Phản ứng của mỹ nhân Việt khi bị anti-fan gọi là "máy đẻ"

17:30 12/12/2021

Trong showbiz Việt, không ít gia đình hạnh phúc nên đã quyết định sinh liền nhiều con. Điều đó khiến các sao nữ này vô tình bị một số cư dân mạng gọi là "máy đẻ". Tuy nhiên khi gặp trường hợp này, các mỹ nhân Vbiz lại có thái độ và phản ứng khác nhau.

 
Mỗi mỹ nhân Vbiz có phản ứng khác nhau khi bị gọi là "máy đẻ". (Ảnh: FB Lý Hải Minh Hà - Hải Băng) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi mỹ nhân Vbiz có phản ứng khác nhau khi bị gọi là "máy đẻ". (Ảnh: FB Lý Hải Minh Hà - Hải Băng)

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà

Cuộc hôn nhân hơn 10 năm hạnh phúc của Lý Hải - Minh Hà được rất nhiều khán giả ngưỡng mộ. Cặp đôi hiện tại đã có 4 nhóc tỳ, trong đó có 2 trai, 2 gái. Minh Hà cũng trở thành một trong những bà mẹ đông con nhất nhì Vbiz. Được biết, chỉ trong vào 5 năm, bà xã Lý Hải đã sinh liền 4 con. Dẫu vậy nhưng vợ chồng nam diễn viên vẫn muốn có thêm người con thứ 5.

 
Gia đình 6 thành viên của Lý Hải - Minh Hà. (Ảnh: FB Lý Hải Minh Hà) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình 6 thành viên của Lý Hải - Minh Hà. (Ảnh: FB Lý Hải Minh Hà)

Vì sinh nhiều con nên Minh Hà từng gặp một số ý kiến trái chiều và có anti-fan gọi cô là "máy đẻ". Bà xã Lý Hải vô cùng tức giận khi gặp phải bình luận kém duyên này. Có lần, cô "xù lông" đáp trả trên Facebook: "Máy mà đẻ ra người được à? Bạn đang nói mẹ của bạn đó hả. Hay bạn không phải là con người nên không biết ai đẻ ra được con người".

 
Bà xã Lý Hải tức giận khi bị gọi là "máy đẻ". (Ảnh: FB Lý Hải Minh Hà) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà xã Lý Hải tức giận khi bị gọi là "máy đẻ". (Ảnh: FB Lý Hải Minh Hà)

Sau nhiều lần gặp phải những ý kiến khiếm nhã như thế, dần dần Minh Hà cho biết cô đã quá quen với điều đó. Trong bài phỏng vấn với Vietnamnet, bà xã Lý Hải chia sẻ: "Thật ra, trước đây có một lần tôi cũng hơi khó chịu chứ không hẳn là tổn thương. Khi ấy, tôi đã đặt ngược một câu hỏi đó là: 'Máy nào đẻ được con người nhỉ?'. Tuy nhiên, tôi nghĩ lại: Nói là quyền của mọi người còn mình không cho phép bản thân bị ảnh hưởng bởi những lời nói đó.

Từ đó đến nay, tôi không quan tâm nữa, thay vào đó dành thời gian trau dồi bản thân, chia sẻ kiến thức với mọi người, làm những công việc thiện nguyện, làm việc và thực hiện những ước mơ chưa đạt được. Khi có quá nhiều việc ý nghĩa để làm, tôi đâu còn thời gian để chú ý những việc bên lề".

 
Gia đình Lý Hải - Minh Hà vô cùng hạnh phúc. (Ảnh: FB Lý Hải Minh Hà) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình Lý Hải - Minh Hà vô cùng hạnh phúc. (Ảnh: FB Lý Hải Minh Hà)

>>> Xem thêm: Vướng nghi án mang thai con thứ 5, Lý Hải - Minh Hà lên tiếng phủ nhận

Hải Băng

Hải Băng - Thành Đạt cũng là một gia đình đông con của Vbiz. Thế nhưng trường hợp của cô khá đặc biệt vì sinh liền 3 con chỉ trong 2 năm rưỡi. Trong lần thứ 3 mang thai, nữ ca sĩ khiến khán giả ngỡ ngàng khi thông báo có thai được 8 tuần trong khi vừa sinh mổ được 3 tháng. Vì vậy, giọng ca Viên Đá Nhỏ gặp một số vấn đề sức khoẻ trong lần 3 mang bầu.

 
Hải Băng tự nhận mình "đẻ hơn cái máy". (Ảnh: FB Hải Băng) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hải Băng tự nhận mình "đẻ hơn cái máy". (Ảnh: FB Hải Băng)

Sinh liên tục 3 con trong thời gian ngắn, Hải Băng cũng bị cư dân mạng "cà khịa". Thế nhưng nữ ca sĩ lại tự nhận mình "đẻ hơn cái máy". Bà xã Thành Đạt viết trên trang cá nhân: "Thèm cái cảm giác thoa thoa chét chét rùi nịt cái bụng mỡ lòi sau khi sinh dễ sợ... Tính đi tính lại thấy mình cũng hay thật đẻ hơn cái máy... chưa kịp làm gì lại đẻ. Đẻ xong KiO lần này em treo trứng luôn nhé. Chứ mà đẻ nữa ông chồng lấy thêm bà nữa quá, đùa chứ sức khỏe không cho phép, và em cũng thấy như vậy là quá đầy đủ với em. Chỉ mong ngày gặp con trong bình an hạnh phúc".

