Phản ứng của "thánh xéo xắt" Nam Trung khi bị thí sinh "sống dai" nhất The Face nhái mình?

14/12/2018, 09:50 GMT+07:00

Host Nam Trung lập tức tỏ thái độ đanh đá khi nhìn lại sự “xéo xắt” của mình qua màn “parody” cực kỳ hài hước của thí sinh Tuấn Kiệt.

Host Nam Trung có dịp nhìn lại sự “xéo xắt” của mình qua màn “parody” cực kỳ hài hước của thí sinh.

The Face Vietnam 2018 đang đi đến giai đoạn nước rút với những thử thách và diễn biến nghẹt thở. Những hé lộ mới nhất cho thấy sự cạnh tranh gay gắt trong cuộc chiến của các huấn luyện viên.

Được hé lộ trong teaser ngắn trước đó, đoạn “nhá hàng” lần này tiếp tục cho thấy màn “bung lụa” nhiệt tình của thí sinh Tôn Tuấn Kiệt. Trong trang phục unisex cùng đôi cao gót chênh vênh, Tuấn Kiệt đã biến set quay thành sàn diễn và sải những bước catwalk uyển chuyển không thua kém người mẫu nữ.

Phản ứng của

Liên tiếp “nhấn nhá”, “tạo nét” cho màn trình diễn của mình, Tuấn Kiệt can đảm “tái hiện” Nam Trung ngay trước mặt vị host đanh đá bằng những câu thoại “thương hiệu”: “Phát điên”, “Còn phèn”,…

Phản ứng của

Phản ứng của

Trước màn parody bất ngờ này, Nam Trung lập tức tỏ thái độ đanh đá, thể hiện “thần thái” khó giả của phiên bản gốc. Võ Hoàng Yến bối rối phân minh: “Em không có chỉ nha”.

Phản ứng của

Phản ứng của

>> Xem thêm:
Lộ thêm ảnh "tình bể bình" của Tuấn Kiệt - Mạc Trung Kiên
Tôn Tuấn Kiệt lên tiếng trước nghi vấn 3 lần "sống sót" từ phòng loại là do BTC sắp xếp

Cũng trong teaser, khán giả “hết hồn” khi chứng kiến sự khó chịu của Thanh Hằng trong lúc hướng dẫn thí sinh. Được Nam Trung nhắc nhở đã hết 10 phút, Thanh Hằng bất ngờ bật lại đàn anh mạnh mẽ: “Cái gì? Nhanh vậy anh?”.

Phản ứng của

Trong khi đó, với phần thể hiện chưa tốt như mọi khi, Bella khiến khách mời "bất đắc dĩ" hóa thành HLV thứ hai của team Minh Hằng, đích thân hướng dẫn thí sinh thực hiện thử thách.

Phản ứng của

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!