Phản ứng của Nhật Cường trước thông tin ở Mỹ chán, muốn về quê

12:55 30/10/2021

Nhật Cường là một trong những danh hài duyên dáng, tạo được nhiều ấn tượng với khán giả ở những năm 2000. Anh có cuộc sống đời tư khá khép kín, vợ con ở Mỹ và hơn 1 năm qua Nhật Cường mắc kẹt ở nước ngoài do dịch bệnh. Mới đây, có thông tin cho rằng nam danh hài phát ngôn sống ở Mỹ rất chán, chính chủ nhanh chóng có phản ứng để khán giả không hiểu lầm.

 
Bài viết này đang gây chú ý trên các diễn đàn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài viết này đang gây chú ý trên các diễn đàn.

Theo đó, một vài trang mạng xã hội chia sẻ bài viết với nội dung Nhật Cường ở tuổi U60 và chán cảnh sống ở Mỹ, mong muốn được về Việt Nam. Điều này khiến nhiều người bất ngờ, bởi lẽ anh là người lựa chọn cuộc sống ở nước ngoài để con trai có điều kiện phát triển. Đến nay không hiểu vì sao lại có sự thay đổi ý định như thế.

Để câu chuyện không đi quá xa, chính chủ đăng tải trên trang cá nhân: "Mình không hề trả lời phỏng vấn với tờ báo này, vậy mà vì lợi ích của họ, họ sẵn sàng đưa tít giật gân để ảnh hưởng người khác. Đăng tin này nhằm đính chính, không thì cả nhà hiểu lầm. Chia sẻ mạnh tay giúp mình nhé, cảm ơn".

 
Nhật Cường và vợ đi ăn uống tại Mỹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Cường và vợ đi ăn uống tại Mỹ.

Được biết, nam danh hài sang nước ngoài thăm vợ con nhưng vì dịch nên chưa thể về Việt Nam, anh mắc kẹt hơn 1 năm qua. Tuy nhiên, vì cả nhà anh có cuộc sống ổn định ở Mỹ nên mọi thứ không quá khó khăn. Nhật Cường vẫn có thể đi diễn ở một số tiểu bang, gặp gỡ đồng nghiệp khi các hoạt động tại đây được mở cửa trở lại.

Ngoài những ngày lưu diễn, anh cùng bà xã đi tham quan một vài nơi, chụp nhiều khung ảnh kỉ niệm. Từ trước đến nay mỗi năm họ chỉ có thể gặp nhau vài lần vì khoảng cách địa lý nên đây là lần hiếm hoi anh sống chung với vợ con ở Mỹ lâu như thế.

 
Hai vợ chồng đi đến nhiều địa điểm cùng nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng đi đến nhiều địa điểm cùng nhau.

 
Bà xã là người hộ tống chồng đi diễn, họ vẫn thích ăn những món thân thuộc của quê nhà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà xã là người hộ tống chồng đi diễn, họ vẫn thích ăn những món thân thuộc của quê nhà.

Nói về cuộc sống vợ chồng khi ở xa nhiều năm, danh hài Nhật Cường cho biết họ đủ niềm tin dành cho đối phương và bằng lòng với điều đấy vì mong muốn các thành viên có điều kiện phát triển.

"Tôi chưa bao giờ nói với vợ những câu: 'anh thương em', 'anh nhớ em'. Với tôi, những câu nói ấy cốt chỉ làm vui lòng người nghe bên ngoài, còn thực sự như thế nào chỉ trong lòng mới hiểu rõ. Đến hiện tại, tôi vẫn không hối hận khi để vợ sống xa mình. Trái lại, tôi mừng vì chúng tôi vẫn còn tìm được tiếng nói chung, chưa bao giờ phải giấu giếm đối phương về bất cứ chuyện gì", danh hài chia sẻ với Vietnamnet.

 
Hai vợ chồng tình tứ đi thăm vườn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng tình tứ đi thăm vườn.

Mới đây, anh đã đến thăm Phi Nhung tại chùa. Nhật Cường bày tỏ: "Thắp nén nhang cho em gái ca sĩ Phi Nhung. Luôn cầu mong em yên nghỉ bình an nơi cửa Phật, mọi người luôn nhớ đến em".

 
Nam danh hài đến thắp nhang cho cố ca sĩ tại chùa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam danh hài đến thắp nhang cho cố ca sĩ tại chùa.

Hiện tại Nhật Cường cũng đang chờ đợi chuyến bay thương mại để về nước. Anh luôn nhớ quê nhà và mong được gặp gỡ người thân. Với nam danh hài, anh vẫn thích được đứng trên sân khấu để tung hứng với các đồng nghiệp, tương tác cùng khán giả.

Ảnh: FBNV

DANH HÀI NHẬT CƯỜNG MUA XE CHO CON TRAI

Quý tử đầu lòng của Nhật Cường đã đi Mỹ nhiều năm trước với mẹ. Đây là mong muốn lớn nhất của danh hài để con trai được học tập tại nước ngoài. Mới đây, khi con đủ 18 tuổi và bước vào môi trường Đại học, vợ chồng Nhật Cường đã chi số tiền khoảng 44.000 USD (khoảng 1 tỷ đồng) để mua cho con chiếc ô tô mới toanh.

Anh cho hay: "Qua đây kẹt dịch gần cả năm không về Việt Nam được nên không có lúa, đành phải nhờ cô Nhung, chú Phong, chú Dư, chú Tý tạm ứng ít lúa đặt cọc mua xe làm quà cho Nhật Thịnh vào Đại học… Đăng ký lâu rồi giờ mới nhận xe (trả góp 6 năm). Cảm ơn các cô chú nhiều nhé".

Xem thêm thông tin tại đây!