh. Đại gia Đức An còn chi tiền khủng tậu mảnh đất rộng 500m2 ở Đà Lạt mừng ái nữ ra đời. Căn biệt thự xây dựng theo phong cách Châu Âu, nhìn thoáng qua cũng thấy được sự đắt đỏ. 

 
Đại gia Đức An tặng "nóc nhà" những món quà khủng. (Ảnh: giadinh.net)
Đại gia Đức An tặng "nóc nhà" những món quà khủng. (Ảnh: giadinh.net)

 
Phan Như Thảo rạng rỡ bên người bạn đời tâm lý và giàu có. (Ảnh: FBNV)
Phan Như Thảo rạng rỡ bên người bạn đời tâm lý và giàu có. (Ảnh: FBNV)

Mặc điều tiếng từ anti-fan, Phan Như Thảo hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Đại gia Đức An nhiều lần ghi điểm với khán giả khi thể hiện tình yêu và chiều chuộng vợ hết mực. Cuộc sống của Phan Như Thảo hiện tại là lời đáp trả thuyết phục nhất đến những ý kiến soi mói tiêu cực.

PHẢN ỨNG CỦA CHỒNG KHI PHAN NHƯ THẢO BỊ CHÊ NGOẠI HÌNH

Sau khi hạ sinh con gái, Phan Như Thảo trở nên tròn trịa hơn rất nhiều. Nữ người mẫu cũng chịu nhiều lời chê bai, phán xét tiêu cực về ngoại hình của mình. Chia sẻ với Ngoisao.net, đại gia Đức An cho rằng mọi người không sai trong cách nhìn. Tuy nhiên nếu họ bày tỏ theo hướng dễ nghe hơn thì sự việc vốn rất nhẹ nhàng.

"Nhưng phải công nhận họ không sai trong cách nhìn của họ. Chỉ là mỗi người có cách thể hiện quan điểm khác nhau, nếu họ bày tỏ theo hướng dễ nghe hơn thì cảm xúc của người được khen - chê cũng khác. Những người từng bình luận ác ý về ngoại hình của Thảo, tôi không nghĩ họ là người xấu. Tôi chỉ mong họ lựa lời mà nói sẽ hay hơn, vì lời nói không mất tiền mua" - đại gia Đức An chia sẻ.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!