Phản ứng mới nhất của Lương Bằng Quang khi Ngân 98 livestream kể chuyện chia tay?

19/04/2019, 19:10 GMT+07:00

Lương Bằng Quang nhắn nhủ bạn gái cũ - Ngân 98 nên "về nhà nói chuyện" để giải quyết hết mọi hiểu lầm.

Từ tháng 12/2018 đến nay, đời tư tình ái của Lương Bằng Quang và Ngân 98 liên tục phủ sóng truyền thông. Cặp tình nhân liên tục có hành động yêu đương suồng sã bị cho là phản cảm khi ở bên nhau. Sau thời gian yêu đương mặn nồng, những ngày gần đây nhạc sĩ họ Lương lại úp mở chuyện chia tay "hotgirl ngực khủng".

Sau đó không lâu, Ngân 98 cũng xác nhận với YAN chuyện cả hai chia tay "Hiện tại Ngân và anh Quang cũng đã chia tay, không còn yêu nhau nữa". 

Phản ứng mới nhất của Lương Bằng Quang khi Ngân 98 livestream kể chuyện chia tay? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mới đây, trong buổi trò chuyện độc quyền cùng với YAN, Ngân 98 đã có những chia sẻ vô cùng thắng thắn về lí do cô và nam ca sĩ Lương Bằng Quang "đường ai nấy đi" sau gần 3 năm mặn nồng.

Phản ứng mới nhất của Lương Bằng Quang khi Ngân 98 livestream kể chuyện chia tay? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tuy nhiên, điều khiến khán giả bất ngờ nhất là phản ứng của nam ca sĩ, trong lúc bạn gái cũ ngồi chia sẻ với khán giả thì Lương Bằng Qaung để lại bình luận ngay trong cuộc trò chuyện và nhắn nhủ bạn gái "Về nhà nói chuyện".

 
Lương Bằng Quang nhắn nhủ bạn gái "Em, về nhà nói chuyện". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Bằng Quang nhắn nhủ bạn gái "Em, về nhà nói chuyện".

Từ khi công khai tình cảm, Ngân 98 và Lương Bằng Quang đã gặp phải rất nhiều sự phản đối từ phía dư luận cho đến gia đình của nam nhạc sĩ. Nguyên nhân do cả hai thể hiện tình cảm thái quá cũng như những hành động tình tứ khiến dân mạng cho rằng phản cảm. Động thái chia tay này của cặp đôi khiến dân mạng cho rằng, cả hai đang mượn chuyện tình cảm để PR.

Liệu sự thật câu chuyện chia tay của cặp đôi có liên quan gì đến chuyện PR hay không?

Ảnh: QuangDuc

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!