Vũ Khắc Tiệp "tỏ tình" với Ngọc Trinh giữa Dubai: "Yêu anh đi!"

03/01/2020, 08:40 GMT+07:00

Vũ Khắc Tiệp "tỏ tình" Ngọc Trinh giữa Dubai

Trong chuyến du lịch tại Dubai vừa qua, bộ đôi Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp ngoài loạt ảnh vô cùng sang chảnh đã dành thời gian thực hiện các video cho vlog để phát triển trang YouTube đang rất được quan tâm của mình.

Vũ Khắc Tiệp

Mới đây, "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp đã chia sẻ một trích đoạn nhỏ cho sản phẩm sắp tới. Đây là một phân cảnh hài tỏ tình hước được cả hai thực hiện theo một trào lưu khá hot trên mạng xã hội thời gian qua.

Vũ Khắc Tiệp

Vũ Khắc Tiệp

Mở đầu, Vũ Khắc Tiệp đã hỏi ngay vào chuyện tình cảm hiện tại của Ngọc Trinh: "Nghe nói em mới chia tay bồ?", và kết lại khi Ngọc Trinh hỏi làm sao để được hạnh phúc, Vũ Khắc Tiệp đã "act cool" và trả lời gọn ghẽ: "Yêu anh đi!". Tuy nhiên, nhận lại sau đó là thái độ nhăn mặt nhíu mày, rồi bỏ đi của "nữ hoàng nội y".

Vũ Khắc Tiệp

Vũ Khắc Tiệp

Vũ Khắc Tiệp

Ngọc Trinh và điệu cười hào sảng ở Dubai

Trước đó, Ngọc Trinh sau chuyến bay cùng fan cứng - người chi gần 100 triệu để mua vé hạng thương gia để bay cùng khoang với cô - đã có mặt tại Dubai. Trong một buổi dạo phố, lúc nhìn thấy Vũ Khắc Tiệp đùa giỡn theo trào lưu "Đố anh bắt được em", người đẹp đã bật lên cười lớn. 

>>> Xem thêm: Ngọc Trinh ăn tối "sang chảnh" cùng Vũ Khắc Tiệp tại nhà hàng Pháp

Vũ Khắc Tiệp

Vũ Khắc Tiệp

Điều đáng chú ý chính là giọng cười của "nữ hoàng nội y". Ngọc Trinh đã không hề ngần ngại hay khép nép mà cười một cách thoải mái và vô cùng hào sảng giữa xứ người. Nhiều khán giả đã đùa nhau rằng lại thêm một điệu cười thương hiệu nữa được ra đời.

>>> Liên quan: Sau màn "phá hit" Anh Ơi Ở Lại, Ngọc Trinh bất ngờ khen ngợi Chi Pu trong "Chị Chị Em Em"

Vũ Khắc Tiệp

Vũ Khắc Tiệp

Khoảng 1 năm trở lại đây, khán giả thấy Ngọc Trinh chăm chỉ hoạt động nghệ thuật hơn từ việc thay đổi hình ảnh liên tục, quay vlog, chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp, làm vedette show thời trang, đóng phim điện ảnh,... chính lẽ đó mà sự nỗ lực của cô được khán giả ghi nhận hơn so với những năm trước khi chỉ xuất hiện ở sự kiện mà không có các công việc cụ thể. Xem thêm TẠI ĐÂY!

>>>Bạn đã xem: Ngọc Trinh diện bikini siêu nhỏ cưỡi lạc đà đi dạo biển Dubai

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!