Phản ứng của Nam Thư khi có kết quả ồn ào từ thiện của Hoài Linh

17:30 24/12/2021

Vài ngày qua, kết quả về scandal từ thiện của Hoài Linh với người dân miền Trung đã gây xôn xao trên các diễn đàn. Người thương "anh Bốn" đã mừng rỡ sau nhiều ngày mong đợi, số người khác lại không hài lòng về việc không khởi tố vụ án. Trong số đó, Nam Thư cho biết kết quả này như món quà Giáng sinh đặc biệt dành cho cô.

 
Nam Thư thân thiết bên Hoài Linh nhiều năm qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Thư thân thiết bên Hoài Linh nhiều năm qua.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên cho biết: "Quà Noel năm nay thật to bự. Nay mới mở quà nè. Giáng sinh an lành nhé cả nhà mình ơi, các chị của em ơi. Hình chụp kỉ niệm anh Bốn với bé Thư ngày 27,28/9/2020". 

Để tránh mọi người hiểu lầm khung ảnh nam danh hài xuất hiện sau khi có kết quả vụ từ thiện, Nam Thư đính chính cụ thể ngày chụp vào lễ giỗ Tổ nghiệp năm 2020. Đồng thời, chiếc khăn choàng cổ để Rất nhiều anh em ở sân khấu kịch Nụ cười mới gắn bó với Hoài Linh rất phấn khích khi "đàn anh" được giải oan.

 
Khung ảnh của Hoài Linh khi đón tiếp mọi người ở đền thờ Tổ nghiệp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khung ảnh của Hoài Linh khi đón tiếp mọi người ở đền thờ Tổ nghiệp.

Khi bày tỏ niềm vui, Nam Thư lại bị "cà khịa". Một vài lời mỉa mai xuất hiện bên dưới bài viết như: "Quao quy phải gọi mẹ đây bằng cụ, bà tổ nịnh nọt", "Ở đó mà dựa lấy hơi cho mau lớn",... Tuy nhiên, Nam Thư đã có màn phản pháo khá nhẹ nhàng, khéo léo. Đến thời điểm này, Nam Thư không còn quan tâm nhiều đến việc mọi người bàn luận thế nào, chẳng "xù lông" đáp trả như trước.

 
Phản ứng của Nam Thư khi bị "cà khịa" nịnh nọt Hoài Linh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phản ứng của Nam Thư khi bị "cà khịa" nịnh nọt Hoài Linh.

Được biết, vào sáng ngày 22/12, Công an TP.HCM đã thông báo kết quả giải quyết nguồn tin về tội phạm liên quan đến ông Võ Nguyễn Hoài Linh (tức nghệ sĩ Hoài Linh, sinh năm 1969, ngụ TP HCM) có hành vi "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản". Sau thời gian điều tra, xác định nội dung các tố giác không có sự việc phạm tội, do đó công an TP HCM đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự số 1156-01, ngày 23/11. 

 
Nam danh hài từng đăng tải đoạn clip dài để sao kê và xin lỗi khán giả vì ồn ào tiền từ thiện hơn 14 tỷ đồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam danh hài từng đăng tải đoạn clip dài để sao kê và xin lỗi khán giả vì ồn ào tiền từ thiện hơn 14 tỷ đồng.

Thời điểm giải trình, Hoài Linh bộc bạch: "Tôi không muốn lấy bệnh hay lí do gì của mình để biện minh, tôi chỉ muốn giải trình và mong quý vị nhận nơi tôi lời xin lỗi chân thành vì sao tiền từ thiện đến chậm. Tôi không biện minh cho sự chậm trễ của mình.

Tôi nhận lỗi hết để những người yêu thương hiểu được mình, và những người góp ý phê phán thông cảm thêm. Tôi nhận ra lỗi lớn là sự chủ quan và làm từ thiện không phải việc đơn giản và dễ dàng. Tôi không lường trước được khó khăn nên dẫn đến hậu quả hôm nay. Mọi lời góp ý, phê phán dù có nặng lời, tôi cũng xin tiếp nhận và xem đây là bài học lớn cho bản thân trong công tác thiện nguyện".

 
Ồn ào từ thiện đã ảnh hưởng nhiều đến danh tiếng của nam nghệ sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ồn ào từ thiện đã ảnh hưởng nhiều đến danh tiếng của nam nghệ sĩ.

Cho đến nay, nam danh hài vẫn giữ im lặng hoàn toàn. Đồng thời, "anh Bốn" cũng không xuất hiện trên mọi phương diện. Hoài Linh cần thời gian nghỉ ngơi, ổn định sức khỏe sau phẫu thuật và cũng không muốn nhận nhiều sự chú ý.

Ảnh: FB Nam Thư, chụp màn hình YouTube Hoài Linh

NAM THƯ MỪNG SINH NHẬT HOÀI LINH

Nữ diễn viên được làm việc với "anh Bốn" nhiều năm qua, có mối quan hệ thân tình, cô luôn xem Hoài Linh như người thân thiết trong gia đình. Khi thấy anh gặp vấn đề không hay, nhiều chỉ trích xảy ra, Nam Thư đau lòng nhưng không thể làm cách nào khác.

Gần đây, Nam Thư gửi lời chúc mừng sinh nhật đến nam nghệ sĩ: "Chúc mừng sinh nhật anh Bốn của em. Tuổi mới mong anh Bốn thật thật thật nhiều sức khoẻ và bình an nhen. Được đứng chung sân khấu với anh, được làm 1 đứa em bướng bỉnh của anh 15 năm qua là điều tự hào mà em luôn trân quý. Mãi yêu thương".

Vừa qua, Nam Thư cũng xuống đền thờ Tổ để chuẩn bị giỗ Chí Tài. Tuy nhiên, cô không chia sẻ ảnh của Hoài Linh để tránh sự chú ý.