Bị "trai lạ" bất ngờ chạm vào người, Mỹ Tâm đã phản ứng lại như thế nào?

26/12/2018, 15:50 GMT+07:00

Hành động của Mỹ Tâm khi bị một fanboy bất ngờ chạm vào người đã khiến nhiều người dành tặng lời khen cho nữ ca sĩ. Chẳng những vừa đáng yêu, Mỹ Tâm còn được nhận xét là tinh tế và không kém phần thông minh.

Cư dân mạng đang chuyền tay nhau mẩu video đáng yêu của Mỹ Tâm. Khi nữ ca sĩ đang vội vã rời khỏi để di chuyển vào hậu trường, "một bàn tay lạ" đã bất ngờ chạm vào tay của Mỹ Tâm, theo phản xạ tự nhiên, cô lập tức giật mình và lùi ra xa. 


Phản ứng của Mỹ Tâm khi bị một fanboy chạm vào tay.
Phản ứng của Mỹ Tâm khi bị một fanboy chạm vào tay.

Tuy nhiên, ngay khi phát hiện ra đó chỉ là một hành động yêu quý của người hâm mộ dành cho cô, Mỹ Tâm lập tức làm biểu cảm nhí nhảnh, để đối phương hiểu không bị tự ái và hiểu được lý do bản thân cô nàng phản ứng như vậy. 

Bị

>> Xem thêm:
- Mỹ Tâm bị fan vây kín khi biểu diễn tại Hàn Quốc
Lý do khiến Mỹ Tâm tức giận, lần đầu tiên tranh cãi với anti-fan trên mạng xã hội

Hành động của Mỹ Tâm được người hâm mộ dành rất nhiều lời khen ngợi lẫn ngưỡng mộ. Bởi đó là một cách xử lý vừa tinh tế khéo léo, vừa thông minh, lại vừa thể hiện cô luôn là ca sĩ có thái độ quan tâm đến cảm giác người hâm mộ. 

Bị


Mỹ Tâm luôn là người đối xử tử tế với fan hâm mộ như vậy.
Mỹ Tâm luôn là người đối xử tử tế với fan hâm mộ như vậy.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Mỹ Tâm được khán giả dành lời khen bởi những hành động đẹp như vậy. Đó cũng là lý do vì sao Mỹ Tâm sở hữu lượng fan "khủng" hàng đầu showbiz Việt, bởi không chỉ bởi giọng hát, mà cô luôn được đánh giá cao trong cách ứng xử với người hâm mộ.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!