Bị tỷ phú 73 tuổi tố "bắt cá hai tay", Ngọc Trinh đáp trả: "Nếu bạn xuất sắc, trời tự an bài"

04/11/2018, 08:50 GMT+07:00

Bị tỷ phú Hoàng Kiều tố là người "cắm sừng" lúc cả hai đang yêu nhau, Ngọc Trinh không nhắc gì đến ông nhưng chia sẻ của cô khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. 

Chuyện tình Ngọc Trinh - Hoàng Kiều từng gây chấn động showbiz những ngày cuối năm 2017. Tuy nhiên, chuyện tình "ông cháu" chỉ sau 2 tháng từ ngày công khai yêu nhau, cặp đôi 27-72 bất ngờ "đường ai nấy đi".

Thời điểm đó, nguyên nhân cả hai chia tay được tỷ phú Hoàng Kiều tiết lộ là do: "Tôi đã dành cả tình yêu của mình cho em với ý muốn được gắn bó lâu dài cùng nhau trong suốt phần đời còn lại của mình. Nhưng Ngọc Trinh chỉ muốn có một cuộc tình ngắn và tạm thời, điều mà trước đó em đã viết trên Instagram của mình. Do vậy, em không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi nữa".

Bị tỷ phú 73 tuổi tố


Ngọc Trinh và Hoàng Kiều thời còn mặn nồng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh và Hoàng Kiều thời còn mặn nồng

Sau khi chia tay, Ngọc Trinh không nhắc về Hoàng Kiều và cô đã tìm được hạnh phúc mới. Trong một bài phỏng vấn mới đây, khi được hỏi về tình mới, Ngọc Trinh cho biết cả hai đã quen nhau được 2 năm trước khi quyết định công khai.

Khi "nữ hoàng nội y" khoe có tình mới, không hề ngạc nhiên khi biết tin này, mới đây, trong cuộc phỏng vấn trên báo chí tại Mỹ, khi được hỏi về Ngọc Trình và những gì cô mới tiết lộ về mối tình hai năm kia, tỷ phú Hoàng Kiều bật cười và khẳng định: "Bởi vậy tôi mới bỏ đó".

Tôi biết khi người đó đến với mình, ai cũng chửi tôi. Yêu cũng chửi, không yêu cũng chửi, bỏ rồi cũng chửi. Đó bây giờ họ mới khui ra hết, thấy không được. Tôi từng rất vui khi có được người tình ở tuổi này chứ, thậm chí tôi còn từng muốn có 2 đứa con nữa", Hoàng Kiều chia sẻ.

Bị tỷ phú 73 tuổi tố

Ngọc Trinh khoe đóa hoa và căn phòng màu hồng do người yêu đại gia bí mật tặng sinh nhật lần thứ 29.

Trước những ồn ào vướng khi tình già khi ông tố Ngọc Trinh là người "cắm sừng" hay "bắt cá hai tay" thì mới đây, Ngọc Trinh gây chú ý với những triết lý cuộc sống. Đăng tải hình ảnh sang chảnh quyến rũ với tông đen, mỹ nhân gốc Trà Vinh nhận định: "Khi bạn trở nên xinh đẹp, tiền trong túi đều tự thân nỗ lực kiếm ra, bạn sẽ đột nhiên lĩnh hội được. Lúc đó làm gì có thời gian mà suy tính thiệt hơn, đoán già đoán non, càng chẳng có thời gian phỏng đoán suy nghĩ của người khác. Không mơ hồ, không ỷ lại, có tự tôn đó chính là sức mạnh của bạn. Nếu bạn nở hoa, bươm bướm tự đến. Nếu bạn xuất sắc, trời tự an bài".

Sau khi chia sẻ trạng thái trên Instagram Ngọc Trinh đã thu hút hàng nghìn lượt người xem sau ít giờ đăng tải nhưng nó cũng gây ra tranh cãi lớn.


Ngọc Trinh chia sẻ sau ồn ào bị tình già Hoàng Kiều tố "cắm sừng".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh chia sẻ sau ồn ào bị tình già Hoàng Kiều tố "cắm sừng"

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!