Phản ứng của Minh Tú khi bị mỉa mai chuyện mập mờ với Andree

24/12/2020, 17:55 GMT+07:00

Tháng 8/2019, tin tức Minh Tú - Andree chính thức đường ai nấy đi đã được công bố thông qua một tâm thư dài của nàng siêu mẫu. Chân dài Sài thành cho biết bạn trai cũ là người rất quan trọng đối với mình, từng chứng kiến hết những hỉ nộ ái ố của cô. Vì vậy, Minh Tú cảm thấy rất biết ơn khi được đồng hành cùng Andree trong thời gian yêu nhau.

Song, mối quan hệ của cả hai vẫn không ngừng làm fan điên đầu bởi họ liên tục dính tin đồn tái hợp. Tình trạng này kéo dài đến cả năm trời sau khi cặp đôi chia tay. 

 
Cặp đôi vẫn rất thân thiết sau khi chia tay (Ảnh: Facebook)
Cặp đôi vẫn rất thân thiết sau khi chia tay (Ảnh: Facebook)

>> Xem thêm: Đang còn kẹt ở Indonesia, Minh Tú "lọt hố" BLACKPINK

Minh Tú bị "cà khịa" vì thường hay xuất hiện cùng Andree

Mới đây, nữ siêu mẫu đã mở câu hỏi ẩn danh giao lưu với fan trên Instagram story. Cô nàng đã nhận được một lời nhắn khá gay gắt từ một cư dân mạng. Cụ thể, người này gửi tới Minh Tú tin nhắn có nội dung: "Việc gây chú ý về mối quan hệ mập mờ với người yêu cũ thật sự không hay cho lắm. Lời nhắn chân thành với Tú". 

 
Minh Tú nhận ngay câu hỏi đậm mùi "cà khịa" khi giao lưu với fan (Ảnh: Facebook)
Minh Tú nhận ngay câu hỏi đậm mùi "cà khịa" khi giao lưu với fan (Ảnh: Facebook)

>> Xem thêm: Minh Tú táo bạo nhất mùa dịch: Đăng ảnh nóng làm fan "mất máu"​

Đáp lại, Minh Tú đã đăng tải bức ảnh chụp cùng tình cũ, kèm theo câu trả lời cực kỳ sâu sắc và cũng không kém phần thẳng thắn: "Bạn nghĩ nó màu đen là nó màu đen. Bạn nghĩ nó màu hồng là nó màu hồng. NHƯNG trên thực tế nó là màu của nó. Không ai có thể ngăn cản hay cấm đoán việc bạn suy nghĩ. Cũng giống như không ai có thể cấm đoán sự tự do của mỗi người". 

 
Câu trả lời ấn tượng của Minh Tú khi bị "soi" mối quan hệ mập mờ với Andree (Ảnh: Instagram)
Câu trả lời ấn tượng của Minh Tú khi bị "soi" mối quan hệ mập mờ với Andree (Ảnh: Instagram)

Hiện tại, cả hai chỉ là bạn

Có vẻ như nàng mẫu hot nhất nhì showbiz đã chia tay với bạn trai trong hòa bình. Bằng chứng là cô và Andree vẫn có những mối liên quan thú vị như cùng yêu quý một chú cún cưng, đi giày đôi và xuất hiện công khai tại sự kiện. Thông thường, các cặp đôi sau chia tay hay né tránh và không thích chạm mặt nhau. Do vậy, người hâm mộ rất tò mò về mối quan hệ thật sự giữa Minh Tú và Andree lúc này.

 
Dù đã chia tay, cả hai vẫn vô tư đi sự kiện cùng nhau (Ảnh: Facebook)
Dù đã chia tay, cả hai vẫn vô tư đi sự kiện cùng nhau (Ảnh: Facebook)

>> Xem thêm: "Đập hộp" đồ hiệu bạn trai tặng kiểu Minh Tú: đập ít "cà khịa" nhiều

Không để fan phải đoán mò lâu hơn nữa, Minh Tú đã làm rõ vấn đề khi cùng Andree sánh bước ở thảm đỏ Rap Việt. Ngay khi MC Trấn Thành đặt câu hỏi: "Nghe nói em là người yêu Andree hả?", nữ siêu mẫu không ngần ngại đáp: "Người yêu cũ ạ". 

 
Nàng siêu mẫu thẳng thắn làm rõ việc mình và Andree chỉ là người yêu cũ (Ảnh: Facebook)
Nàng siêu mẫu thẳng thắn làm rõ việc mình và Andree chỉ là người yêu cũ (Ảnh: Facebook)

Với câu trả lời này, fan có thể tin chắc rằng cặp đôi Minh Tú - Andree đã không còn dây dưa về mặt tình cảm. Có lẽ, họ chỉ duy trì mối quan hệ bạn bè thân thiết, hoàn toàn không hề tái hợp như tin đồn. 

MINH TÚ THÂN THIẾT, ĐI XEM RAP VIỆT CÙNG ANDREE

Những tưởng đã chia tay từ tháng 8/2019, thế nhưng mới đây, Minh Tú lại sóng vai cùng bạn trai là rapper Andree trên thảm đỏ đêm chung kết Rap Việt. Đây là một trong những cặp đôi hiếm hoi trong showbiz Việt sau khi chia tay vẫn làm bạn với nhau.

Tại sự kiện, cả hai diện đồ đen tone sur tone. Andree tháp tùng bạn gái cũ đến địa điểm tổ chức bằng xế hộp. Anh chàng còn rất ga lăng khi mở cửa xe và chăm chút cho Minh Tú cẩn thận. 

Sự thân thiết của cả hai hậu chia tay khiến người hâm mộ cảm thấy khó hiểu. Trong chuyện tình cảm, Minh Tú vốn rất kín tiếng. Do vậy, cô rất ít khi gây sự chú ý bằng cách phô trương lộ liễu tình yêu của mình. Andree cũng là người bạn trai duy nhất mà nữ siêu mẫu công khai với dư luận... XEM THÊM.