Phản ứng của Lý Hải khi gặp diễn viên vô trách nhiệm

10:35 21/04/2021

Những ngày qua, scandal của đạo diễn Nhất Trung khi lên tiếng tố diễn viên Nhã Phương mắc "bệnh ngôi sao" vì không chịu PR cho phim điện ảnh 1990 khiến khán giả quan tâm hơn bao giờ hết.


Đạo diễn Nhất Trung viết tâm thư nói về thái độ "ngôi sao" của Nhã Phương. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong buổi phỏng vấn mới nhất cùng chúng tôi, liên đới đến sự việc vừa qua của Nhã Phương khi bị đạo diễn Nhất Trung tố không hợp tác trong việc quảng bá và "mắc bệnh ngôi sao", đặt câu hỏi cho đạo diễn Lý Hải về việc anh sẽ giải quyết thế nào khi trong đoàn có diễn viên không hợp tác PR, anh đã trình bày quan điểm:

"Mỗi một đạo diễn hay một nhà sản xuất sẽ có cách khác nhau, đối với Lý Hải thì ai cũng biết rồi, nếu như diễn viên không đi thì không sao, cũng không có vấn đề gì hết, Lý Hải lành tính mà (cười)."

 
Lý Hải sẽ cho qua nếu có diễn viên không hợp tác với mình ở khâu quảng bá. (Ảnh: YAN)
Lý Hải sẽ cho qua nếu có diễn viên không hợp tác với mình ở khâu quảng bá. (Ảnh: YAN)

Phim Lật Mặt trước đó cũng dính phải lùm xùm "trên trời rơi xuống" chỉ vì Trấn Thành không đăng bài kêu gọi khán giả xem phim trên trang cá nhân, cộng đồng mạng cho rằng nam danh hài "chơi xấu" khi không muốn Lật Mặt vượt Bố Già, dù trước đó vợ chồng Lý Hải rất nhiệt tình ủng hộ phim của Trấn Thành.

Với câu hỏi có lo lắng trước việc phim sẽ bị ồn ào dẫn đến tẩy chay hay không khi sự cố diễn ra, Lý Hải thẳng thắn bộc bạch: "Cái đó không ảnh hưởng đến tẩy chay phim, có ảnh hưởng là ảnh hưởng đến tên của Trấn Thành chứ không ảnh hưởng đến phim của mình. Còn vấn đề ồn ào, nếu ai biết được tính của Lý Hải từ xưa tới giờ sẽ biết mình không bao giờ thích dính đến vấn đề ồn ào. Bao nhiêu năm lăn lộn trong nghề rồi, mình đi lên ai cũng hiểu là bằng tài năng, sức lực và con người của mình chứ không dựa dẫm vào bất cứ ai hay dựa dẫm vào scandal nào. Không phải riêng về về câu chuyện của Thành mà bất cứ câu chuyện nào khác cũng vậy, mình rất sợ dính đến."

 
Giữa lùm xùm trước đó, đoạn tin nhắn được cho là của Lý Hải trả lời Trấn Thành được lộ ra. (Ảnh: Tổng hợp)
Giữa lùm xùm trước đó, đoạn tin nhắn được cho là của Lý Hải trả lời Trấn Thành được lộ ra. (Ảnh: Tổng hợp)

Và như để khẳng định cho mối quan hệ của mình và Trấn Thành là hoàn toàn bình thường, giọng ca Trọn Đời Bên Em cũng khẳng định mình sẽ sẵn sàng mời Trấn Thành tham gia Lật Mặt: "Vẫn bình thường, quan trọng là không biết Thành có chịu tham gia không thôi!"

 
Lý Hải không muốn dính đến thị phi và khẳng định vẫn sẵn sàng mời Trấn Thành đóng "Lật Mặt" (Ảnh: YAN)
Lý Hải không muốn dính đến thị phi và khẳng định vẫn sẵn sàng mời Trấn Thành đóng "Lật Mặt" (Ảnh: YAN)

Qua những câu trả lời trên, chúng ta đã có thể phần nào hiểu rõ hơn về tâm tư của đạo diễn Lý Hải về những lùm xùm của Nhã Phương và Trấn Thành thời gian qua. Cùng cập nhật YAN và đón đọc bài phỏng vấn đầy đủ trong những ngày tới.

 LÝ HẢI: NAM CA SĨ ĐƯỢC ĐÀN EM KÍNH NỂ

Lý Hải được đông đảo khán giả biết đến sau thành công với trào lưu phim ca nhạc Trọn Đời Bên Em. Những năm gần đây, anh chuyển hướng sang làm đạo diễn - nhà sản xuất và gặt hái được loạt thành tích phòng vé với series "Lật Mặt" gồm các phần.

Suốt nhiều năm hoạt động trên con đường nghệ thuật, Lý Hải nói không với scandal và đi lên bằng tài năng thực lực của mình. Ngoài ra, nam ca sĩ còn hỗ trợ đàn em hết mực. Anh luôn được Phạm Trưởng, Mạc Văn Khoa, Lâm Chấn Huy... kính nể.

Lý Hải còn có một người chồng tốt của gia đình, anh cưng chiều bà xã của mình hết mực khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ.

Xem thêm về Lý Hải tại đây!