Nhạc sĩ "Anh không đòi quà" bức xúc khi bị hot girl lấy ảnh "sống ảo"

06/03/2019, 17:50 GMT+07:00

Anh không hài lòng trước hành động này của đối phương vì e rằng dễ xảy ra hiểu lầm cho mọi người khi Only C là người đã có vợ con.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, nam nhạc sĩ sở hữu hàng loạt hit như: Anh không đòi quà, Đếm ngày xa em, Yêu là tha thu,... vừa đăng tải dòng trạng thái "cực gắt" để đáp trả lại hành động "câu like" từ một người không thân thiết.

Cụ thể, anh cho hay: "Em ơi... thứ nhất anh không biết em là ai? Anh cũng không mời em đi ăn. Em đi cùng bạn anh mà anh không hề biết trước. Thứ 2: Hôm đó em nói em không biết anh là ai? Anh cũng chẳng nói chuyện gì với em? Em hỏi anh cũng không trả lời tên anh? Vậy rồi em chụp hình anh rồi post lên làm gì vậy? Em làm bất động sản thì liên quan gì đến âm nhạc. Em không thấy post hình em đang lung linh thì em chèn hình cái thằng nhạc sĩ xấu trai vô làm lu mờ status của em à?

Em mù âm nhạc Việt Nam em không biết anh thì thôi, em post lên đây gây hiểu lầm là anh đi ăn riêng cùng em. Anh là người có gia đình, em gây hiểu lầm, nhiễn sự phiền nhiễu. Bực bội hết sức".

Nhạc sĩ


Cụ thể lời bức xúc của nam nhạc sĩ cho sự việc không may này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cụ thể lời bức xúc của nam nhạc sĩ cho sự việc không may này.

Được biết, nguồn cơn mọi thứ bắt đầu khi một cô gái ngồi ăn cùng bàn tự ý đăng đàn ảnh chụp lén của Only C. Chẳng những thế, tài khoản này còn chia sẻ dòng trạng thái chẳng hay ho, cô nhắc đi nhắc lại vấn đề anh là ai, tên gì?


Lời chia sẻ của một người không thân thiết gì nhưng gây bức xúc cho người bị chụp lén.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lời chia sẻ của một người không thân thiết gì nhưng gây bức xúc cho người bị chụp lén.


Đồng thời, nhiều người cũng không hài lòng với hành động "câu like" này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đồng thời, nhiều người cũng không hài lòng với hành động "câu like" này.

Nhạc sĩ

Nhạc sĩ

Việc anh quyết định lên tiếng về câu chuyện này cũng có nguyên do, nếu để mọi thứ đi xa hơn thì Only C dễ bị hiểu lầm đi chơi riêng lẻ với một mỹ nhân khác. Trong khi anh đã có vợ, con trai và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!