Khổng Tú Quỳnh ẩn ý: "Khi đau đủ nhiều sẽ tự khắc buông ra", Ngô Kiến Huy phản ứng bất ngờ

16/11/2018, 11:10 GMT+07:00

Không xuất hiện bên cạnh nhau, lại có những chia sẻ khá buồn bã thế này thì khán giả lại có thêm căn cứ nghĩ rằng chuyện họ chia tay là thật.

Thời gian qua, mối tình của Khổng Tú Quỳnh Ngô Kiến Huy thu hút khá nhiều sự quan tâm của người hâm mộ xoay quanh tin đồn đã tan vỡ. Mọi thứ xuất phát từ dòng trạng thái của nam ca sĩ Đại Nhân viết cho giọng ca Tiệm bánh dâu tây: "Dạo này anh em hay gặp nhau tâm sự... đúng là phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai..."

Khổng Tú Quỳnh ẩn ý:

Cũng giống như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, cặp đôi này cũng nổi tiếng ở cùng một giai đoạn và là một chuyện tình được giới trẻ yêu thích trong nhiều năm nay. Vì thế, khi có tin đồn họ tan vỡ, các fan đã lo lắng rất nhiều.

Khổng Tú Quỳnh ẩn ý:

Đứng trước tin đồn này, nam ca sĩ cũng phản hồi khá khéo léo: "Thật sự Huy rất ngại chia sẻ chuyện tình cảm với tất cả mọi người, chỉ đơn giản là hiện tại Huy đang ổn, hy vọng mọi người sẽ quan tâm đến Huy thông qua các dự án mà Huy đang làm". 

Mới đây nhất, nữ ca sĩ vừa chia sẻ một đoạn văn sưu tầm lên trang cá nhân và trong đó có câu: "Nếu ai đó hỏi: Khi nào thì nên buông tay một mối quan hệ thì câu trả lời tốt nhất là không có thời điểm hoàn hảo. Khi bạn đau đủ nhiều, bạn sẽ tự khắc buông ra để bắt đầu một cuộc sống mới với nhiều niềm vui mới". Mọi người liền đặt nghi vấn phải chăng cô đang có tâm trạng buồn và muốn bộc bạch tâm sự thông qua những gì mình vừa đăng tải?

Khổng Tú Quỳnh ẩn ý:

Mọi thứ vẫn chưa có hồi đáp thì tiếp đến giọng ca Giả vờ yêu cũng đăng đàn: "Bạn không tôn trọng tôi nhưng tôi vẫn dành sự tôn trọng cho bạn, không phải vì điểu to tát cả. Mà đó là phương châm sống của tôi". 


Dù chẳng nhắc đến ai cụ thể nhưng việc cả hai cùng đăng tải lên trang cá nhân ngay cùng một thời điểm với nội dung nhạy cảm như thế này đã khiến mọi người rất chú ý. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù chẳng nhắc đến ai cụ thể nhưng việc cả hai cùng đăng tải lên trang cá nhân ngay cùng một thời điểm với nội dung nhạy cảm như thế này đã khiến mọi người rất chú ý.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!