Ji Chang Wook lên tiếng không liên quan đến vụ Seungri, đây là phản ứng của netizen?

24/03/2019, 11:50 GMT+07:00

Trong một chương trình điều tra gần đây, người ta bất ngờ đặt ra nghi vấn tài tử Ji Chang Wook có mối liên hệ với Burning Sun và "nữ kim chủ" của Seungri. Thông tin này lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Ngày 23/2, chương trình điều tra The Its Know/Unanswered Questions của đài SBS đã tìm hiểu cốt lõi vấn đề bên trong Burning Sun và những sự vụ gây chấn động gần đây. Qua đó, chương trình "đào sâu" vào dang tính của người đàn bà tên Madam Lin - nhà đầu tư người Đài Loan, được cho là "nữ kim chủ" của Seungri và dành 20% cổ phần trong Burning Sun.

Đáng chú ý, tài tử Ji Chang Wook xuất hiện trong một bức hình selfie với Madam Lin và thậm chí còn dính nghi án là khách quen của Burning Sun, được gọi là "thế tử hộp đêm Arena". Arena vốn là club liên quan đến cáo buộc môi giới mại dâm của Seungri. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Ji Chang Wook đã lên tiếng thông qua công ty Glorious Entertainment.

Ji Chang Wook lên tiếng không liên quan đến vụ Seungri, đây là phản ứng của netizen?

Tuy nhiên, thông cáo chính thức của công ty quản lý nam ca sĩ đã một mực phủ nhận nghi án trên:

"Xin chào, chúng tôi là Glorious Entertainment.

Nam diễn viên công ty chúng tôi, Ji Chang Wook, không có bất cứ mối liên hệ nào với cá nhân trong bức ảnh trình chiếu trên sóng truyền hình. Là một fan, người phụ nữ này xin chụp ảnh cùng và Ji Chang Wook đã đồng ý.

Tình huống này dẫn đến việc những tin đồn sai sự thật, ác ý mang ý quấy rối tình dục nam tài tử bị phát tán, gây ra thiệt hại lớn đến danh tiếng của nam diễn viên.

Điều này khiến không chỉ nam diễn viên mà cả gia đình của anh ấy cùng những fan chứng kiến vụ việc bị tổn thương và đau đớn rất nhiều.

Chúng tôi yêu cầu các vị ngừng viết, đăng tải và phát tán những tin đồn đoán vô căn cứ về vấn đề này.

Dựa vào những tin tức về tin đồn thất thiệt mà chúng tôi nhận được và việc quan sát mạng xã hội một cách kỹ càng nhất, chúng tôi sẽ có biện pháp để bảo vệ diễn viên của chúng tôi.

Cuối cùng, cảm ơn những người hâm mộ đã luôn động viên và dành tình yêu cho anh ấy".

Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã có những phản ứng trước dòng thông báo trên, đa phần đều không tin vào lời phủ nhận kia, đồng thời cũng phản pháo lại những ý kiến cho rằng Ji Chang Wook rất “ngây thơ” nên sẽ không dính dáng đến vụ án trên.

Ji Chang Wook lên tiếng không liên quan đến vụ Seungri, đây là phản ứng của netizen?Ji Chang Wook lên tiếng không liên quan đến vụ Seungri, đây là phản ứng của netizen?Ji Chang Wook lên tiếng không liên quan đến vụ Seungri, đây là phản ứng của netizen?

Ji Chang Wook lên tiếng không liên quan đến vụ Seungri, đây là phản ứng của netizen?

Trước đính chính này của công ty chủ quản, các fan chắc hẳn đã yên tâm phần nào. Mong rằng, Ji Chang Wook thật sự không dính líu vào vụ bê bối động trời này.

 

Ảnh: Tổng hợp