Phản ứng của Mạc Văn Khoa khi vợ thách thức tìm anti-fan chê con gái

07/05/2021, 12:45 GMT+07:00

Thời gian qua, các nhóc tì nhà sao Việt luôn được mọi người chú ý chẳng thua kém gì phụ huynh. Các nghệ sĩ cũng hay khoe con cái vì đây là niềm hạnh phúc của họ. Tuy nhiên, mới đây câu chuyện ồn ào giữa Mạc Văn Khoa và anti-fan vì chê em bé đã gây xôn xao dư luận. Và ông bố trẻ cũng vừa có cách giải quyết với những lời tiêu cực.

 
Anti-fan vẫn không buông tha, liên tục dùng những lời kém duyên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anti-fan vẫn không buông tha, liên tục dùng những lời kém duyên.

Tưởng chừng như Thảo Vy đăng đàn thách thức tìm ra người chê bai con gái thì mọi việc sẽ lắng xuống nhưng những tài khoản xấu vẫn tiếp tục nặng lời. Thậm chí, họ còn cho rằng nghệ sĩ giờ đây như giang hồ khi treo thưởng, đòi làm đến tận nơi.

Ngay lúc này đây, khán giả mới thấy sự xuất hiện của Mạc Văn Khoa. Nam diễn viên hài thẳng thắn nhắn tin trực tiếp vào tài khoản anti-fan: "Mình mới inbox rồi bạn nhé. Mình hiền và hơi nhút nhát nên không làm giang hồ được đâu. Mình chỉ làm bố được thôi". 

 
Cả hai khá khó khăn mới có được cô con gái đầu lòng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai khá khó khăn mới có được cô con gái đầu lòng.

Bên cạnh đó, anh còn rất khéo léo khi nhắc đối phương hãy hỏi bố người ấy về hành động mà bạn vừa thực hiện với một bé gái 5 tháng tuổi. Mạc Văn Khoa nói: "Mình cũng muốn hỏi bố bạn xem nếu con mình bị nói như vậy thì bố bạn sẽ như thế nào? Nếu bố bạn nói: Kệ đi cháu, cho chúng chửi chán thì thôi, bác thấy bình thường... Thì mình sẽ xin lỗi cả nhà bạn. Còn không bạn tự bấm nút chặn giúp mình cái nha. Mình đi cho con bú đây".

 
Bình luận duy nhất của nam diễn viên hài về sự việc đang gây chú ý của khán giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bình luận duy nhất của nam diễn viên hài về sự việc đang gây chú ý của khán giả.

Vợ Mạc Văn Khoa cho biết việc con da đen, bố mẹ không đẹp nên sinh ra em bé như vậy là bình thường. Thực tế, mỗi nhóc tì sẽ có một nét duyên khác nhau, sẽ xinh xắn trong mắt người thân một cách khác nhau. Việc đi so sánh hay dùng từ kém duyên cho một thành viên vài tháng tuổi là điều chẳng ai chấp nhận. Dù phụ huynh là người nổi tiếng hay không, việc họ bảo vệ con cái trước những lời không ý tứ là việc hết sức bình thường.

 
Biểu cảm đối lập hài hước của hai cha con. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Biểu cảm đối lập hài hước của hai cha con.

 
Vợ nam nghệ sĩ ngoài 30 tuổi mới sinh con nên đây là niềm hạnh phúc rất lớn. Em bé lại chào đời sớm hơn dự kiến nên ba mẹ chăm cũng khá vất vả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ nam nghệ sĩ ngoài 30 tuổi mới sinh con nên đây là niềm hạnh phúc rất lớn. Em bé lại chào đời sớm hơn dự kiến nên ba mẹ chăm cũng khá vất vả.

Các nghệ sĩ cũng phải "tinh thần thép" với quyết định công khai diện mạo các em bé. Bởi lẽ, có nhiều người yêu thương thì cũng không tránh khỏi được những bình luận gây sự chú ý bằng những lời lẽ khó chấp nhận.

Ảnh: FBNV

MẠC VĂN KHOA TỪNG KHÓC NHIỀU LẦN TRONG LÚC VỢ SINH CON

Nam diễn viên cho biết mình đã rất lo lắng khi biết bà xã vỡ ối và phải di chuyển đến bệnh việc nhanh chóng. Lúc đưa vợ đi, nam diễn viên đã bật khóc ngay trên xe. Lúc đưa vợ vào phòng sinh, dù cố gắng nhưng Mạc Văn Khoa vẫn bật khóc.

Anh kể lại cảm xúc sau 1 đêm ngồi chờ ở bệnh viện và thấy được con sớm hơn 1 tháng: "Con ra đời trước hơn một tháng và không hề có bất cứ dấu hiệu gì hết nên bố mẹ thật sự quá bất ngờ con à. Nhưng chắc là con nôn gặp bố mẹ quá đúng không! Bố mẹ cũng vậy, nôn gặp con lắm rồi! Con nằm trong lồng kính chịu khó bú sữa cho khoẻ rồi sớm ra đây với bố mẹ nhé".

Xem thêm tại đây!