Phản ứng của Nam Em sau khi chị gái sinh đôi lên tiếng chuyện cô có bầu?

18/12/2018, 18:50 GMT+07:00

Chị gái sinh đôi đăng ảnh với lời tâm trạng, Nam Em "lầy lội" vào bình luận câu nói "cứng họng" khiến fan bất ngờ.

Nhắn gửi cho chị gái “lời khuyên bớt nghiệp” thông qua một bình luận trong ảnh Nam Anh chia sẻ, Nam Em khiến fan bất ngờ. 

Thời gian qua, cái tên Nam Em liên tiếp xuất hiện trên khắp các diễn đàn với những thông tin không mấy tích cực. Gần đây nhất, khi xuất hiện tại các sự kiện, cô cũng làm nhiều khán giả bất ngờ bởi ngoại hình ở hiện tại. Cô tăng cân thấy rõ và chính Hoa khôi gốc Tiền giang đang mệt mỏi vì vấn đề này.

Trước những xôn xao về việc em gái mình mang thai, Nam Anh khẳng định: "Em xin xác nhận cái điều này là hoàn toàn không có. Bà Nam Em bả còn con gái làm sao có bầu được quý vị ơi". Đồng thời, người đẹp bước ra từ The Face cũng khẳng định tinh thần của em mình hiện đang rất tốt và Nam Em cũng tích cực lấy lại vóc dáng như trước đây.

Phản ứng của Nam Em sau khi chị gái sinh đôi lên tiếng chuyện cô có bầu? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sau khi phản bác chuyện em gái có bầu, Nam Anh – chị gái song sinh của Nam Em đã đăng tải một bức hình của bản thân kèm với dòng trạng thái: “Vì cô đơn, nên chọn cách sống thực tế, thế nhưng không phải là đóng cửa trái tim với mọi người”. Tuy nhiên, dưới phần comment của bài viết, bình luận của Nam Em mới là điều nhận được nhiều chú ý từ phía khán giả.


Tuy nhiên, sau khi chị gái đăng ảnh, Nam Em đã vào bình luận "lầy lội" chỉ có bốn chữ: “Bớt từ … bớt nghiệp”.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, sau khi chị gái đăng ảnh, Nam Em đã vào bình luận "lầy lội" chỉ có bốn chữ: “Bớt từ … bớt nghiệp”. 


Trải qua nhiều thăng trầm, câu nói này có lẽ đã được Nam Em rút ra từ chính cuộc đời của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trải qua nhiều thăng trầm, câu nói này có lẽ đã được Nam Em rút ra từ chính cuộc đời của mình.

Được biết trước kia hai chị em có mối quan hệ không mấy tốt đẹp thậm chí là không nhìn mặt nhau. Đứng trước scandal của đối phương thì người còn lại gần như không có bất cứ phản hồi nào. Cũng như chính người trong cuộc từng chia sẻ rằng, dù là chị em nhưng họ không can dự đến cuộc sống của nhau nhưng thời gian gần đây họ khá thân thiết.


Vừa qua, Nam Em cũng đã lọt top 10 nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Việt Nam 2018. Thời gian gần đây, cô cùng người chị gái song sinh cũng nhiều lần xuất hiện cùng nhau, xóa tan tin đồn chị em bất hòa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vừa qua, Nam Em cũng đã lọt top 10 nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Việt Nam 2018. Thời gian gần đây, cô cùng người chị gái song sinh cũng nhiều lần xuất hiện cùng nhau, xóa tan tin đồn chị em bất hòa.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!