MisThy và Pew Pew há hốc mồm khi tận tai nghe live bản hit "Đường một chiều"

08:00 16/09/2018

Cùng tham gia show truyền hình "Giọng ải giọng ai", Pew Pew và MisTthy vô cùng bất ngờ khi tận tai nghe Huỳnh Tú hát live "Đường một chiều". Giọng ca ngọt ngào của Huỳnh Tú khiến bất cứ ai cũng phải "lụi tim".

Biểu cảm của MisThyPew Pew khi nghe Huỳnh Tú hát live Đường một chiều tại Giọng ải giọng ai khiến khán giả phải bật cười. Trực tiếp nghe giọng hát ngọt ngào, sâu lắng và có chút buồn thương của Huỳnh Tú, Pew Pew cùng MisThy như không tin vào tai mình. Cả hai đã nắm chặt tay nhau, "há hốc mồm" một cách kinh ngạc, sau đó là chìm đắm vào ca từ của lời bài hát cùng giọng ca của Huỳnh Tú.

MisThy và Pew Pew há hốc mồm khi tận tai nghe live bản hit


Phản ứng của Pew Pew và MisThy khi nghe Huỳnh Tú hát live Đường một chiều.
Phản ứng của Pew PewMisThy khi nghe Huỳnh Tú hát live Đường một chiều.

Phần trình diễn của Huỳnh Tú khiến không ít khán giả phải lụi tim vì thật sự tuyệt vời. So với bản thu âm, giọng live của Huỳnh Tú không có chút khác biệt. Chẳng riêng gì Pew PewMisThy, cả Trấn Thành, Hương Giang Idol, Trường Giang cũng không thoát khỏi "bùa yêu" từ bản live của Huỳnh Tú.

MisThy và Pew Pew há hốc mồm khi tận tai nghe live bản hit


Giọng hát của Huỳnh Tú thật sự ngọt ngào.
Giọng hát của Huỳnh Tú thật sự ngọt ngào.

Đường một chiều là ca khúc đưa tên tuổi của nữ ca sĩ Huỳnh Tú đến với nhiều khán giả hơn. Biết rằng Huỳnh Tú có chất giọng rất nhẹ nhàng nhưng khán giả vẫn vô cùng bất ngờ khi trực tiếp nghe cô hát live. Nét riêng biệt trong giọng hát của Huỳnh Tú không phải nữ ca sĩ nào cũng có được.


Huỳnh Tú khiến Pew PewMisThy "há hốc mồm" vì bản live Đường một chiều,

Ảnh: Tổng hợp