Mỹ nam soái ca người Trung nói gì về màn "cầu hôn" Hoa hậu Hương Giang?

10:00 31/10/2018

Jack cũng khẳng định thông tin này không đúng sự thật và mong các fan đừng tin vào những hình ảnh ấy.

Hôm qua, trên khắp các trang thông tin về showbiz Việt đã xuất hiện loạt hình ảnh của Hương Giangvà Jack Su - một thành viên cực hot của team "chị đại" Lukkade. Tuy nhiên, điều khiến mọi người chú ý chính là khoảnh khắc được cho rằng Hoa hậu Chuyển giới đang được anh chàng điển trai này ngỏ lời cầu hôn. 

Theo đó, tối ngày 28/10, cả hai đã cùng nhau đi dự sự kiện Vietnam International Fashion Week 2018 và nhận nhiều sự chú ý của truyền thông, khán giả khi xuất hiện trước ống kính. Và theo như tin đồn râm ran thì Jack Su cầu hôn người đẹp sau khi kết thúc sự kiện.


Đây là khoảnh khắc cho rằng Hương Giang đang được bạn trai bất ngờ cầu hôn. Jack là nhân vật mà chưa bao giờ cô tiết lộ với khán giả. Đến khi đi cùng sự kiện, cô cũng chỉ giới thiệu rằng người bạn của mình từ Thái Lan sang Việt Nam chơi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là khoảnh khắc cho rằng Hương Giang đang được bạn trai bất ngờ cầu hôn. Jack là nhân vật mà chưa bao giờ cô tiết lộ với khán giả. Đến khi đi cùng sự kiện, cô cũng chỉ giới thiệu rằng người bạn của mình từ Thái Lan sang Việt Nam chơi.


Nữ HLV được nhận một bó hoa lớn từ đối phương. Thậm chí, mọi người còn bắt được giây phút cô nhìn anh với ánh mắt khá đắm say. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ HLV được nhận một bó hoa lớn từ đối phương. Thậm chí, mọi người còn bắt được giây phút cô nhìn anh với ánh mắt khá đắm say.

Ngay khi ấy, Hương Giang cũng khá bất ngờ, cô nhanh chóng phân trần: "Em đang shooting cho nhãn hàng không biết chuyện gì xảy ra! Người nước ngoài lịch sự thấy diễn vedette xong họ tặng hoa chúc mừng mọi người ơi. Có chiếc nhẫn nào đâu sao cưới. Tội em".

Mỹ nam soái ca người Trung nói gì về màn

Mới đây nhất, Jack cũng chia sẻ về thông tin giật gân này. Anh đăng đàn lên story Instagram: "Thanks to media that announced this fake new, that I became top searched man in Viet Nam. Hope you won't get hurt by this rumor na krab. And all fan don't be hurt, please, it's unreal". (Tạm dịch: Cảm ơn các phương tiện truyền thông đã công bố tin giả này, khiến tôi đã trở thành người đàn ông được tìm kiếm nhiều nhất ở Việt Nam. Hy vọng Hương Giang sẽ không bị tổn thương bởi tin đồn này. Và tất cả các fan đều không bị tổn thương, làm ơn, nó không có thật).


Jack khẳng định những thông tin mà khán giả đang hoang mang là điều không diễn ra. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Jack khẳng định những thông tin mà khán giả đang hoang mang là điều không diễn ra.


Giờ đây các fan có thể yên tâm rằng không có bất cứ chuyện cầu hôn nào đến từ thần tượng mình nhé! - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giờ đây các fan có thể yên tâm rằng không có bất cứ chuyện cầu hôn nào đến từ thần tượng mình nhé!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!