Phản ứng của Lê Khánh "Mùi Ngò Gai" giữa tin đồn đã vượt cạn lần 2

12:40 28/12/2021

Năm 2021 nhiều gia đình sao Việt đón tin vui bất ngờ trong mùa dịch. Vợ chồng Lê Khánh - Tuấn Khải cũng không nghĩ họ lại lên chức và đón thêm thành viên mới vào cuối năm Tân Sửu. Mới đây, nhiều khán giả đã hiểu lầm nữ diễn viên vừa vượt cạn do dòng trạng thái khá úp mở, nhân vật chính lập tức lên tiếng mình vẫn đang mang thai, chưa sinh nở để mọi người không vội chúc mừng.

 
Bộ ảnh bầu đáng yêu của Lê Khánh và con trai đầu lòng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bộ ảnh bầu đáng yêu của Lê Khánh và con trai đầu lòng.

Trên trang cá nhân, "Sanaly" Mùi Ngò Gai vừa chia sẻ khung ảnh vòng 2 vượt mặt, đứng cạnh là cậu con trai cưng. Hành trình mang thai vô vàn cảm xúc và ý nghĩa nên cô muốn lưu giữ lại từng khoảnh khắc. Lê Khánh và các thành viên cũng thực hiện rất nhiều concept khác nhau. Bé Tuấn Khang cũng rất hợp tác, cậu bé quấn khăn mà chẳng cần trang phục quá hoành tráng.

Trong khi đó, Lê Khánh mặc áo croptop ren, khoác áo choàng đồng điệu với con cưng. Hai mẹ con đều rạng rỡ. Ê-kíp không cần tô vẽ quá nhiều về bối cảnh mà chủ yếu ghi lại được biểu cảm tươi tắn của các thành viên.

 
Hai vợ chồng diện tông xuyệt tông đen. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng diện tông xuyệt tông đen.

Nữ diễn viên cho hay: "Dạ hôm qua là kỷ niệm ngày cưới của Khánh và Khải. Em chưa sanh em bé ạ, vẫn còn bầu. Tụi em cám ơn những lời chúc tốt đẹp của cả nhà ạ. Chúc cả nhà luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng tích cực".

Theo đó, mọi người hiểu lầm khi Lê Khánh chia sẻ dòng trạng thái vào kỉ niệm 7 năm ngày cưới: "Ngày 27/12/2014 : 2 đứa mình bên nhau. Ngày 27/12/2021: 4 đứa mình bên nhau". Mọi người cứ ngỡ rằng đây là lời thông báo thành viên thứ 4 đã chào đời. Nhưng thực tế cô chỉ đang đánh dấu các cột mốc của gia đình.

 
Cô đi chụp rất nhiều bộ ảnh đáng yêu với Tuấn Khải và con trai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô đi chụp rất nhiều bộ ảnh đáng yêu với Tuấn Khải và con trai.

Nữ diễn viên có tin vui trong mùa dịch nên công việc cũng hạn chế, đủ thời gian để nghỉ ngơi. Dẫu vậy, tâm lý cũng sẽ thay đổi, có những lúc bí bách vì ở trong nhà quá lâu. Tuy nhiên, Tuấn Khải khá chiều vợ, anh đảm nhận việc xuống bếp, trông nom Tuấn Khang để bà xã nghỉ ngơi. Hai gia đình đều rất vui mừng về việc có thành viên mới bởi họ mong ngóng điều này đã lâu.

 
Cô rạng rỡ trong suốt thời gian mang thai vì được mọi người yêu thương, quan tâm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô rạng rỡ trong suốt thời gian mang thai vì được mọi người yêu thương, quan tâm.

Trước khi có Tuấn Khang, vợ chồng Tuấn Khải cũng đã từng mất cơ hội gặp một thiên thần nhí. Chính lẽ đó hai vợ chồng luôn khao khát được làm phụ huynh, tạo tổ ấm trọn vẹn. Đến nay mọi người vẫn chưa biết giới tính của nhóc tì nhưng Lê Khánh khẳng định con sẽ có tên bắt đầu bằng chữ "K" cho giống ba mẹ và anh hai. 

 
Tuấn Khang được 3 tuổi đã lên chức anh hai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Khang được 3 tuổi đã lên chức anh hai.

Hiện Lê Khánh đã ở tháng cuối của thai kì, vợ chồng cô mong ngóng từng ngày gặp nhóc tì. Ai cũng gửi lời chúc "mẹ tròn con vuông" cho nữ diễn viên. Cô sẽ nghỉ công việc nghệ thuật thêm một thời gian nữa để chăm lo cho nhóc tì thứ 2.

Ảnh: FB Lê Khánh, Tuấn Khải

LÊ KHÁNH NGHÉN NẶNG KHI MANG THAI

Nữ diễn viên mang bầu lần 2, cô cũng có nhiều kinh nghiệm hơn. Tuy nhiên, Lê Khánh gặp phải tình trạng nghén nặng ở những tháng này. Điều này khiến cho việc ăn uống, sinh hoạt của cô có một số khó khăn. Dẫu vậy, vợ Tuấn Khải vẫn giữ tinh thần lạc quan, xem đó là điều hiển nhiên các bà bầu gặp phải.

Cô chia sẻ với truyền thông một số vấn đề mình gặp phải khi mang thai: "Khứu giác của tôi nhạy cảm hơn, nước xả vải, hành phi, tỏi phi khiến tôi bị khó chịu. Sau tuần 16, mọi việc mới trở lại bình thường. Giống như em bé hiểu được thời điểm đặc biệt, cũng không làm khó mẹ lắm. Hai mẹ con hợp tác với nhau, rất thoải mái và nhẹ nhàng trong quá trình mang bầu".