"Lầy lội" như Mạc Văn Khoa nhưng có lúc cũng yếu lòng khi được bạn gái tặng quà trong ngày sinh nhật

05/05/2019, 16:00 GMT+07:00

Món quà nam diễn viên Mạc Văn Khoa nhận trong dịp sinh nhật ở tuổi 27 từ bạn gái khiến anh bật khóc nức nở.

Mạc Văn Khoa bật khóc ngon lành khi được bạn gái mừng sinh nhật và dành tặng anh sợi dây chuyền.

Mới đây, trên trang youtube của mình Mạc Văn Khoa đã đăng tải đoạn clip tại quán của mình được bạn gái xinh đẹp tổ chức buổi tiệc sinh nhật vô cùng ấm áp. Tại buổi tiệc có sự góp mặt của diễn viên Huy Khánh còn lại là người thân trong gia đình và bạn bè. 

Trong đoạn clip, vừa thổi nến xong, Mạc Văn Khoa nói: "Hôm nay sinh nhật tôi, có những người anh em thân thiết nhất của tôi, gia đình của tôi và cả quán bún đậu của tôi, tôi thực sự rất vui". Vì quá xúc động trước tình cảm mọi người dành cho mình, Mạc Văn Khoa còn nói nghịu: "Tôi rất xúc động, có nhiều vui lộn… lẫn lộn lắm. Thực sự, tôi chỉ mong mọi người có một bữa ăn thật ngon mồm, thật vui. Chúc mừng sinh nhật".

 
Với khuôn mặt biểu cảm nhưng khi Mạc Văn Khoa bật khóc thì ai cũng thấy đáng yêu.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với khuôn mặt biểu cảm nhưng khi Mạc Văn Khoa bật khóc thì ai cũng thấy đáng yêu. 

 
Niềm vui xúc động hơn khi anh được bạn gái tặng qùa. Món quà đầu tiên là một sợi dây chuyền bạch kim để trong chiếc hộp xinh xắn. Thấy món quà này, Mạc Văn Khoa vui mừng và cảm động tới mức "mếu máo", không nói lên lời. Sau đó, anh thốt lên: "Như là đám cưới vậy trời! Giống đám cưới quá". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Niềm vui xúc động hơn khi anh được bạn gái tặng qùa. Món quà đầu tiên là một sợi dây chuyền bạch kim để trong chiếc hộp xinh xắn. Thấy món quà này, Mạc Văn Khoa vui mừng và cảm động tới mức "mếu máo", không nói lên lời. Sau đó, anh thốt lên: "Như là đám cưới vậy trời! Giống đám cưới quá".

Nam diễn viên bật khóc nói: "Toàn mấy đồ cần thiết thôi. Cảm ơn em! Nhưng cứ tưởng mở ra là chìa khóa ô tô chứ. Thảo nào hôm nay anh định đeo đồng hồ nhưng em không cho đeo, bảo để nhà để còn ra phụ quán".

 
Cũng chính vì ngoại hình không cân xứng nên Mạc Văn Khoa thường xuyên bị bạn bè đồng nghiệp châm chọc chuyện tình yêu. Năm 2018, khi tham gia hôn lễ của Nhã Phương và Trường Giang, Mạc Văn Khoa lần đầu công khai bạn gái hot girl.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cũng chính vì ngoại hình không cân xứng nên Mạc Văn Khoa thường xuyên bị bạn bè đồng nghiệp châm chọc chuyện tình yêu. Năm 2018, khi tham gia hôn lễ của Nhã PhươngTrường Giang, Mạc Văn Khoa lần đầu công khai bạn gái hot girl. 

 
Một số khoảnh khắc hạnh phúc của Mạc Văn Khoa và bạn gái. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một số khoảnh khắc hạnh phúc của Mạc Văn Khoa và bạn gái.

Mạc Văn Khoa nổi tiếng với hình tượng chất phác, chân thật. Với tính cách hiền lành, hài hước Mạc Văn Khoa đã ghi dấu ấn tượng trong lòng người hâm mộ hàng loạt bộ phim. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!