"Người tình" đồng giới 15 năm lên tiếng khi Long Nhật vướng nghi án chuyển giới ở tuổi U60?

11:15 03/03/2019

"Người tình" 15 năm Vương Bảo Tuấn bất ngờ khi nghe tin và dường như không muốn nhắc đến chuyện giới tính vì sợ ảnh hưởng đến gia đình.

Những ngày qua, rộ tin đồn khi Long Nhật đi phẫu thuật chuyển giới ở tuổi 52 khiến nhiều người khá bất ngờ. Đăng tải loạt ảnh trong bệnh viện kèm theo chú thích: "Mình thích thì mình làm thôi" khiến dư luận bán tín bán nghi về việc ca sĩ này quyết định chuyển giới. Trước đó, nam ca sĩ gốc Huế đã đăng tải công khai hình ảnh đeo khẩu trang, kính râm và đội mũ kín mít đến trung tâm thẩm mỹ kèm dòng trạng thái: "Lột xác! Điều gì đến cũng phải đến!".


heo những bức ảnh được chụp và đăng tải, nam ca sĩ che chắn khá kín đáo bằng khẩu trang, kính râm, vội vã bước vào một trung tâm thẩm mỹ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
heo những bức ảnh được chụp và đăng tải, nam ca sĩ che chắn khá kín đáo bằng khẩu trang, kính râm, vội vã bước vào một trung tâm thẩm mỹ. 

Khá nhiều đồng nghiệp thân thiết với Long Nhật như Phi Thanh Vân, Đoàn Minh Tài, nghệ sĩ Minh Nhí, Tự Long, Trịnh Kim Chi... đều có thắc mắc. Phải chăng Long Nhật đang âm thầm phẫu thuật chuyển đổi giới tính?. Tin đồn và sự hoài nghi chưa hạ nhiệt, ở cuối dòng trạng thái, Long Nhật còn chia sẻ lại 3 hình ảnh anh từng giả gái trước đây, gồm hình mặc đầm xòe, đang được sơn móng và khoảnh khắc một cô gái đang tỉa lại mái tóc dài của anh trong bình luận cùng với Phi Thanh Vân.

Không chỉ vậy, mới đây, "người tình" 15 năm qua của Long Nhật cũng tỏ vẻ khá bất ngờ khi nghe tin này. Vương Bảo Tuấn chia sẻ cho biết: "Vụ tin đồn của Nhật chuyển giới tôi không hề hay biết và khá bất ngờ. Tôi không rõ là anh ấy có phẫu thuật thật không". Về mối quan hệ với Long Nhật, nam ca sĩ khẳng định tình cảm giữa anh và người bạn vẫn vô cùng tốt đẹp những năm qua.

Thế nhưng, không chỉ chia sẻ sự bất ngờ và không hay biết, Vương Bảo Tuấn nói không muốn làm ảnh hưởng đến gia đình hiện tại, anh nói: "“Con trai tôi lớn rồi, tôi không muốn làm tổn thương cháu”.


Trước câu hỏi liệu có ủng hộ Long Nhật khi chuyển giới ở tuổi 50, Vương Bảo Tuấn dường như cũng im lặng không muốn bàn luận gì thêm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước câu hỏi liệu có ủng hộ Long Nhật khi chuyển giới ở tuổi 50, Vương Bảo Tuấn dường như cũng im lặng không muốn bàn luận gì thêm.


Cả Long Nhật và "người tình" 15 năm đều đã có con riêng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả Long Nhật và "người tình" 15 năm đều đã có con riêng.


Trước đó chia sẻ chuyện gia đình với tổ ấm nhỏ, Long Nhật từng tâm sự cuộc đời anh may mắn khi có được một người vợ luôn hiểu và tin mình, biết cảm thông, chia sẻ với công việc của một người nghệ sĩ. Vì thế bản thân vẫn đi hát, phục vụ khán giả trong vài năm nữa trước khi lui về hậu trường và làm tròn bổn phận của một người chồng, một người cha trong gia đình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó chia sẻ chuyện gia đình với tổ ấm nhỏ, Long Nhật từng tâm sự cuộc đời anh may mắn khi có được một người vợ luôn hiểu và tin mình, biết cảm thông, chia sẻ với công việc của một người nghệ sĩ. Vì thế bản thân vẫn đi hát, phục vụ khán giả trong vài năm nữa trước khi lui về hậu trường và làm tròn bổn phận của một người chồng, một người cha trong gia đình.

Trong showbiz Việt cũng không thiếu những nghệ sĩ chuyển đổi giới tính được khán giả yêu mến như Hương Giang Idol, Lâm Khánh Chi, Lê Thiện Hiếu... Thế nhưng những tin đồn của Long Nhật vẫn chưa thực sự lên tiếng, người hâm mộ hi vọng anh sẽ lên tiếng sớm nhất trong thời gian tới. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!