HLV Thảo Nhi "dằn mặt" anti-fan: "Phán quyết là quyền của bạn, còn tôi phải làm tốt việc của mình"

29/10/2018, 13:30 GMT+07:00

Chỉ mới vài tập đầu tiên nhưng chương trình cũng đã ẩn chứa khá nhiều điều gay cấn, drama, thu hút sự chú ý của khán giả.

Sau 3 tập phát sóng Gương mặt truyền hình - chương trình truyền hình thực tế về nghề MC đã bắt đầu tạo sự chú ý từ khán giả. Sau hàng loạt những cái tên đình đám được nhắc đến như: MC Nguyên Khang trên vai trò huấn luyện viên, thánh Lô Tô Lâm Lộ Lộ là thí sinh, giám khảo khó tính Tấn Tài xuất thân là nhà báo... Dư luận đang tiếp tục "dậy sóng" với những bình luận liên quan đến nữ giám khảo của chương trình là MC, người mẫu Thảo Nhi.

HLV Thảo Nhi

Trong tập thử thách đầu tiên của chương trình, liên quan đến giọng đọc của MC, nhiều khán giả bình luận thẳng thắn cho rằng HLV Thảo Nhi chưa thể hiện hết vai trò trên "ghế nóng". Trong khi đó, cô đã có 10 năm làm việc trong làng mẫu, là cái tên quen thuộc của nhiều nhà thiết kế thời trang, từng đạt danh hiệu Hoa hậu một cuộc thi và chính thức chuyển hướng lĩnh vực MC, dẫn dắt các chương trình hoành tráng từ năm 2012.

HLV Thảo Nhi

Trên các diễn đàn, một tài khoản tự nhân là "dân trong nghề" cho rằng mình hoang mang khi nghe nhận xét của Thảo Nhi. Hàng loạt những cái tên khác cũng tham gia bình luận và khẳng định người đẹp chưa làm hết vai trò, thậm chí "chưa đủ tầm để nhận xét".

HLV Thảo Nhi

Chia sẻ với YAN, nhà sản xuất chương trình anh Tấn Tài khẳng định: "Format năm nay có nhiều yếu tố mới lạ, hấp dẫn và đặt từng huấn luyện viên đúng vai trò của mình. Trong mỗi chuyên môn, chúng tôi xây dựng hình ảnh cho từng huấn luyện viên. Ở thử thách giọng đọc, Nguyên Khang sẽ là người tập trung vào các hoạt động đào tạo bởi anh ấy xuất thân là MC radio đồng thời cũng nắm quyền loại thí sinh. Chúng tôi giữ lại một huấn luyện viên đánh giá sản phẩm trên vai trò là "khán giả truyền hình", khi ấy huấn luyện viên sẽ lần đầu tiếp cận sản phẩm và phân tích dựa trên những cảm nhận "tinh khôi" này. Bởi, một sản phẩm truyền hình khi đến với công chúng cũng theo công thức như thế. Khán giả không cần biết bạn ra sao, quá trình làm việc thế nào, nhưng họ có quyền đưa ra nhận xét và bình luận của họ".

HLV Thảo Nhi

Trước phản ứng từ khán giả, đồng nghiệp, nữ siêu mẫu - MC Thảo Nhi cũng thản nhiên phản hồi: "Khi xem chương trình, các bạn có quyền đưa ra cảm nhận của mình, tuy nhiên thể hiện cảm nhận thế nào cho văn minh thì đó còn là đạo đức và văn hóa của mỗi người. Việc của Nhi là sẽ làm tốt vai trò của mình. Trong tập phát sóng tiếp theo với phần "Thử thách phim trường", Thảo Nhi sẽ là người đào tạo kỹ năng và nắm quyền loại thí sinh ở tập này".

HLV Thảo Nhi


Show thực tế về nghề MC duy nhất trong năm đang rất thu hút nhiều khán giả xem truyền hình trên khắp cả nước.
Show thực tế về nghề MC duy nhất trong năm đang rất thu hút nhiều khán giả xem truyền hình trên khắp cả nước.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!