Mai Hồ đáp trả khéo léo khi bị nói hợp với Trấn Thành hơn Hari Won

20:20 19/08/2021

Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Mai Hồ vừa đăng tải hình ảnh ở nhà sau bao ngày không chụp ảnh, kèm theo đó là dòng trạng thái: "Có ai như tui là về đến nhà sau khi thay đồ ở nhà xong mới ngồi trước gương tự chụp được một tấm hình và sau bao lâu chưa biết chụp hình là gì. Thôi thì ló mặt chào cả nhà vậy".

 
Đây là lần hiếm hoi nữ diễn viên khoe ảnh trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là lần hiếm hoi nữ diễn viên khoe ảnh trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)

Ngay sau đó, có khá nhiều bạn bè gửi lời khen ngợi về nhan sắc của bà mẹ hai con. Tuy nhiên, có một khán giả để lại bình luận: "Mai Hồ hợp với Trấn Thành hơn Hari Won". Ngay lập tức người đẹp nhanh chóng đáp trả lại được nhiều người tán thưởng: "Mong là đừng ai nói câu này nữa, hai đôi đều hợp với nửa kia của mình nha bạn".

Lời bình luận này khá kém duyên, vốn dĩ cả hai đều đã có hạnh phúc riêng và không nên nhắc lại quá khứ như thế. Cách phản hồi của Mai Hồ khẳng định cả hai đều rất hợp với nửa kia là cách phản hồi cực khéo léo.

 
Mai Hồ thẳng thắn trả lời khi bị nhắc đến bạn trai cũ Trấn Thành. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mai Hồ thẳng thắn trả lời khi bị nhắc đến bạn trai cũ Trấn Thành. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đây không phải lần đầu Mai Hồ đáp trả chuyện này, trước đó có một người cũng nhắc lại chuyện quá khứ của nữ diễn viên và Trấn Thành, đặt ra câu hỏi thiếu tế nhị về lí do chia tay của cả hai: "Ghệ cũ của Trấn Thành phải không ta? Nghe nói phát hiện Trấn Thành chơi... nên chia tay phải không?" 

Trước bình luận này, nữ diễn viên ngay lập tức lên tiếng, Mai Hồ cho rằng chuyện của người khác chưa tìm hiểu kỹ càng thì không nên lấy ra bàn luận, đừng nhận xét kém duyên: "Trăm nghe không bằng thấy, thấy cũng chưa bằng hiểu, mà hiểu cũng chưa chắc thấu đáo. Nên bớt tạo khẩu nghiệp".

 
Mai Hồ - Trấn Thành từng có chuyện tình đẹp trong quá khứ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mai Hồ - Trấn Thành từng có chuyện tình đẹp trong quá khứ. (Ảnh: FBNV)

Theo chồng sang Đức định cư, diễn viên Mai Hồ không hoạt động nghệ thuật mà tập trung chăm sóc gia đình. Cô dành hầu hết thời gian trong ngày để nuôi dạy bé Mai Vi, hai mẹ con chia sẻ buồn vui mỗi khi ông xã đi công tác xa.

 
Dù mới 3 tuổi nhưng Mai Vi trong mắt mẹ là em bé tinh nghịch, thông minh và điệu giống bố. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù mới 3 tuổi nhưng Mai Vi trong mắt mẹ là em bé tinh nghịch, thông minh và điệu giống bố. (Ảnh: FBNV)

 
Mai Hồ cho con gái mặc đẹp, sành điệu nhưng vẫn hồn nhiên đúng lứa tuổi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mai Hồ cho con gái mặc đẹp, sành điệu nhưng vẫn hồn nhiên đúng lứa tuổi. (Ảnh: FBNV)

Trong thời gian dịch Covid-19 diễn ra ở Đức, diễn viên Mai Hồ cho biết tự bảo vệ bản thân và gia đình bằng cách hạn chế ra ngoài, cuối tuần sẽ chọn nơi thoáng mát để cho các con đi dạo chứ không đến chỗ đông người để tránh lây bệnh.

 
Mai Hồ được chồng yêu thương, cưng chiều. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mai Hồ được chồng yêu thương, cưng chiều. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, Mai Hồ có cuộc sống viên mãn bên chồng và cô con gái 3 tuổi và con trai đầu đang sinh sống và học tập tại Đức. Cô cũng là một diễn viên có gương mặt sáng nhưng lựa chọn cuộc sống bình yên, không đi theo con đường nghệ thuật mà đặt chuyện lập gia đình, vun vén tổ ấm lên hàng đầu. Được biết, người đẹp vẫn giữ mối quan hệ tốt với các thành viên gia đình nhà nam MC.

Ảnh: Tổng hợp

MAI HỒ KHẲNG ĐỊNH TRẤN THÀNH KHÔNG PHẢI LÀ MẪU ĐÀN ÔNG CÔ THÍCH

Trước đó, trong một show truyền hình Mai Hồ lần đầu nhắc về chuyện tình cảm với MC Trấn Thành, nữ diễn viên tâm sự nam MC không phải là mẫu bạn trai cô yêu thích nhưng nhờ vào sự hài hước, thông minh đã chinh phục được trái tim của cô. Sau chia tay, hiện tại cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè bình thường.

"Trấn Thành không phải mẫu người tôi thích nhưng sau đó sự hài hước, thông minh, chu đáo của anh đã chinh phục được tôi. Tôi tiếc rằng chính vì hai người quá giống nhau về tính cách nên khó có thể đi đường dài được. Chúng tôi hợp làm tri kỷ hơn là người yêu. Tôi là người cứng đầu, cá tính. Có lẽ tôi hơi thiếu sự nhún nhường của người phụ nữ. Đàn ông luôn muốn che chở cho phụ nữ. Tôi quá mạnh mẽ khiến Trấn Thành không có cơ hội bao bọc, bảo vệ", Mai Hồ nói.

Xem Thêm!