Phản ứng của Lệ quyên khi được hỏi về lùm xùm cát-xê của Hồ Văn Cường

12:05 14/10/2021

Thời gian gần đây câu chuyện lùm xùm về cát-xê của Hồ Văn Cường sau nhiều năm đi hát trở thành đề tài nhận được đông đảo sự quan tâm. Nghệ sĩ có những chia sẻ ẩn ý trên trang cá nhân đều bị kéo vào câu chuyện, Lệ Quyên là nhân vật tiếp theo rơi vào tình huống khó xử.

 
Lệ Quyên có những chia sẻ khiến khán giả hiểu lầm vì nhắc đến lùm xùm Hồ Văn Cường. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lệ Quyên có những chia sẻ khiến khán giả hiểu lầm vì nhắc đến lùm xùm Hồ Văn Cường. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây trên trang cá nhân của Lệ Quyên đã chia sẻ một dòng trạng thái thể hiện sự xót xa về một điều gì đó. Tuy nhiên, nhiều khán giả lại cho rằng cô nàng đang nhắc đến ồn ào gần đây của Hồ văn Cường.

Lệ Quyên viết: "Chỉ muốn nói là thương lắm. Con người đẹp nhất là lòng người nhưng đôi khi tanh nhất cũng là lòng người. Xót xa thay. Mong chúng ta yêu thương nhau hơn. Phước phần do ta tạo nên, nghiệp chướng cũng tại ta thôi. Nhìn xung quanh thấy ngổn ngang quá, Quyên thì quá may mắn rồi".

 
Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang nói đến nhân vật gây ồn ào những ngày qua. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang nói đến nhân vật gây ồn ào những ngày qua. (Ảnh: FBNV)

Sau dòng trạng thái thương thay cho cuộc đời ngổn ngang, nhiều khán giả đã cho rằng giọng ca Sầu lẻ bóng nhắc đến Hồ Văn Cường và có những câu hỏi: "Bạn nghĩ gì khi Hồ Văn Cường cảm ơn bà P.H, kẻ đã hại mẹ mình và bao nhiêu nghệ sĩ khác, còn với Phi Nhung, Hồ Văn Cường không có một câu xin lỗi và cảm ơn".

Ngay sau đó, giọng ca sinh năm 1981 chia sẻ: "Mình không phân tích chuyện người khác vì mình không trong cuộc không hiểu rõ. Chỉ biết nói rằng con người sống phải có tâm, biết trước trước sau nhân nghĩa mới khá được. Đạo lý đó chưa bao giờ sai".

>>>Có thể bạn quan tâm: Ồn ào cát-xê Hồ Văn Cường liên tục bị soi mói, ekip Phi Nhung nói gì?

 
Phản ứng của nữ ca sĩ khi có người hỏi về sự việc của Hồ Văn Cường. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phản ứng của nữ ca sĩ khi có người hỏi về sự việc của Hồ Văn Cường. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chia sẻ của "nữ hoàng phòng trà" nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng nhiều người cảm thấy cô nói rất nhẹ nhàng nhưng lại sâu cay. 

Giọng ca Nếu em được lựa chọn chia sẻ: "Khi chưa biết Quyên đang nói về ai hay về chuyện gì thì mong mọi người đừng nói linh tinh ở đây nha. Đây là cảm xúc của Quyên, cuộc sống mệt mỏi lắm rồi, chúng ta đừng tạo thêm sóng gió nữa. Chuyện của ai, người trong cuộc họ tự giải quyết với nhau, quan điểm Quyên là thế. Việc mình mình lo chưa xong mà".

 
Lệ Quyên không đánh giá ai đúng ai sai trong câu chuyện của Phi Nhung và con nuôi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lệ Quyên không đánh giá ai đúng ai sai trong câu chuyện của Phi Nhung và con nuôi. (Ảnh: FBNV)

Có thể thấy "nữ hoàng phòng trà" không chỉ đích danh ai trong bài viết của mình nhưng lại có những quan điểm tương đồng về sự việc khiến nhiều khán giả hiểu lầm. Chia sẻ về sự việc Hồ Văn Cường, nữ ca sĩ cũng không nhận xét ai đúng, ai sai chỉ nói rằng con người phải có nhân nghĩa, đây là đạo lý bất di bất dịch.

 
Nữ ca sĩ cảm thấy yên bình với cuộc sống hiện tại. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ cảm thấy yên bình với cuộc sống hiện tại. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại cư dân mạng đang có nhiều tranh cãi về cát-xê của Hồ Văn Cường, dù được nhận lại toàn bộ số tiền nhưng vẫn xảy ra những tin đồn không hay, sau khi Phi Nhung ra đi người quản lý cũng đang nhận khá nhiều chỉ trích.

Ảnh: Tổng Hợp

NGHỆ SĨ PHẢI XIN LỖI KHI PHÁT NGÔN ĐỤNG CHẠM HỒ VĂN CƯỜNG

Vừa qua Lương Thế Thành đã có phát ngôn liên quan đến tiền và gây ồn ào lớn, giữa lúc lùm xùm về cát-xê của Hồ Văn Cường đang nhạy cảm nam diễn viên lại nhắc đến điều này.

Trước đó anh chia sẻ: "Đồng tiền có thể giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống nhưng nó cũng dễ dàng làm tha hóa con người, nhạt. Tiền, tiền, tiền".

Ngay khi nhận được nhiều phản ứng trái chiều, Lương Thế Thành đã phải xoá bài đăng và lên tiếng xin lỗi: "Thôi tui xin phép xóa status vừa rồi đây, mọi người hiểu sai ý tui nên hơi nhạy cảm, nếu để sẽ không hay trong lúc này, xin lỗi mọi người về sự sơ suất này". Dù không muốn nhắc đến nhưng dòng trạng thái của nam nghệ sĩ cũng nhận không ít trang cãi.

Xem thêm tại đây!