Hậu công khai yêu nhau, Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy thể hiện sự "tâm linh tương thông" thế này

09/12/2018, 18:50 GMT+07:00

Hậu công khai yêu Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh công khai thể hiện tình cảm với Noo Phước Thịnh trên mạng xã hội. Cả hai còn "tâm ý tương thông" đến không ngờ khiến người hâm mộ lại tiếp tục "đẩy thuyền" cặp đôi về với nhau.

Mới đây, Noo Phước ThịnhMai Phương Thúy khiến cộng đồng mạng ghen tị khi thể hiện sự quan tâm với nhau trên mạng xã hội. Cụ thể, Mai Phương Thúy đăng tải dòng trạng thái tâm sự về tình hình sức khỏe của mình: "Như một lẽ dĩ nhiên tôi lại viêm họng, sổ mũi và sốt". Ngay sau đó, Noo Phước Thịnh đã bình luận dưới bài viết của cô nàng: "Như một sự trùng hợp, tôi cũng viêm họng, sổ mũi và sốt". 


Dòng trạng thái của Mai Phương Thúy.
Dòng trạng thái của Mai Phương Thúy.

Bình luận của giọng ca Những kẻ mộng mơ làm cho fan hâm mộ của cả hai "nháo nhào" vì quá trùng hợp đến mức dường như là đạt đến độ "tâm linh tương thông" của những người yêu nhau. Đối với tình trạng sức khỏe của Noo Phước Thịnh, nàng hậu Mai Phương Thúy đã trả lời rằng "Thương quá" một cách tình cảm. Màn đối đáp của NooMai Phương Thúy trên mạng xã hội lại tạo cơ hội cho các "shipper" tiếp tục "đẩy thuyền" cả hai về lại bên nhau.


Và màn đối đáp không thể tình hơn của Noo và Mai Phương Thúy.
Và màn đối đáp không thể tình hơn của NooMai Phương Thúy.

Trước đó không lâu, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh đã công khai từng hẹn hò với Mai Phương Thúy. Mặc dù không gặp xích mích gì trong thời gian quen nhau nhưng cả hai vẫn quyết định dừng lại vì quá hiểu nhau, đến mức không ai cần nói ra suy nghĩ của mình thì đối phương vẫn hiểu. Điều này làm người hâm mộ vô cùng tiếc nuối bởi NooMai Phương Thúy được cho là rất đẹp đôi.


Noo Phước Thịnh công khai từng yêu Mai Phương Thúy.
Noo Phước Thịnh công khai từng yêu Mai Phương Thúy.

Mặc dù đã chia tay và trở thành những người bạn thân thiết nhưng không ít lần Noo Phước ThịnhMai Phương Thúy thể hiện tình cảm thân mật trên mạng xã hội hay trước truyền thông. Người hâm mộ vẫn thường bắt gặp Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy bình luận "thả thính" nhau trên mỗi bài đăng của đối phương. Và với lần "không hẹn mà cùng nhau bệnh" này, cư dân mạng lại càng tích cực khuyên hai người "yêu lại từ đầu".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!