Thấy Hoà Minzy cover hit "Taxi" không thể "lầy lội" hơn, Lương Bích Hữu phản ứng thế này

03/07/2018, 08:00 GMT+07:00

Lương Bích Hữu - chủ nhân bản bản hit "Taxi" đáp trả phần cover của Hòa Minzy cũng "lầy lội" không kém.

Thấy Hòa Minzy cover hit "Taxi", Lương Bích Hữu đã có ngay phản ứng "lầy lội" không kém, cô nàng còn gửi cả 1 dán nhãn nhảy múa tưng bừng.


Clip: Hoà Minzy hát Taxi tưng bừng trong phòng karaoke.

Mới đây, Hòa Minzy đã chia sẻ đoạn clip cover và nhảy cực sung hit Taxi cùng những người bạn. Chủ nhân bản hit Lương Bích Hữu ngay sau đó đã có những phản ứng không kém phần "lầy lội". 

Thấy Hoà Minzy cover hit


Hòa Minzy nhảy cực sung hit Taxi.
Hòa Minzy nhảy cực sung hit Taxi.

Lương Bích Hữu đã gửi một dán nhãn nhảy múa dưới ánh đèn để hưởng ứng phần trình diễn của Hòa Minzy. Nữ ca sĩ còn gửi một dòng comment khi được hỏi về cảm xúc đối với đoạn clip cover của Hòa Minzy "Để chị kêu taxi cho mấy em về liền... :))". Sự "lầy lội" của Hòa Minzy không ngờ lại nhận được sự phản ứng đầy hài hước của đàn chị Lương Bích Hữu.


Phản ứng "lầy lội" của Lương Bích Hữu.
Phản ứng "lầy lội" của Lương Bích Hữu.

Taxi là ca khúc do nhóm H.A.T gồm Lương Bích Hữu, Ngô Quỳnh Anh và Phạm Quỳnh Anh thể hiện. Sau khi tung MV Taxi, tên tuổi của 3 cô gái này được nhiều khán giả biết đến hơn, có lượng fan hâm mộ nhiều hơn. Lời bài hát và giai điệu trẻ trung cộng với sự thể hiện của 3 cô gái xinh đẹp đã biến ca khúc này thành một làn sóng âm nhạc. Mặc dù H.A.T đã tan rã từ lâu nhưng khi nhắc đến 3 cô gái này, khán giả sẽ nhớ ngay đến bản hit Taxi mà họ đã từng trình diễn.

Sự lầy lội của Hòa Minzy luôn khiến fan phải "té ngửa", đến cả Lương Bích Hữu cũng chào thua với mức độ "điên" của cô nàng. Một bản hit lâu đời như thế lại được Hòa Minzy cover, nhắc nhớ fan về thời đại của H.A.T và sự độc chiếm thị trường âm nhạc của ca khúc Taxi từ khi ra mắt. Chắc hẳn 8x, 9x khi nhìn thấy phần cover của Hòa Minzy cũng phải "câm lặng".

Ảnh: Tổng hợp