Phản ứng của Đàm Vĩnh Hưng sau khi Trấn Thành lên tiếng về sự cố của Hari Won?

09/10/2018, 16:00 GMT+07:00

Đàm Vĩnh Hưng gửi lời cảm ơn đến Trấn Thành khi nam danh hài đã lên tiếng không hề trách móc đến anh.

Đàm Vĩnh Hưng nói lời cảm ơn đến Trấn Thành sau khi nam danh hài lên tiếng về sự việc ồn ào ở tiệc sinh nhật. 

Những ngày gần đây, những ồn ào xoay quanh sự cố của Hari Won khi dự tiệc sinh nhật Mr. Đàm đang thu hút nhiều sự quan tâm từ dư luận. Cụ thể, Trấn Thành cho biết việc nhân viên sơ suất, làm đổ nước vào người bà xã anh là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, nam danh hài không khỏi bức xúc vì sự cố này được ghi lại và tung lên các trang mạng tạo làn sóng tranh cãi, khiến mọi việc tồi tệ và đi quá xa hơn. 

Trước đó, trên trang cá nhân Trấn Thành cũng chia sẻ viết đoạn tâm trạng khá dài. Anh viết: “Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng chú ý nếu như không có những chiếc camera, không biết đến từ đâu, thuộc đơn vị nào, và đã được sự đồng ý của ban tổ chức hay chưa mà chỉ cố ý tập trung vào ghi hình nhóm của tôi một cách có chủ đích. Không những thế, họ giật những cái tít gây tranh cãi để làm cho sự việc trở nên tồi tệ hơn. Tôi thật sự phẫn nộ về hành động này. Tôi không hề biết họ là ai mà lại được phép ghi hình một cách ngang nhiên trong bữa tiệc như vậy", anh bức xúc chia sẻ. 

Sau đó, anh còn cho biết anh không hề trách móc Đàm Vĩnh Hưng vì sự cố này, nhưng cảm thấy buồn khi đàn anh quyết định không tổ chức sinh nhật trong 2 năm tới. “Anh ấy tổ chức tiệc, anh ấy giao hết cho ê-kíp và đơn vị tổ chức, đó là trách nhiệm của họ không phải của anh ấy. Và có sơ sót chút xíu đi chăng nữa, thì anh em trong nghề mà, chúng tôi thân và quý nhau lắm, nên rất dễ thông cảm cho nhau”, nam MC khẳng định.


Trấn Thành mong Đàm Vĩnh Hưng đừng quá bận tâm đến sự cố đã xảy ra trong tiệc mừng sinh nhật. Mặc dù gặp phải sự cố nhưng Trấn Thành vẫn vui vẻ chúc mừng đàn anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành mong Đàm Vĩnh Hưng đừng quá bận tâm đến sự cố đã xảy ra trong tiệc mừng sinh nhật. Mặc dù gặp phải sự cố nhưng Trấn Thành vẫn vui vẻ chúc mừng đàn anh.


Nam diễn viên bức xúc khi những chiếc camera liên tục hướng về mình và vô tình gây ra những tranh cãi không đáng có. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên bức xúc khi những chiếc camera liên tục hướng về mình và vô tình gây ra những tranh cãi không đáng có.

>> Bài viết liên quan:
Trấn Thành lên tiếng khi Đàm Vĩnh Hưng xấu hổ xin lỗi vì sự cố xảy ra với Hari Won
Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi vợ chồng Trấn Thành, thề không tổ chức sinh nhật 2 năm tới
Sau tuyên bố không tổ chức sinh nhật 2 năm tới, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đóng cửa facebook

Mới đây, sau khi Trấn Thành lên tiếng về sự việc hôm sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng. "Ông hoàng nhạc Việt" đáp lại lời cám ơn với Trấn Thành trên trang Fanpage của mình. Anh viết: "Cám ơn Xìn. MC Trấn Thành yêu dấu". Chỉ hành động nhỏ với trạng thái ngắn, nhưng người hâm mộ vẫn biết mối quan hệ giữa Trấn Thành Đàm Vĩnh Hưng vô cùng tốt đẹp, chưa hề có sự rạn nứt. 


Chia sẻ bài viết của Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng gửi lời cám ơn đến nam danh hài.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ bài viết của Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng gửi lời cám ơn đến nam danh hài. 


Sau những ồn ào xảy ra tại sinh nhật, Đàm Vĩnh Hưng sau khi gửi lời chia sẻ và tuyên bố sẽ không tổ chức tiệc sinh nhật trong hai năm tới. Thì "Ông hoàng nhạc Việt" khiến fan buồn bã tuyên bố sẽ đóng trang cá nhân trong thời gian.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau những ồn ào xảy ra tại sinh nhật, Đàm Vĩnh Hưng sau khi gửi lời chia sẻ và tuyên bố sẽ không tổ chức tiệc sinh nhật trong hai năm tới. Thì "Ông hoàng nhạc Việt" khiến fan buồn bã tuyên bố sẽ đóng trang cá nhân trong thời gian. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức mới nhất trên YAN nhé!