Dù chia tay, nhưng Lương Bằng Quang "mải mê" liên tục đăng ảnh chung cùng bạn gái Ngân 98

16:50 30/04/2019

Ngân 98 lần đầu phản ứng khi thấy bạn trai cũ Lương Bằng Quang đăng ảnh chung khiến người hâm mộ bất ngờ. 

Thời gian qua, hot girl Ngân 98 vừa xác nhận đã chia tay ca, nhạc sĩ Lương Bằng Quang sau 3 năm yêu và sống chung. Lý do được người đẹp quê Bình Định đưa ra là vì chán và có người thứ 3 xen vào. Cô nói: “Thú thật và tôi khá chán với mối quan hệ này. Có lẽ cả hai đã quen quá lâu nên đến giờ tôi không biết chán về điều gì. Cả hai cũng bất đồng quan điểm và có nhiều vướng mắc xảy ra.

Anh Quang là người trưởng thành, nghiêm khắc. Tôi thì khá cứng đầu và bướng bỉnh. Khi ở gần cả hai bắt đầu tranh cãi nhưng làm hòa cũng khá nhanh. Song thời gian gần đây sự việc trở nên trầm trọng và tôi đã nói lời chia tay".

Dù chia tay, nhưng Lương Bằng Quang

Tuy nhiên, đã "đường ai nấy đi" nhưng mọi người vẫn thấy Lương Bằng Quang chia sẻ ảnh của đối phương lên mạng xã hội, cả hai diện áo đôi như chưa có vấn đề gì xảy ra. Mới đây nhất, trên trang cá nhân cụ thể Lương Bằng Quang lại tiếp tục đăng ảnh chung cùng bạn gái cũ, thế nhưng khác với lần trước thì lần này Ngân 98 lại có phản ứng ứng khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Cụ thể anh viết: "Họ nói “đông vui”, mà mình thấy “vắng vui” khi mình đi chơi". 

 
Lương Bằng Quang cũng thường xuyên đăng ảnh cùng bạn gái Ngân 98 dù xác định đã chặn đã chia tay nhưng lần này anh lại không chặn, bạn gái đã bình luận phản ứng bất ngờ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Bằng Quang cũng thường xuyên đăng ảnh cùng bạn gái Ngân 98 dù xác định đã chặn đã chia tay nhưng lần này anh lại không chặn, bạn gái đã bình luận phản ứng bất ngờ. 

 
Ngân 98 phản ứng ngay dưới hình ảnh của Lương Bằng Quang chia sẻ, cả hai còn tương tác bình luận vui vẻ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân 98 phản ứng ngay dưới hình ảnh của Lương Bằng Quang chia sẻ, cả hai còn tương tác bình luận vui vẻ. 

Dù chia tay, nhưng Lương Bằng Quang

Trước đó, trả lời về vấn đề nam nhạc sĩ còn thẳng thắn nói đến việc Ngân 98 vẫn thường xuyên đến nhà anh như trước đây. Nam nhạc sĩ thị phi trả lời phỏng vấn trên Vietnamnet nói: "Ở chung thì vẫn tiếp tục ở chung. Tại vì Ngân 98 có một số công việc tại nhà của Lương Bằng Quang. Và thậm chí có một nhà riêng bên cạnh, cô ấy cứ lui tới để lấy đồ qua lấy đồ lại cho khách. Cho nên việc cô ấy tới nhà Quang ngủ lại là tự nhiên, không có gì xấu hổ. Ở chung nhà hay không không quan trọng, quan trọng là có cái gì hay không...Trong đầu mình nghĩ còn có nhau hay không cái đó mới quan trọng".

 
Anh cũng mập mờ về chuyện chia tay, cho rằng chuyện tình yêu không thể nói rõ ràng được, khi nào ký giấy ly thân mới là chấm dứt. Còn thời gian này chỉ là giận dỗi đôi chút, nên tùy suy nghĩ của khán giả.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh cũng mập mờ về chuyện chia tay, cho rằng chuyện tình yêu không thể nói rõ ràng được, khi nào ký giấy ly thân mới là chấm dứt. Còn thời gian này chỉ là giận dỗi đôi chút, nên tùy suy nghĩ của khán giả. 

Còn nhiều câu chuyện mà cặp đôi này chắc chắn sẽ còn gây nhiều tranh cãi trong thời gian tới bởi những lời chia sẻ khá mâu thuẫn, người khẳng định tan vỡ, người lấp lửng cho rằng chỉ đang giận hờn. Có lẽ với hành động vô tư này, dân tình càng thêm khẳng định cặp đôi mượn chuyện tình cảm để PR, vì trước đó, Hà Hồ, Trương Quỳnh Anh,... cũng gây tranh cãi với quan điểm "ly hôn vẫn ngủ chung giường. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!