Phạm Lịch nhắn nhủ Phạm Anh Khoa: "Nếu xin lỗi hãy làm cho đàng hoàng, tử tế"

13/05/2018, 08:00 GMT+07:00

Phạm Lịch cho biết cô không chấp nhận lời xin lỗi một cách “cho có, không chân thành” như vậy, còn không nêu đích danh một ai.

Trước những lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa, Phạm Lịch cho biết cô không chấp nhận lời xin lỗi một cách “cho có, không chân thành” như vậy, còn không nêu đích danh một ai. Nếu Anh Khoa đã lên tiếng thì hãy làm điều đó một cách đàng hoàng.

Trước đó, sự việc Phạm Lịch công khai tố Phạm Anh Khoa gạ tình bằng những lời lẽ tục tĩu đã làm dậy sóng showbiz Việt. Không chỉ Phạm Lịch, vũ công Nga My, nạn nhân M.P cũng tiết lộ việc Phạm Anh Khoa gạ tình. Trước những lời tố cáo này, Phạm Anh Khoa chỉ lên tiếng một lần duy nhất cho rằng mình bị vu khống và sẽ nhờ tới các cơ quan chức năng giải quyết.

Chiều 12/5, trên Fanpage chính thức của Trung tâm CSAGA (Tổ chức Phi chính Phủ, hoạt động trong lĩnh vực bình đẳng giới, bảo vệ phụ nữ và trẻ em gái) đã đăng tải đoạn video đối thoại cùng ca sĩ Phạm Anh Khoa về ồn ào bị vũ công Phạm Lịch, Nga My... tố có hành vi quấy rối tình dục.

Phạm Lịch nhắn nhủ Phạm Anh Khoa:

Trước sự phân tích của đại diện trung tâm CSAGA, Phạm Anh Khoa đã nhận thức rõ phong cách tập luyện, ngôn từ và hoạt động như vậy có thể vô tình gây hiểu lầm và tổn thương cho bạn diễn nói riêng cũng như một số phụ nữ nói chung và gửi lời xin lỗi đến những người có liên quan đến công chuyện trong thời gian qua.

“Hơn lúc nào hết, tôi cần lên tiếng cho hững lùm xùm vừa qua. Trước tiên tôi xin lỗi người hâm mộ vì đã kỳ vọng ở tôi trong công việc ca sĩ. Câu chuyện ồn ào kia chưa biết đúng sai thế nào nhưng chắc chắn đã làm mọi người thất vọng…

Những lời nói và hành động của mình nếu gây tổn thương đến đối phương. Là người trong ngành, mình hiểu cảm xúc quan trọng như thế nào. Nhân đây, tôi xin lỗi những người tôi đã tổn thương về mặt cảm xúc”, Phạm Anh Khoa chia sẻ.

Phạm Lịch nhắn nhủ Phạm Anh Khoa:

Ngay lập tức, Phạm Lịch đã có những chia sẻ liên quan đến vấn đề này với truyền thông. Cụ thể như sau:

"Trước những lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa, Phạm Lịch cho biết cô không chấp nhận lời xin lỗi một cách "cho có, không chân thành" như vậy, còn không nêu đích danh một ai. Nếu Anh Khoa đã lên tiếng thì hãy làm điều đó một cách đàng hoàng. Hãy nghĩ lại lúc anh ta mạnh miệng doạ sẽ kiện, bao nhiêu người bủa vây tôi, nói tôi bịa chuyện, vu oan, cố tình tạo scandal để nổi tiếng, làm ảnh hưởng đến danh dự và khiến tôi vô cùng áp lực. 

Phạm Lịch nhắn nhủ Phạm Anh Khoa:

Anh ấy không dám nói rõ những hành vi của mình mà chỉ nói chung chung, như vậy là đang lấp liếm, tự bào chữa cho bản thân nhiều hơn là hối lỗi. 

Anh Khoa nói là không cố tình làm những hành động đó nhưng khi trò chuyện với tôi và các nạn nhân khác đều cho thấy rõ anh ấy có chủ đích muốn trao đổi tình cảm. Vì anh ta là huấn luyện viên, biết rõ tôi cần anh ta trong công việc nên lấy đó để đặt điều kiện và có hành vi xấu thì không thể nói là không cố ý được.

Ở thời điểm này, khi tôi đã lên tiếng tố cáo nghĩa là không cần lời xin lỗi nữa mà hãy thẳng thắn thừa nhận những hành vi cụ thể của anh ta. Nếu xin lỗi hãy làm cho đàng hoàng, tử tế", Phạm Lịch chia sẻ trên Kênh14.


Phạm Lịch cho biết cô không chấp nhận lời xin lỗi từ Phạm Anh Khoa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Lịch cho biết cô không chấp nhận lời xin lỗi từ Phạm Anh Khoa.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!