Lãnh Thanh xác nhận tan vỡ, Nam Em: "Muốn hại thì làm luôn một lần"

27/02/2021, 14:00 GMT+07:00

Vào khoảng cuối năm 2020, sau tham gia chương trình hẹn hò thì khán giả đã dành nhiều lời chúc mừng cho Nam Em khi kết đôi với Lãnh Thanh. Chuyện này này bỗng dưng "đứt gánh giữa đường" khi chẳng được bao lâu thì phía đàn trai xác nhận tan vỡ. Nhiều khán giản lo lắng cho cảm xúc Nam Em lúc này.

 
Hoa khôi vẫn giữ được sự tươi tắn.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa khôi vẫn giữ được sự tươi tắn. 

>>> Xem thêm: Lãnh Thanh bất ngờ hôn Nam Em trong chương trình truyền hình thực tế

Nam Em mạnh mẽ

Ở những scandal trước, khán giả sẽ thấy người đẹp Tiền Giang buồn bã, sầu khổ nhưng lần này bản thân cô tự động viên chính mình và hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ hơn. Có lẽ như sau nhiều câu chuyện không hay, bản thân Nam Em cũng tự rèn luyện được cho mình sức chịu đựng, sự kiên nhẫn, kiểm soát cảm xúc.

Cô bày tỏ: "Ăn chơi đủ rồi Nam Em ơi. Mạnh mẽ lên nào, tôi có thể làm được. Nói chứ có ai ghét mình hay muốn hại mình thì làm luôn một lần đi nè. Để mình còn chuẩn bị đi tiếp nữa. Chứ đừng có giữa đường chơi xấu mình nữa thì nghiệp quật nha. Chân thành cảm ơn".

 
Cô tươi tắn trong những ngày xuân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô tươi tắn trong những ngày xuân.

Hình ảnh Nam Em phơi phới thế này là điều mà các fan muốn nhìn thấy.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoHình ảnh Nam Em phơi phới thế này là điều mà các fan muốn nhìn thấy. 

>>> Đừng bỏ lỡ: Phản ứng của Nam Em khi thấy Lãnh Thanh tình tứ bên Chi Pu?

Các fan động viên Nam Em

Ngay lúc này đây liên hệ với ê-kíp của Hoa khôi, đại diện truyền thông cô cho hay: "Tôi tôn trọng suy nghĩ và hành động về chuyện cá nhân của Nam Em, những chia sẻ của cô trên trang cá nhân là cảm xúc thật, hi vọng cô tập trung vào sự nghiệp và đừng bị ảnh hưởng bởi những chuyện cá nhân. Fan mong thấy Nam Em thành công trong sự nghiệp và yên vui trong cuộc sống hơn là lún sâu vào những chuyện tranh cãi, buồn phiền".

Sau khi Lãnh Thanh xác nhận họ dừng lại ở mối quan hệ bạn bè thì cả trăm bình luận động viên, mong Nam Em mạnh mẽ và có những cú lội dòng ngoạn mục ở chặng đường nghệ thuật tiếp theo hơn.

 
Các fan mong nhìn thấy Nam Em bước vào các đấu trường nhan sắc.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các fan mong nhìn thấy Nam Em bước vào các đấu trường nhan sắc. 

>>> Đọc thêm: Nam Em và Lãnh Thanh chính thức công khai yêu nhau

Cô là người yêu hết mình, thích bày tỏ và đôi khi cảm xúc quá mạnh khiến đối phương cảm thấy áp lực. Có lẽ sau từng mối tình, mỹ nhân cần rút ra những bài học cho chính mình.

Ảnh: FBNV + Chụp màn hình

LÃNH THANH XÁC NHẬN CHIA TAY HOA KHÔI GIỮA KHUYA

Tưởng chừng như mối quan hệ của họ sẽ tốt đẹp, cùng nhau đi từ thiện, ra MV Tết,... Nhưng nào ngờ chỉ trong một thời gian ngắn thì chuyện hẹn hò này đã chính thức dừng lại, người trong cuộc chủ động công khai.

Cụ thể, phía Lãnh Thanh cho hay: "Thanh với Nam Em có cuộc sống khác nhau và hai hướng đi hoàn toàn khác biệt, do đó dù giữa cả hai đã từng cùng trải qua bao nhiêu cung bậc cảm xúc, hay có rất nhiều thời khắc tươi vui và nhiều kỷ niệm đẹp đẽ cùng nhau từ khi tham gia chương trình cho tới nay thì điều mà Thanh phải khẳng định lúc này là: Hiện tại, chúng tôi đã dừng lại ở tình bạn, tình đồng nghiệp chứ hoàn toàn không phải tình yêu".

Xem thêm tại đây!