Lương Bằng Quang nói về chuyện cưới Ngân 98: "Chưa đủ lớn ở cương vị làm chồng, làm cha"

15/03/2019, 12:50 GMT+07:00

Công khai yêu nhau cũng hơn một năm nay, nhưng mới đây khi nói về chuyện kết hôn sinh con Lương Bằng Quang và bạn gái kém tuổi Ngân 98 cũng chưa nghĩ đến.

Chẳng còn hạn chế trước công chúng, cặp đôi Lương Bằng Quang và bạn gái Ngân 98 đã vô cùng thoải mái hơn, công khai yêu hơn 1 năm, mới đây chia sẻ chuyện kết hôn làm đám cưới cả hai dường như khá lưỡng lự cũng như chưa nghĩ đến chuyện kết hôn. 

Lương Bằng Quang  Ngân 98 là cặp đôi hút "thị phi" từ khi bắt đầu công khai hẹn hò đến việc tân trang nhan sắc. Mặc kệ những lời bàn ra nói vào, hơn một năm qua, giờ đây cả hai đã thoải mái chia sẻ chuyện tình cảm trên mạng xã hội.


Trước khi "dao kéo", Lương Bằng Quang có nhan sắc bình thường và gương mặt không thật sự ưa nhìn. Thế nhưng hiện tại, anh điển trai hơn khi làn da mịn màng, đôi mắt sâu hơn, chiếc mũi cao gọn và gương mặt thì chuẩn lai Tây.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước khi "dao kéo", Lương Bằng Quang có nhan sắc bình thường và gương mặt không thật sự ưa nhìn. Thế nhưng hiện tại, anh điển trai hơn khi làn da mịn màng, đôi mắt sâu hơn, chiếc mũi cao gọn và gương mặt thì chuẩn lai Tây. 

Sau khi có được ngoại hình mới, chiều qua 14/3 Lương Bằng Quang và bạn gái Ngân 98 đã có buổi để giao lưu trực tiếp với khán giả. Xuất hiện tại buổi trò chuyện, nam nhạc sĩ ca sĩ Lương Bằng Quang diện vest, về Ngân 98 cô diện chiếc jumpsuit nhưng vô cùng quyến rũ và sexy. 


Lương Bằng Quang và bạn gái 9x Ngân 98 xuất hiện tình tứ bên nhau, cặp đôi ăn diện tông xuyệt tông. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Bằng Quang và bạn gái 9x Ngân 98 xuất hiện tình tứ bên nhau, cặp đôi ăn diện tông xuyệt tông.


Ngân 98 và Lương Bằng Quang công khai tình cảm và thường xuyên xuất hiện cùng nhau như hình với bóng từ năm 2018.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân 98 Lương Bằng Quang công khai tình cảm và thường xuyên xuất hiện cùng nhau như hình với bóng từ năm 2018. 

Trong suốt buổi trò chuyện khi được hỏi chuyện kết hôn gia đình, bạn gái kém tuổi của anh vui vẻ trả lời: "Ngân nghĩ thời điểm giờ quen thì cứ quen, yêu thì cứ yêu thôi. Còn chuyện đó thực sự chưa tính tới, khi nào cả Ngân và anh Quang cùng suy nghĩ chuyện đó đã". 


Ngân 98 cho biết chuyện kết hôn vẫn chưa nghĩ đến vẫn cứ yêu và yêu nồng nhiệt như thời điểm này.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân 98 cho biết chuyện kết hôn vẫn chưa nghĩ đến vẫn cứ yêu và yêu nồng nhiệt như thời điểm này

Về phía Lương Bằng Quang anh cũng có những chia sẻ cách chân thật, nhưng đôi chút ngập ngừng lưỡng lự: "Có lẽ không phải Quang sợ chuyện cưới hay kết hôn gì cả, mà lại chỗ rằng Quang chưa có khái niệm về sinh con, cũng như hôn nhân và gia đình. Và điều lớn nhất chính là Quang chưa có đủ lớn ở cương vị là một người chồng là người cha. Vì hiện tại Quang chưa thấy mình có quá nhiều khiếm khuyết đó, cũng chưa tự tin mình làm tròn bổn phận như thời điểm giờ. 

Hiện tại, Quang đặt ra nền tản lớn cho việc để trở thành người đàn ông trong gia đình. Để sau đó có đám cưới phải vui, phải hạnh phúc, không phải bị người lớn bắt buộc. Khổng phải cứ giờ lớn rồi phải kết hôn nha chưa, yêu cô này phải tính đến chuyện kết hôn. Quang biết thời điểm nào thích hợp, thời điểm này Quang cũng nói với Ngân rằng: "Ngân ơi, anh quan niệm độc thân nha, anh chưa muốn kết hôn nha". Vì hai đứa còn quá trẻ".  


Bạn gái nam nhạc sĩ chia sẻ thêm: "Thực sự giờ chưa phải thời điểm thích hợp, em cũng chưa muốn kết hôn sớm. Nhưng biết đâu sẽ có một cái đám cưới thời gian tới".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn gái nam nhạc sĩ chia sẻ thêm: "Thực sự giờ chưa phải thời điểm thích hợp, em cũng chưa muốn kết hôn sớm. Nhưng biết đâu sẽ có một cái đám cưới thời gian tới". 

Lương Bằng Quang nói về chuyện cưới Ngân 98:

Lương Bằng Quang nói về chuyện cưới Ngân 98:

Lương Bằng Quang nói về chuyện cưới Ngân 98:

Với cuộc trùng tu nhan sắc của cặp đôi "trai tài gái sắc" đến thời điểm hiện tại đã nhận khá nhiều lời ủng hộ từ cư dân mạng. Hi vọng, sau cuộc "trùng tu" nhan sắn này Lương Bằng Quang và Ngân 98 sẽ có nhiều sản phẩm âm nhạc đến người hâm mộ. 

Ảnh: QuangDuc

Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất về tin tức trên YAN nhé!