Nhã Phương nói về ồn ào tình cảm của Trường Giang - Nam Em: "Cái gì qua thì đã qua"

16/04/2018, 10:00 GMT+07:00

Trước nhiều câu hỏi của báo chí. Lần đầu tiên, Nhã Phương chính thức lên tiếng về vụ ồn ào tình cảm giữa Trường Giang và Nam Em gây xôn xao suốt thời gian qua.

Tối 15/4, lễ trao giải Cánh diều vàng 2018 của chính thức diễn ra tại Hà Nội. Thảm đỏ sự kiện quy tụ sự xuất hiện của đông đảo nhiều nghệ sĩ đình đám trong làng giải trí Việt.

Tại lễ trao giải, nhiều hạng mục, bộ phim, diễn viên đã được gọi tên để vinh danh. Đặc biệt không thể nào không nhắc đến Nhã Phương, cô đã vượt mặt được nhiều diễn viên và giành cho mình giải thưởng Nữ chính xuất sắc phim truyện điện ảnh. 

Nhã Phương nói về ồn ào tình cảm của Trường Giang - Nam Em:

Đồng thời, tại sự kiện Nhã Phương cũng nhận được được nhiều câu hỏi về vụ ồn ào chuyện tình cảm giữa Trường Giang Nam Em. Trước sự quan tâm từ báo giới, Nhã Phương cho biết: "Hôm nay là lễ trao giải Cánh diều vàng. Nhã Phương đang rất hạnh phúc khi có được giải thưởng trong tay. Cái gì qua thì đã qua. Hiện tại, Phương không thể hạnh phúc vì hơn vì có được tình cảm của khán giả".

Nhã Phương nói về ồn ào tình cảm của Trường Giang - Nam Em:

Trước đó, xuất hiện tại sự kiện, Nhan Phúc Vinh khiến giới truyền thông bất ngờ khi chia sẻ về tin đồn tình cảm với bạn diễn Nhã Phương cách đây đã lâu. Cụ thể, trước câu hỏi về nghi án hẹn hò cùng Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh cho biết đây không phải lần đầu tiên anh gặp những tai nạn nghề nghiệp “từ trên trời rơi xuống” như vậy. 

Nhã Phương nói về ồn ào tình cảm của Trường Giang - Nam Em:

"Vướng nhiều tin đồn với bạn diễn nữ rồi nên gặp chuyện này, tôi chỉ thấy buồn cười. Lúc ấy tôi không biết phải đính chính thế nào. Tôi nghĩ có nói gì người ta cũng sẽ không tin, vậy lên tiếng để làm gì? Khán giả của tôi, họ tin yêu thì vẫn sẽ ủng hộ, vậy là đủ”, Nhan Phúc Vinh chia sẻ.


Nhan Phúc Vinh từng vướng nghi án hẹn hò với Nhã Phương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhan Phúc Vinh từng vướng nghi án hẹn hò với Nhã Phương.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!