 
Ngoài 3 con chung với Hải Băng, Thành Đạt còn có 1 con trai riêng với vợ trước - Diệp Bảo Ngọc. (Ảnh: FB Thành Đạt) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài 3 con chung với Hải Băng, Thành Đạt còn có 1 con trai riêng với vợ trước - Diệp Bảo Ngọc. (Ảnh: FB Thành Đạt)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hải Băng tiếp tục khoe vết rạn: "Sứ mệnh thiêng liêng dành cho phụ nữ"

Hoa hậu Oanh Yến

Oanh Yến từng được khán giả gọi là "Hoa hậu đông con nhất Việt Nam" khi có đến 6 nhóc tỳ. Sau cuộc hôn nhân đầu tiên, nàng hậu làm mẹ đơn thân nuôi 2 bé. Khi gặp gỡ bạn trai doanh nhân, cô quyết định đi thêm bước nữa và sinh 4 con cho ông xã.

Vì có nhiều con nên Oanh Yến cũng không thể tránh bị một số dân mạng kém duyên gọi là "máy đẻ". Tuy nhiên, nàng hậu vẫn cảm thấy tự hào khi được làm bà mẹ đông con. Cô tâm sự với trang Đời sống: "Người ta gọi vậy tôi cũng chỉ biết cười thôi. Con đến bao nhiêu thì tôi đón nhận bấy nhiêu, nhiều lúc tôi cũng chợt nghĩ sao mình có nhiều con như vậy nữa. Từ xưa tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc phòng tránh thai hay kế hoạch sinh sản".

 
Oanh Yến được gọi là "Hoa hậu đông con nhất Việt Nam". (Ảnh: FB Oanh Yến) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Oanh Yến được gọi là "Hoa hậu đông con nhất Việt Nam". (Ảnh: FB Oanh Yến)

>>> Có thể bạn quan tâm: Hoa hậu đông con nhất showbiz lần nào sinh cũng xét nghiệm ADN

MC Minh Trang

Minh Trang là nữ MC nổi tiếng của đài VTV, cô thường dẫn các chương trình như Đồ Rê Mí, Bài Hát Việt, Quốc Gia & Khởi Nghiệp,... Ngoài đời thực, nữ MC đã có 4 người con và cũng thường gặp những bình luận kém duyên về vấn đề sinh con. Cô nàng lựa chọn cách đáp trả nhẹ nhàng, đầy tinh tế.

 
MC Minh Trang hạnh phúc bên các con. (Ảnh: FB Trang Minh Nguyễn) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Minh Trang hạnh phúc bên các con. (Ảnh: FB Trang Minh Nguyễn)

Có lần, Minh Trang thẳng thắn chia sẻ trên Facebook:  "Các bạn ạ, như mình đây 4 đứa đủ nếp tẻ mà vẫn có người hỏi mình là Có đẻ nữa không, Khi nào đẻ… Thế nên, nếu các bạn chỉ mới 1-2 đứa thì đừng quá ngạc nhiên là đi đâu gặp ai, dịp lễ Tết hay ngày thường cũng sẽ được nghe những câu tương tự thế này.

Đừng xù lông nhím làm gì vội vì thực sự điều đó sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của chính mình trước tiên. Hãy nghĩ nó nhẹ nhàng rằng thực ra đây là một câu hỏi bâng quơ mang tính chào hỏi, giao đãi thì đúng hơn, giống câu 'Đi đâu đấy'.

Bởi thực tế thì nhiều người cũng hơi nghèo nàn về câu chuyện thật. Họ chẳng nghĩ nổi ra thứ gì hay ho hơn là những câu cửa miệng như thế, chứ thực tình mình nghĩ họ cũng không hỏi để cố tình soi mói hay có ác ý gì. Một khi nghĩ được như vậy, mình sẽ có những cách phản hồi nhẹ nhàng, hài hước thay vì căng thẳng và bực bội".

 
Minh Trang chọn phản hồi nhẹ nhàng thay vì căng thẳng khi bị hỏi về chuyện sinh con. (Ảnh: FB Trang Minh Nguyễn) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Trang chọn phản hồi nhẹ nhàng thay vì căng thẳng khi bị hỏi về chuyện sinh con. (Ảnh: FB Trang Minh Nguyễn)

Nhiều khán giả cũng vô cùng bức xúc khi các mỹ nhân Việt sinh nhiều con bị anti-fan gọi là "máy đẻ". Tuy có thái độ khác nhau khi đối mặt với bình luận khiếm nhã này nhưng các phản ứng của những bà mẹ Vbiz này đều được netizen ủng hộ.

Cùng cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

MINH HÀ CHIA SẺ CÁC NUÔI DẠY 4 CON

Trong ngày sinh nhật tròn 5 tuổi của con trai út, vì tình hình dịch bệnh nên Lý Hải - Minh Hà không tổ chức cầu kỳ mà chỉ mua bánh kem. Các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau để mừng sinh nhật cho bé Mio. Khung ảnh hạnh phúc của gia đình nam diễn viên được nhiều khán giả ngưỡng mộ.

Minh Hà từng chia sẻ về cách nuôi dạy 4 con: “Hà với anh Hải thì hơi lu bu vì phải chăm đến cả 4 nhóc tì lận. Đúng là sự nghiệp làm ba mẹ là một quá trình phải học hỏi và rèn luyện bản thân không ngừng. Nuôi con là một chặng đường dài, không đơn thuần chỉ về mặt tài chính mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cách giáo dục, phương pháp nuôi dạy…và nhất vẫn là tình yêu thương của ba mẹ đồng đều cho các con".